The Global City xin giới thiệu về sách Sống Lại được viết bởi tác giả Huy Hải, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Sống Lại được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Lại PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Huy Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sống Lại PDF Ebook

Tải sách Sống Lại PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Lại

Hình ảnh bìa sách Sống Lại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Lại

SỐNG LẠI – HUY HẢI
Tháng năm tuổi trẻ luôn qua đi vội vã, song lại là hành trình rực rỡ nhất mà mỗi chúng ta có được trong cuộc đời này. Thế nhưng, không phải ai khi còn trẻ, cũng sớm nhận ra điều đó để hết mình sống và rực rỡ như một mùa hạ.
Như câu chuyện của Hải- chàng sinh viên năm nhất trong SỐNG LẠI của tác giả Huy Hải là một ví dụ.
Mở đầu câu chuyện, bối cảnh như một bộ phim kinh dị. Hải tỉnh dậy trong một căn phòng lạ mà không phải ở nhà của mình. Phủ quanh cậu không chỉ có bóng tối với chút ánh sáng nhập nhoạng, yếu ớt hắt vào qua ô cửa, mà còn là bầu không khí đầy u ám và thiếu sức sống. Chưa kể ngay khi mở mắt tỉnh dậy, Hải còn gặp phải những con người mà cậu cho rằng là rất quái đản và chẳng khác gì những người trong trại thương điên. Họ nói, cậu đã chết. Hải dĩ nhiên không tin và nghĩ đó là trò đùa vô duyên nhất cậu từng gặp. Thế nhưng, có lên tiếng phủ định thế nào, những người ở quanh cậu vẫn không ngừng nói cậu đã chết. Điều đó khiến Hải phát điên, nên cậu quyết định rời khỏi căn phòng quái đản và đi tìm câu trả lời cho mình. Và chớ trêu thay, những gì cậu không tin lại là sự thật: Cậu đã chết. Chết khi còn quá trẻ. Chết trong hoàn cảnh cậu không ngờ tới được. Và điều đó khiến cậu không thể chấp nhận sự thật này, nên khao khát được… sống lại (dù trong thân xác một kẻ khác).

Mua sách Sống Lại ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Lại tại đây với giá

60.900 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Lại PDF Ebook

Sống Lại MOBI

Sống Lại Huy Hải ebook

Sống Lại EPUB

Sống Lại full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huihai
Báo chí văn học

2022

132

bìa mềm

200

Sinh tồn – HUY HẢI
Năm tháng của tuổi trẻ luôn trôi qua vội vã, nhưng đó là chặng đường vinh quang nhất mà mỗi chúng ta đã trải qua trong cuộc đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhanh chóng nhận ra khi còn trẻ rằng họ muốn sống hết mình, rực rỡ như mùa hè.
Cũng giống như câu chuyện của Hải – sinh viên năm nhất của tác giả Hồ Hải – Người sống sót là một ví dụ.
Mở đầu câu chuyện, bối cảnh giống như một bộ phim kinh dị. Hải tỉnh dậy trong một căn phòng lạ không có ở nhà. Bao quanh anh không chỉ có bóng tối len lỏi qua ô cửa mà còn là bầu không khí u ám, thiếu sức sống. Hơn nữa, khi tỉnh dậy, Hải còn gặp một số người mà anh cho là lạ lùng, không khác gì một kẻ mất trí. Họ nói rằng anh ấy đã chết. Hae chắc chắn không tin, cho rằng đó là trò đùa vô ơn nhất mà cậu từng thấy. Tuy nhiên, cho dù anh ta có tiêu cực thế nào đi nữa, những người xung quanh vẫn nói rằng anh ta đã chết. Điều này khiến Hải phát điên nên quyết định rời khỏi căn phòng quái vật và tự mình tìm ra câu trả lời. Trớ trêu thay, điều anh không tin là sự thật: anh đã chết. Chết sớm quá. Chết khi anh không ngờ tới. Và điều đó khiến anh chàng không thể chấp nhận được sự thật đó nên khao khát được … sống lại (dù trong thân xác của người khác).

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
60,900 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *