The Global City xin giới thiệu về sách Sống Sót Ở Trường Trung Học được viết bởi tác giả Nhựt Nguyễn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Sống Sót Ở Trường Trung Học được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Sót Ở Trường Trung Học PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhựt Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
116
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sống Sót Ở Trường Trung Học PDF Ebook

Tải sách Sống Sót Ở Trường Trung Học PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Sót Ở Trường Trung Học

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Ở Trường Trung Học

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Ở Trường Trung Học

Không phải ai sinh ra cũng để tỏa sáng và nổi tiếng ở trường trung học. Phải làm sao để sống sót qua những năm tháng này nếu bị liệt vào hàng kì quặc, không thuộc về số đông, thậm chí bạn đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề của tuổi mới lớn? Phải làm sao để đương đầu với những kẻ bắt nạt, và phải làm sao để chống chọi trước “sự chói chang” của những “ngôi sao học đường”?

Người ta vẫn bảo năm tháng trung học là khoảng thời gian thú vị. Thế mà bạn biết không, thực ra đây không nhất thiết là khoảng thời gian đẹp nhất. Với rất nhiều người, phần tuyệt diệu còn đang chờ sau đó cơ! Và thời gian Trung học là khi tụi mình chuẩn bị cho phần tuyệt diệu ấy.

Sống sót ở trường trung học sẽ cho bạn những câu chuyện gần gũi và cảm động về tuổi học trò, đồng thời cung cấp cho bạn những kĩ năng để vượt qua những năm tháng này một cách mạnh mẽ, tự khám phá bản thân và học cách yêu quí chính mình.

Mua sách Sống Sót Ở Trường Trung Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Ở Trường Trung Học tại đây với giá

69.700 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Ở Trường Trung Học PDF Ebook

Sống Sót Ở Trường Trung Học MOBI

Sống Sót Ở Trường Trung Học Nhựt Nguyễn ebook

Sống Sót Ở Trường Trung Học EPUB

Sống Sót Ở Trường Trung Học full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
A Nguyễn
Nhà xuất bản Jindong

2019

116

bìa mềm

120

Không phải ai sinh ra cũng để tỏa sáng và nổi tiếng ở trường trung học. Làm thế nào để bạn sống sót qua ngần ấy năm nếu bạn bị xếp vào nhóm kỳ quặc, không thuộc số đông, và thậm chí phải đối mặt với nhiều vấn đề ở tuổi dậy thì? Xử lý thế nào khi bị bắt nạt, đối phó như thế nào trước sự “sáng mắt ra” của các “ngôi sao học đường”?

Người ta nói trung học là một khoảng thời gian thú vị. Nhưng bạn biết không, đó không nhất thiết phải là thời điểm tốt nhất. Đối với nhiều người, phần kỳ diệu đang chờ đợi! Trung học là lúc chúng ta chuẩn bị cho phần tuyệt vời đó.

Vượt qua trường trung học sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện chân thành và cảm động về những năm tháng trung học của mình, đồng thời cho bạn khả năng vượt qua những năm tháng đó, khám phá ra con người của mình và học cách yêu thương bản thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
69.700 đ

120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *