The Global City – Quyển sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa được viết bởi tác giả Lucy Maud Montgomery và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-02-01 00:00:00. Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 145.000 ₫.

Bạn đang tìm: Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-02-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14×20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Huyền Vũ
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 520
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa PDF Ebook

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa

Tải sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa

Hình ảnh bìa sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa

product-img-0

Quyển sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa Đã bán 200 cuốn, với hơn (Xem 37 đánh giá). Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa đang Đứng thứ 5 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 200.000 ₫ giảm còn 145.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa

Chưa tròn mười lăm, Rilla ùa vào đời với niềm háo hức vẹn nguyên. Mỗi ngày với cô đều đáng để trông đợi, tương lai phía trước trải ra huy hoàng mời gọi. Nhưng, bóng đen của cuộc Thế Chiến thứ nhất lừ lừ kéo đến, lần lượt cuốn đi những người Rilla yêu thương nhất, phủ sầu lo sợ hãi lên mỗi buổi bình minh. Cô con gái út vô tư lự của Anne tóc đỏ ngày nào đã buộc phải trưởng thành quá sớm.
Lấy bối cảnh chiến tranh nặng nề, đau thương và mất mát, cuốn cuối cùng của series về Anne tóc đỏ dường như không tràn đầy niềm hy vọng, nét tươi vui và vẻ đẹp nên thơ trong sáng như những tác phẩm trước. Nhưng Rilla dưới mái nhà Bên Ánh Lửa, xứng đáng hơn hết thảy, vẫn là cuốn sách “dành cho tất cả những ai từng yêu thích Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh”, vì sự sâu sắc, thấm thía và một niềm hy vọng kiểu khác: niềm tin về một thế giới tốt đẹp hơn, một hạnh phúc được người ta chiến đấu, hy sinh để giành lấy.
Trọn bộ 8 cuốn series Anne tóc đỏ được Nhã Nam xuất bản:- Tập 1: Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh- Tập 2: Anne tóc đỏ làng Avonlea- Tập 3: Anne tóc đỏ ở đảo Hoàng Tử Edward- Tập 4: Anne tóc đỏ dưới mái nhà Bạch Dương- Tập 5: Anne tóc đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước- Tập 6: Anne dưới mái nhà Bên Ánh Lửa- Tập 7: Thung Lũng Cầu Vồng- Tập 8: Rilla dưới mái nhà Bên Ánh Lửa
TÁC GIẢ:
LUCY MAUD MONTGOMERY (1874-1942) chào đời tại Clifton (nay là là vùng New London), thuộc đảo Hoàng Tử Edward, Canada. Năm 1908, bà xuất bản cuốn đầu tiên trong series kinh điển về cô bé Anne tóc đỏ và thu được thành công vang dội. Đến nay, cuốn sách đã được xuất bản bằng hơn 30 ngôn ngữ, bán được tới hơn 50 triệu bản, đưa Montgomery thành một trong những nhà văn bestseller của mọi thời đại.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa bản quyền ở đâu

Quyển sách Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa được bán với giá 145.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa PDF Ebook

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa MOBI

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa Lucy Maud Montgomery PDF Ebook

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa EPUB

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa full

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Lucy Maud Montgomery

✅ budnan

✅ 2022-02-01 00:00:00

Trước khi cô 15 tuổi, Lila bùng nổ trong cuộc sống với mong muốn tuyệt đối. Mỗi ngày đều là điều đáng mong đợi đối với cô ấy, và tương lai thật hấp dẫn. Nhưng cái bóng lờ mờ của Thế chiến thứ nhất đã quét đi từng người một của Rila, gieo rắc nỗi sợ hãi và buồn bã vào mỗi buổi bình minh. Cô con gái nhỏ vô tư của Anne tóc đỏ buộc phải lớn lên sớm.

Trong bối cảnh chiến tranh khốc liệt, đau thương và mất mát, cuốn sách cuối cùng trong sê-ri Anne tóc đỏ có vẻ ít hy vọng, vui tươi và thuần túy thơ mộng hơn những cuốn trước của nó. Nhưng “Rilla under the Firelight” vẫn là một cuốn sách “dành cho tất cả những ai đã từng yêu Anne of the Redhead at Green Gables” vì sự sâu sắc, thấm thía và cảm giác hy vọng của nó. Một kiểu khác: niềm tin vào một thế giới tốt đẹp hơn, một niềm hạnh phúc khi chiến đấu và hy sinh vì nó.

Trọn bộ 8 cuốn Redhead Anne do Nhã Nam xuất bản:
– Tập 1: Annie tóc đỏ dưới mái nhà xanh
– Tập 2: Anne tóc đỏ của Avonlea làng
– Tập 3: Anne Tóc đỏ của Đảo Hoàng tử Edward
– Tập 4: Anne tóc đỏ dưới mái trường Bạch Dương
– Tập 5: Anne tóc đỏ và Ngôi nhà của những giấc mơ
– Tập 6: Anne dưới mái nhà bên ngọn lửa
– Tập 7: Thung lũng cầu vồng
– Tập 8: Rila Under the Roof của Inferno

tác giả:

Lucy Maud Montgomery (1874-1942) sinh ra tại Clifton (nay là New London), Đảo Hoàng tử Edward, Canada. Năm 1908, bà xuất bản cuốn sách đầu tiên trong bộ truyện kinh điển về Anne tóc đỏ, thành công rực rỡ. Đến nay, cuốn sách đã được xuất bản với hơn 30 ngôn ngữ và đã bán được hơn 50 triệu bản, đưa Montgomery trở thành một trong những tác giả bán chạy nhất mọi thời đại.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Rilla Dưới Mái Nhà Bên Ánh Lửa
product-img-0
145.000 won
200.000 won
-28%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-02-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14×20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ tay treo
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 520
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 37 nhận xét)
200 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 5

Rila bên ngọn lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *