The Global City xin giới thiệu về sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ được viết bởi tác giả Huỳnh Ngọc Trước, Lê Thanh Phong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Huỳnh Ngọc Trước, Lê Thanh Phong
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
229
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
196 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ PDF Ebook

Tải sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ

Hình ảnh bìa sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ

Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ

“Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai và cũng không khắc nghiệt đến nỗi cố bóp chết ai. Nếu chúng ta có đủ dũng khí bước qua và đi tiếp rồi thì tương lai sẽ tươi sáng”. Đó là những dòng thay cho lời kết của tác phẩm Sống đừng bao giờ từ bỏ. Sách do Nhà xuất bản Văn hóa – văn nghệ ấn hành vào những ngày cuối cùng của năm 2019.

Sống đừng bao giờ từ bỏ là câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Huỳnh Ngọc Trước và Lê Thanh Phong. Đúng là cuộc sống không dễ dàng với bất kỳ ai bởi được sinh ra, được sống bình an trọn vẹn một cuộc đời đã là diễm phúc. Trên hành trình cõi nhân sinh trăm năm ấy, có người đi qua an lành, có người đã gục ngã và cũng có những người đã không cam chịu số phận khi “tử thần” mang tên ung thư réo gọi tên mình.

Đôi vợ chồng trẻ ấy cũng hạnh phúc như bao đôi vợ chồng khác, nhưng rồi một ngày nọ “tử thần gọi tên”, anh bị ung thư và để rồi từ đó họ bước vào một hành trình “nghẹt thở” vượt lên số phận để “hồi sinh”. Để làm được điều mà nhiều người khác đã phải buông xuôi ấy, họ phải nuôi dưỡng niềm tin bất tuyệt: “Dù mỗi ngày thức dậy động lực sống của bạn là gì? Sống để yêu. Sống xây dựng sự nghiệp. Sống sẻ chia cùng bạn đời. Sống vì con, cho con. Trong hành trình đó, chắc chắn bạn sẽ cùng lúc phải giữ nhiều vai trò và đi qua nhiều thử thách trong gia đình và xã hội. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể hoàn thành được tất cả những trách nhiệm và ước muốn. Là chỗ dựa tinh thần lẫn tài chính cho những người thân yêu”.

Tập sách nhỏ chính là câu chuyện kể về hành trình gian nan đầy cung bậc cảm xúc ấy với lời nhắn nhủ: “Tôi kể lại câu chuyện có thật về hành trình tôi cùng chồng điều trị bệnh và vượt qua sóng gió với mong ước chia sẻ chút kinh nghiệm cho những người cần”. Cuốn sách không chỉ kể về hành trình gian nan đi tìm sự sống ấy, cũng không chỉ là cách để họ “tri ân cuộc đời” mà còn mang trong nó đầy ắp những thông tin cần thiết cho những ai không may mắn khi phải bước vào cuộc hành trình khắc nghiệt ấy.

Đôi vợ chồng trẻ đã nỗ lực vượt qua 450 ngày đêm với tất cả những cung bậc cảm xúc ở tột cùng, rồi cuối cùng kỳ tích đã đến: “Được sống khỏe mạnh, bình an trở lại là một ân huệ lớn, lớn nhất trong cuộc đời” với lời nhắn nhủ lạc quan: “Thông qua những trang viết này, tôi muốn gửi gắm một điều: cuộc chiến giành lấy lại sự sống, giành lại sức khỏe là cuộc chiến cam go trong thời hiện đại. Xin hãy xem ung thư như một căn bệnh dài hơi, khó chữa nhưng không phải là không chữa được; đừng xem căn bệnh này là án tử để rồi sớm “buông tay”. Nếu có niềm tin lớn lao như thế, bạn mới có thể chiến đấu ngoan cường cho đến ngày chiến thắng bệnh tật, trở về cuộc sống thường ngày khỏe mạnh, để tiếp tục sống, tiếp tục ước mơ và viết nên những trang sách cuộc đời thật ý nghĩa”.

Mua sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ tại đây với giá

68.730 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ PDF Ebook

Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ MOBI

Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Huỳnh Ngọc Trước, Lê Thanh Phong ebook

Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ EPUB

Sống Đừng Bao Giờ Từ Bỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huỳnh Ngọc Trước, Lê Thanh Phong
bìa mềm

Năm 2020

229

196

sống không bao giờ bỏ cuộc

“Cuộc đời không bao giờ thuận buồm xuôi gió với bất kỳ ai, và không phải cố gắng giết ai cả. Nếu chúng ta dũng cảm bước qua và bước tiếp, tương lai sẽ tươi sáng” Đó là những lời thoại, không phải là lời kết của tác phẩm Sống mãi Không bỏ cuộc. Cuốn sách được Nhà xuất bản Văn hóa Nghệ thuật ấn hành vào cuối năm 2019.

Sống không bao giờ bỏ cuộc là câu chuyện của đôi bạn trẻ Huỳnh Ngọc Trước và Lê Thanh Phong. Quả thật, cuộc sống không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai, bởi được sinh ra, được sống một cuộc sống đầy đủ và bình yên đã là một điều may mắn rồi. Trong lịch sử trăm năm của loài người, có người ra đi thanh thản, có người ngã xuống, có người không chịu chấp nhận số phận khi “tử thần” ung thư gọi tên mình.

Đôi vợ chồng trẻ đang hạnh phúc như bao người thì bỗng một ngày “tử thần gọi tên” anh mắc bệnh ung thư, rồi từ đó họ bước vào một hành trình “nghẹt thở” vượt lên số phận, “sống lại”. Để làm được điều mà nhiều người khác đã từ bỏ, họ phải xây dựng một niềm tin vững chắc: “Điều gì thúc đẩy bạn thức dậy mỗi ngày? Sống vì tình yêu. Sống và xây dựng sự nghiệp. Sống và chia sẻ với người bạn đời”. Sống vì bạn và sống vì bạn.

Tập sách này là câu chuyện về hành trình gian nan đầy cảm xúc ấy, với thông điệp: “Tôi kể câu chuyện có thật về vợ chồng tôi chữa bệnh và vượt qua sóng gió, với mong muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm cho những ai đang cần. “Cuốn sách không chỉ kể về hành trình gian khổ đi tìm sự sống, không chỉ là cách để họ” tri ân cuộc sống “mà còn chứa đựng những thông tin cần thiết cho nhiều người không may phải vào bệnh viện. trong hành trình gian khổ đó.

Đôi vợ chồng trẻ đã cố gắng vượt qua 450 ngày đêm với tất cả những cảm xúc tột cùng của mình, và cuối cùng điều kỳ diệu đã đến: “Sức khỏe và bình an trở lại là món quà tuyệt vời và vĩ đại nhất trong cuộc đời” với một thông điệp lạc quan: “Qua trang này, tôi muốn truyền tải một điều: cuộc chiến giành sự sống và sức khỏe là cuộc chiến đầy cam go của thời hiện đại. Hãy nghĩ ung thư là căn bệnh lâu đời, nan y nhưng không phải vô phương cứu chữa; đừng nghĩ đến căn bệnh này là sớm “bỏ bản án tử hình. Nếu bạn có một niềm tin lớn như vậy, bạn có thể chiến đấu ngoan cường cho đến khi đánh bại được bệnh tật, trở lại với thói quen sinh hoạt lành mạnh, tiếp tục sống, tiếp tục ước mơ và viết tiếp những trang đời có ý nghĩa. ”


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
68,730 VND

196

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *