The Global City – Quyển sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 được viết bởi tác giả Tappei Nagatsuki và được phát hành bởi IPM ngày 2021-06-01 00:00:00. Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 75.500 ₫.

Bạn đang tìm: Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ IPM
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ Dịch Giả ✅ KAI
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 424
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 PDF Ebook

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10

Tải sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10

Hình ảnh bìa sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 cuốn, với hơn . Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 đang Đứng thứ 72 trong trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -21%, từ 95.000 ₫ giảm còn 75.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10

Trước khi chết đi sống lại, đụng đâu đổ đấy, liên tục đem thân làm thuốc thử, Subaru từng có một quá khứ vàng son. Sáng dạ chạy nhanh, chuyên môn dẫn dắt bạn bè, Subaru năng động tháo vát và luôn cố gắng đến miệt mài để xứng danh con nhà tông, để xứng đáng với câu khen “Quả đúng là con của người đó”…
Nhưng bắt đầu từ lúc nào đó, một Subaru luôn xếp nhất dần tuột hạng, từ dũng cảm biến thành liều lĩnh, từ làm gương biến thành đầu têu, từ nổi tiếng biến thành tai tiếng… tự tin rơi rụng hết, khiến cậu tự ti chui rúc trong nhà, mãi mới được một tối ra ngoài đi siêu thị, thì bị triệu hồi đến thế giới khác.
Ở thế giới khác, Subaru vẫn không có gì, không tài cán không can đảm, không đứng đầu không tự tin, nhưng không còn cơ hội để ru rú trong nhà nữa. Số phận liên tục đẩy cậu ra đầu sóng ngọn gió, bắt cậu phải chịu trách nhiệm với nhiều người nhiều việc…Và cũng bắt cậu đối mặt với quá khứ sa sút mà cậu chưa một lần dám mở mắt nhìn thẳng.
Tập 10 RE:ZERO BẮT ĐẦU LẠI Ở THẾ GIỚI KHÁC, là một lần để Subaru nhìn lại và tìm thêm động lực bước tiếp, là sân khấu ra mắt của một số nhân vật khá thú vị, như Garfiel đại lý thành ngữ khủng khiếp, như Phù thủy Tham lam đã bị trần đời lãng quên 400 năm… Đồng thời cũng là màn comeback của một nhân vật bạo tàn đẩy Subaru vào vòng lặp mới.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 bản quyền ở đâu

Quyển sách Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 được bán với giá 75.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 PDF Ebook

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 MOBI

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 Tappei Nagatsuki PDF Ebook

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 EPUB

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 full

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
trăng dài thẳng

✅ IPM

✅ 2021-06-01 00:00:00

Trước khi chết và sống lại, tung hoành và liên tục dùng chính cơ thể mình làm thuốc thử, Subaru đã có một quá khứ vàng son.
Thông minh, nhanh nhẹn, dẫn dắt bạn bè giỏi giang, Subaru đầy nghị lực, tháo vát, luôn nỗ lực để xứng danh dòng họ, đáng được ca tụng “là con ông cháu cha” …

Nhưng kể từ lúc đó, Subaru, người đứng đầu bảng, dần dần sa sút, từ dũng cảm thành liều lĩnh, từ gương mẫu thành kẻ khốn nạn, từ nổi tiếng thành khét tiếng … Sự tự tin của anh giảm xuống, để anh trở nên tự tin. Về nhà, chỉ một đêm để đi siêu thị, đã được triệu hồi đến một thế giới khác.

Ở một thế giới khác, Subaru vẫn chưa là gì, không tài năng, không dũng cảm, không đỉnh cao, không tự tin và không có cơ hội ở nhà. Số phận cứ đẩy anh lên hàng đầu, buộc anh phải có trách nhiệm với nhiều người và nhiều việc …
Nó cũng buộc anh phải đối mặt với một quá khứ mà anh sẽ không bao giờ dám nhìn thẳng vào.

Tập 10 RE: Từ con số không ở thế giới khác là khoảng thời gian để Subaru nhìn lại mình và tìm thêm động lực để tiếp tục đi tiếp, đây là giai đoạn ra mắt của một số nhân vật thực sự thú vị như tên buôn thành ngữ đáng sợ Garfield hay mụ phù thủy tham lam bị cả thế giới lãng quên trong suốt 400 năm … đồng thời, sự trở lại của một nhân vật tàn bạo đã đẩy Subaru vào một chu kỳ mới.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Re:zero Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 10
product-img-0
product-img-1
product-img-2
75.500 won
95.000 won
-hai mươi mốt%

✅ Nhà xuất bản ✅ IPM
✅ ngày phát hành ✅ 2021-06-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ người phiên dịch ✅ Kay
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 424
✅ Công ty xuất bản ✅ Hongde Press

1000 hàng đầu tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 72

Re: Zero-started Another World 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *