The Global City xin giới thiệu về sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học được viết bởi tác giả Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2013 .

Bạn đang xem: Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
09-2013
✅ Số trang
326
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học PDF Ebook

Tải sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học

Hình ảnh bìa sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học
Tại thời điểm này, Dassault Systèmes SolidWorks Corp cho ra mắt SolidWorks 2012, một giải pháp thiết kế 3D toàn diện cho phép người dùng làm việc hiệu quả, thiết kế tốt hơn. Không những thế, trên trang web của hãng SolidWorks đã giới thiệu ra mắt sản phẩm SolidWorks 2013 (bảng beta), bộ phần mềm mới tối ưu hóa các tính năng thiết kế sản phẩm chuyên biệt, góp phần tạo nên thành công cho các nhà thiết kế và kỹ sư.
Qua những tiện ích mang lại, SolidWorks sẽ truyền cảm hứng và tinh thần sáng tạo tới những nhà thiết kế đã và đang sử dụng SolidWorks trong công việc. SolidWorks 2012 cung cấp các giải pháp thiết kế cho doanh nghiệp được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể kể một số lãnh vực đã và đang ứng dụng SolidWorks như: Không gian, Ô tô, xây dựng, Sản phẩm tiêu dùng, Năng lượng, Dịch vụ kỹ thuật, Công nghệ cao – Điện tử, Thiết bị Công nghiệp, Khoa học đời sống – y tế, Sản xuất, Giáo dục, Thiết kế mỹ thuật công nghiệp.
SolidWorks 2012 làm việc thông minh, nhanh hơn với các tính năng mới mạnh mẽ, hiệnSolidWorks là phần mềm CAD dẫn đầu với các tính năng thiết kế tối ưu cho một trải nghiệm thiết kế hoàn thiện. Lợi ích mà SolidWorks 2012 đem lại với một loạt các cải tiến trong các lĩnh vực như lắp ráp bản vẽ, mô phỏng được nội tại, dự toán thiết kế, tạo ra ảnh và hình động, đồng thời việc quản trị dữ liệu sản phẩm sẽ tác động tích cực đến nhóm thiết kế.
Phiên bản mới Solidworks 2012 cũng như 2013 cải tiến nhiều tính năng thông qua việc mở rộng hàng trăm nâng cấp mới, nếu bạn sử dụng Solidworks 2012 sẽ thấy được những lợi ích của nó. Việc nâng cấp bản vẽ mới giúp đẩy nhanh việc tạo bản vẽ định dạng DXF và giúp xuất dữ liệu cho sản xuất nhanh và hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là tính năng hiển thị lắp ráp mới giúp người thiết kế tìm thấy lỗi khi gán sai khối lượng riêng của vật liệu cho một chi tiết. Điểm mấu chốt là Solidworks giúp người thiết kế làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng lực đổi mới và năng suất đội ngũ thiết kế.

Mua sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học PDF Ebook

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học MOBI

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy ebook

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học EPUB

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Trương Minh Trí, Phạm Quang Huy
bìa mềm

09-2013

326

450

Solidworks và Rapidform Xor Tự dạy

Đó là khi Dassault Systèmes SolidWorks Corp tung ra SolidWorks 2012, một giải pháp thiết kế 3D toàn diện cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn và thiết kế tốt hơn. Không dừng lại ở đó, trên website SolidWorks, trang web của SolidWorks còn giới thiệu SolidWorks 2013 (Beta Panel), bộ phần mềm mới giúp tối ưu hóa khả năng thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp và góp phần vào sự thành công của các nhà phát triển, nhà thiết kế và kỹ sư.

Thông qua những tiện ích mà nó mang lại, SolidWorks sẽ truyền cảm hứng và sức sáng tạo của những nhà thiết kế đã và đang sử dụng SolidWorks trong công việc của mình. SolidWorks 2012 cung cấp các giải pháp thiết kế cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau. Một số lĩnh vực mà SolidWorks được ứng dụng là: Không gian, Ô tô, Xây dựng, Hàng tiêu dùng, Năng lượng, Dịch vụ Kỹ thuật, Công nghệ cao – Điện tử, Thiết bị Công nghiệp, Nghiên cứu Đời sống Khoa học – Y tế, Sản xuất, Giáo dục, Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp.

Hoạt động thông minh hơn và nhanh hơn với các tính năng mới mạnh mẽ, SolidWorks 2012 hiện là phần mềm CAD hàng đầu với khả năng thiết kế được tối ưu hóa cho trải nghiệm thiết kế hoàn chỉnh. Hưởng lợi từ một loạt các cải tiến trong SolidWorks 2012 trong các lĩnh vực như lắp ráp bản vẽ, mô phỏng nội tại, ước tính thiết kế, tạo hình ảnh và hoạt ảnh cũng như quản lý dữ liệu sản phẩm sẽ tác động tích cực đến các nhóm thiết kế.

Phiên bản mới của Solidworks 2012 và 2013 cải tiến nhiều tính năng với hàng trăm bản nâng cấp mới, nếu bạn sử dụng Solidworks 2012 thì sẽ thấy được những lợi ích của nó. Nâng cấp bản vẽ mới đẩy nhanh quá trình tạo bản vẽ DXF và làm cho việc xuất dữ liệu sản xuất nhanh hơn và hiệu quả hơn. Quan trọng nhất, khả năng trực quan hóa lắp ráp mới giúp các nhà thiết kế phát hiện lỗi khi gán sai mật độ vật liệu cho một bộ phận. Quan trọng nhất, Solidworks giúp các nhà thiết kế làm việc hiệu quả hơn và tăng sự đổi mới và năng suất của các nhóm thiết kế.image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
76,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *