The Global City xin giới thiệu về sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung được viết bởi tác giả Michael Hyatt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Michael Hyatt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hải Yến

Download ebook Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung PDF Ebook

Tải sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung
Cuốn sách “Rèn luyện tâm lý tập trung” mang đến một hệ thống gia tăng hiệu suất được hơn 25.000 chuyên gia tin cậy. Những hướng dẫn toàn diện và dễ áp dụng trong sách không những giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn, mà còn là chìa khóa để bạn có thể tận hưởng lại cuộc đời tưởng như đã bị chôn vùi dưới áp lực công việc.
Nhiều người đang làm việc tới 70 giờ một tuần, và họ chỉ còn lại một lượng thời gian cực kỳ ít ỏi cho việc nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và giao lưu với bạn bè. Công việc đang chiếm đoạt cả những khoảng thời gian đáng ra phải dành cho cuộc sống cá nhân. Trong xã hội hiện đại, công việc không chỉ kết thúc ở văn phòng, mà đeo bám chúng ta về tận nhà, ám ảnh ta trong cả giấc mơ và khiến ta không thể dành trọn vẹn tâm trí cho những người thân yêu cũng như chăm sóc bản thân mình.
Sự lệch lạc này đến từ việc mọi người hiểu sai về hiệu suất. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng làm việc hiệu quả là hoàn thành được nhiều việc hơn với tốc độ nhanh hơn. Cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm và sẽ mở lối cho công việc tàn phá cuộc sống của bạn. Chúng ta cần hiểu rằng, hiệu suất là hoàn thành những công việc đúng đắn, góp phần giúp chúng ta đạt được tới các mục tiêu quan trọng, và cải thiện đời sống tinh thần của ta – thay vì tàn phá nó.
Tác giả bán chạy nhất của New York Times và Wall Street Journal, Michael Hyatt, đã tạo ra một hệ thống hiệu suất toàn diện, giúp bạn thay đổi tư duy gốc rễ để nâng cao độ tập trung, loại bỏ những gánh nặng dư thừa và dồn năng lượng cho những nhiệm vụ giá trị. Đã được chứng minh bởi hơn 25.000 chuyên gia, hệ thống trong cuốn sách này
giúp mọi độc giả có nền tảng để thực hiện một cuộc cách mạng về hiệu suất, hướng tới sự thành công bền vững trong cả công việc và cuộc sống.
Trong “Rèn luyện tâm lý tập trung”, người đọc sẽ khám phá những phương thức cụ thể để:
Xác định lại công việc của mình một cách đúng đắn theo mức độ ưu tiên.
Loại bỏ mọi điều không cần thiết, để tập trung vào các nhiệm vụ thực sự giá trị.
Diệt trừ sự gián đoạn và sao nhãng đến từ ngoại cảnh cũng như từ chính bản thân mình.
Tận dụng tối ưu thời gian và năng lượng hữu hạn của bạn để đạt được hiệu suất tối đa.
Hệ thống “Free to Focus” bao gồm ba bước ngắn gọn và dễ nhớ, nhưng cực kỳ toàn diện và hiệu quả, có thể áp dụng cho bất cứ ai, trong bất cứ lĩnh vực nào. Hãy thử vận hành nó ngay bây giờ để đạt được điều tưởng như không tưởng: hoàn thành được nhiều hơn trong khi làm ít hơn.
-Một số nhận xét:
“Cầu nối giữa ước mơ và thành công chính là những hành động đầy quả quyết. Lý do giải thích cho việc vì sao chỉ vài người trong số chúng ta có thể đạt được những gì mình thực sự mong muốn là bởi ta không bao giờ tự điều khiển được sự chú ý của mình, không sử dụng được toàn bộ năng lượng và khả năng của bản thân. Chẳng ai hiểu rõ điều này hơn Michael Hyatt và ông ấy đã xây dựng một cách tiếp cận mới mẻ, dễ dàng áp dụng để làm chủ năng lực này. Hướng tiếp cận đó được đề cập trong cuốn sách mới có tên “Rèn luyện tâm lý tập trung” của ông.
– TONY ROBBINS
“Michael Hyatt không chỉ đơn giản là một nhà văn và nhà tư tưởng văn hóa vĩ đại. Ông còn là một trong những chuyên gia đầu ngành của Mỹ trong lĩnh vực quản lý hiệu suất. Ông ấy thực sự hiểu rõ công việc của mình! Đó là lý do tôi dám chắc rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những gì mình tìm thấy trong cuốn sách “Rèn luyện tâm lý tập trung”. Cuốn sách sẽ tạo động lực thôi thúc bạn sử dụng quỹ thời gian của mình hiệu quả và trở thành một phiên bản tốt hơn so với những gì tạo hóa đã ban cho bạn.”
– DAVE RAMSEY
– Về tác giả
Michael Hyatt là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Michael Hyatt & Company, một công ty huấn luyện và phát triển khả năng lãnh đạo, hai lần được liệt kê trong danh sách 5000 công ty phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ. Từng là một giám đốc điều hành xuất bản lâu năm, Michael là cựu chủ tịch kiêm CEO của Thomas Nelson, hiện trực thuộc HarperCollins. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng đầu theo thống kê của New York Times, Wall Street Journal và USA Today. Blog và podcast hằng tuần của ông, Lead to Win, là nguồn tài nguyên yêu thích của hàng trăm ngàn doanh nhân, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo đầy tham vọng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập MichaelHyatt.com.

Mua sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung PDF Ebook

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung MOBI

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung Michael Hyatt ebook

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung EPUB

Rèn Luyện Tâm Lý Tập Trung full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *