The Global City – Quyển sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt được viết bởi tác giả Nguyễn Phong Việt và được phát hành bởi Saigon Books ngày 2021-09-30 14:52:50. Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 80.000 ₫-75%000000.

Bạn đang tìm: Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Saigon Books
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-09-30 14:52:50
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 148000
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ

Download ebook Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt PDF Ebook

Sao phải đau đến như vậy - Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Tải sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Hình ảnh bìa sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt cuốn, với hơn . Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt đang Đứng thứ 11 trong trong Top 1000 Tiểu sử – Hồi ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 80.000 ₫-75%000000. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt

SAO PHẢI ĐAU ĐẾN NHƯ VẬY
Tác giả: Nguyễn Phong Việt
 
————- Tập thơ do Saigon Books và NXB văn hóa – Văn nghệ ấn hành. Sao phải đau đến như vậy đánh dấu một bước trưởng thành mới về cảm xúc trong thơ Nguyễn Phong Việt so với các tập thơ trước.
Với Đi qua thương nhớ là nỗi đau của hoài vọng. Với Về đâu những vết thương, thơ anh lại là nỗi đau mênh mông, quẫn bách, muốn trốn chạy lại chẳng biết đi đâu về đâu. Còn trong Sao phải đau đến như vậy, nỗi đau của thơ Phong Việt đã mệt nhoài, tự chấp nhận, tự tha thứ.
Anh viết: “mình biết/ phải tự tha thứ cho mình…/ Rồi ai cũng phải chọn riêng trái tim một hành trình/ để đi đến cuối dù phải qua bao dâu bể” (bài Bản thân sợ nhất là lúc này). Hay: “Dù chỉ là một mình thì vẫn phải đi cùng với đám đông/ không ai biết ai nên sẽ yên tâm lòng mình xa lạ/ bỏ mặc một con người đôi khi lại biến con người ta thành mạnh mẽ/ mình vừa là cái cây cũng vừa là chiếc lá/ tự chăm sóc cho mình…” (bài Đừng dừng lại).
Giống như những tập thơ khác của Nguyễn Phong Việt, Sao phải đau đến như vậy chạm vào những vết thương chung của tuổi trẻ. “Chúng ta chỉ sợ mình lạc lối trong cuộc đời như đi đến cùng tận một cơn say/ không còn nhận ra mình của năm tháng thanh xuân ngày đó/ bàn chân tự do và tâm hồn để ngỏ” (bài Thì ra trong suốt những tháng năm này).
Sao phải đau đến như vậy là dấu chấm lặng cho nỗi đau dường như không thể buông bỏ. Tập thơ là nốt nhạc như câm, nhưng chứa đựng trọn vẹn đoạn cuối của những cõi lòng đã tổn thương sâu sắc ở những người đã từng tha thiết yêu, tha thiết đau.

#saigonbooks#saophảiđauđếnnhưvậy#nguyễnphongviệt
 
————
Công ty phát hành: Saigon Books
Mã sản phẩm: 8935278600077
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Kích thước: 18 x 18 cm
Số trang: 148
Năm phát hành: 1/2018
Giá bìa: 80.000đ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt bản quyền ở đâu

Quyển sách Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt được bán với giá 80.000 ₫-75%000000, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt PDF Ebook

Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt MOBI

Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt Nguyễn Phong Việt PDF Ebook

Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt EPUB

Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt full

Sao phải đau đến như vậy – Tác giả: Nguyễn Phong Việt đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Phong Việt

✅ Sách Sài Gòn

✅ 2021-09-30 14:52:50

Tại sao phải đau như vậy?

Tác giả: Ruan Fengyue

————-

Tập thơ do NXB Văn hóa Văn nghệ Sài Gòn ấn hành. Vì sao nỗi đau ấy đánh dấu một bước cảm xúc mới trong thơ Nguyễn Phong Việt so với những tập thơ trước.

Trải qua đau thương là nỗi đau của nỗi nhớ. Trong “Đi về đâu vết thương” thơ anh đau đớn, tuyệt vọng, muốn trốn chạy nhưng không biết đi đâu. Trong “Tại sao phải đau như vậy”, nỗi đau trong những vần thơ của Phùng Nguyệt là kiệt sức, tự chấp nhận và tự tha thứ cho bản thân.

Anh viết: “Em biết rồi / Em phải tha thứ cho bản thân mình … / rồi mỗi người phải lựa chọn trái tim mình / hành trình / đi đến cùng, dù phải trải qua nhiều dâu bể” (bài viết đáng sợ nhất của mình lúc này). Hay: “Dù chỉ có một mình cũng phải đi theo dòng chảy / Chẳng ai quen ai nên cứ yên tâm là người dưng / Ở một mình đôi khi khiến người ta trở nên mạnh mẽ / Mình vừa là cây vừa là lá / Hãy tự chăm sóc mình … ”(không dừng lại).

Cũng như những tập thơ khác của Ruan Fengyue, tại sao khi chạm vào vết thương chung của tuổi trẻ lại phải đau đến thế? “Ta chỉ sợ lạc vào đời, như say đến tận cùng / không còn nhận ra tuổi trẻ ngày ấy / đôi chân tự do và trái tim rộng mở” (hóa ra mấy năm nay, tháng năm này).

Sở dĩ phải đau như vậy là kết thúc nỗi đau tưởng chừng như không thể buông bỏ. Bài thơ là một nốt lặng, nhưng chứa đựng đầy đủ cái kết của những trái tim đang bị tổn thương sâu sắc của những người đã yêu và đang tổn thương.

# saigonbooks # sao mà đau quá #nguyenphongviet

————

Nhà xuất bản: Saigon Books

Số sản phẩm: 8935278600077

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn hóa Nghệ thuật

Kích thước: 18 x 18 cm

Số trang: 148

Năm phát hành: tháng 1 năm 2018

Giá bìa: 80.000đ

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sao phải đau đến như vậy - Tác giả: Nguyễn Phong Việt
product-img-0
product-img-1
product-img-2
80.000 won-75%000000

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Sài Gòn
✅ ngày phát hành ✅ 2021-09-30 14:52:50
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 148000
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

1000 hàng đầu Tiểu sử – Hồi ký Bán chạy nhất tháng này
# 11

Tại sao lại đau – của Nguyễn Phong Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *