The Global City – Quyển sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? được viết bởi tác giả Sơn Paris và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2022-03-12 00:00:00. Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 70.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Người Trẻ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-03-12 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13.5 x20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 240
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? PDF Ebook

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi?

Tải sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi?

Hình ảnh bìa sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi?

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? cuốn, với hơn . Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? đang trong . Sách đang được giảm giá -26%, từ 95.000 ₫ giảm còn 70.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi?

Thứ gì mới có thể khiến một người thảm hại tới tận cùng?
Chuyện gì mới là bi thảm nhất với một người?
Bạn biết thứ đáng sợ nhất là gì không?
Thứ có thể khiến một người thảm hại đó chính là khi thực sự yêu một người, yêu tới không giữ được lý trí, yêu tới phát điên lên vì họ, yêu tới sẵn sàng đánh đổi tất cả. Yêu tới nỗi, có vài giây quay lại, nhìn thấy chính mình trong quá khứ, tự cảm thấy mình chẳng còn là chính mình nữa. Để rồi đến khi họ rời xa mình, chỉ biết khóc lóc và tự hỏi: SAO NGƯỜI NỠ BỎ RƠI TÔI?
“Sao người lỡ bỏ rơi tôi” sẽ cùng bạn yêu và sống với một tình yêu đầy mãnh liệt đủ dư vị nên có để nhận ra tình yêu không phải chuyện anh hiểu em, em hiểu anh, mà là ta hiểu nhau. Khúc mắc không giấu trong lòng, quan tâm cũng không chỉ nói bằng lời, đậm sâu cũng không nhất thiết phải ở cùng nhau! 
Còn khi đã lạc nhau, không phải do biển người đông đúc mà bởi tay đã chẳng giữ tay ở lại, bởi hai người đã chẳng còn tìm nhau. Cũng không hẳn, một người tìm, một người trốn chạy, chính là không thể tái ngộ. Mất nhau, không phải tháng ngày qua đã không giữ. Giữ quá chặt, cũng mất! Tụi mình bây giờ chẳng thể yêu ai được lâu, hay tại tụi mình bây giờ chẳng đủ hy sinh cho ai đó thật nhiều?
Người làm mình đau, người có lỗi, nhưng mình làm mình đau là lỗi của mình.
Vậy nên đừng dại dột mà làm mình mãi đau đáu về một tình yêu chẳng đáng. Nhiều người nói chỉ muốn chết đi, để không thấy ngày mai nữa. Nhưng kìa, biết đâu đấy, ngày mai lại là một ngày rất tuyệt vời đang chờ đón bạn. Bởi nếu cuộc đời không trải cô đơn, liệu tháng ngày bình yên sau này có làm bạn trân trọng hạnh phúc?Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? bản quyền ở đâu

Quyển sách Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? được bán với giá 70.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? PDF Ebook

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? MOBI

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? Sơn Paris PDF Ebook

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? EPUB

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? full

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi? đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
vẽ tranh Paris

✅ Thanh niên việt nam

✅ 2022-03-12 00:00:00

Điều gì có thể khiến một người khốn khổ đến cùng?

Điều buồn nhất của một người là gì?

Bạn có biết điều đáng sợ nhất là gì không?

Điều có thể làm cho một người buồn là khi bạn thực sự yêu một người đến mức không thể giữ được lý trí, yêu họ đến phát cuồng, yêu sẵn sàng từ bỏ tất cả. Yêu sâu đậm đến mấy giây nhìn lại bản thân cũ, em cảm thấy mình không còn là chính mình nữa. Để rồi, khi họ rời xa tôi, tôi chỉ biết khóc và nghĩ: Tại sao phụ nữ lại bỏ rơi mình?

“Why Do You Miss Me” sẽ yêu em, sống trong một tình yêu đầy dư âm mạnh mẽ và hiểu rằng tình yêu không phải là anh hiểu em, anh hiểu em mà là chúng ta hiểu nhau. Vấn đề không giấu ở trong lòng, quan tâm không chỉ thể hiện bằng lời nói, đáy lòng cũng không nhất định cùng nhau!

Và khi họ lạc nhau, không phải vì đám đông, mà là vì tay họ không nắm lấy tay họ, vì cả hai đã không còn tìm kiếm nhau. Không hoàn toàn, một người tìm kiếm, một người chạy trốn, không thể đoàn tụ. Mất bên kia không phải là vắng một tháng. Giữ chặt quá và thua cuộc! Hiện tại chúng ta không thể yêu ai đó quá lâu, hay là do hiện tại chúng ta chưa trả đủ tiền cho một ai đó?

Người làm tôi tổn thương, có người sai, nhưng tôi làm tổn thương chính mình là lỗi của tôi.

Vì vậy, đừng ngốc nghếch để tự làm khổ mình vì những mối tình không xứng đáng. Rất nhiều người nói rằng họ chỉ muốn chết đi để không thể nhìn thấy ngày mai. Nhưng này, ai biết được, ngày mai sẽ là một ngày tuyệt vời khác đang chờ bạn. Vì nếu cuộc đời không cô đơn thì những tháng ngày êm đềm sau này có khiến bạn trân trọng hạnh phúc?

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sao Người Nỡ Bỏ Rơi Tôi?
product-img-0
product-img-1
70.000 won
95.000 won
-26%

✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh niên việt nam
✅ ngày phát hành ✅ 2022-03-12 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 240
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

Tại sao bạn lại bỏ rơi tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *