The Global City xin giới thiệu về sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng được viết bởi tác giả Lisa Campion, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lisa Campion
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Trương Anh Tuấn

Download ebook Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng PDF Ebook

Tải sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng

Hình ảnh bìa sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng

“Reiki là một trong những phương pháp chữa lành bằng năng lượng đơn giản và mang tính trực giác nhất. Là kỹ thuật chữa lành bằng năng lượng mang tính thực hành, hiệu quả, nhẹ nhàng, có nguồn gốc từ Nhật Bản, và ai cũng có thể học được.”

“Giúp khai phá và phát triển năng lực bí ẩn trong bạn, giúp chữa lành những tổn thương, cân bằng tâm trí và cảm xúc.”

Mọi người đều có trực giác, và nhiều người trong chúng ta có khả năng ngoại cảm. Chúng ta có thể phát triển những năng lực này nếu tập trung và hành động. Nếu bạn sở hữu tài năng tiềm tàng mạnh mẽ, đó sẽ là một phần mục đích sống của bạn và thật sáng suốt khi mài giũa chúng.

Việc học Reiki có thể khai phá sự nhạy cảm tiềm tàng và năng lực ngoại cảm trong bạn. Nếu bạn đã sở hữu năng lực ngoại cảm và trực giác, trải qua những cấp độ thực hành Reiki, có thể bạn sẽ sở hữu nhiều năng lực hơn thế.

Năng lực thấu cảm và ngoại cảm là bộ công cụ mạnh mẽ, hiệu quả của những người chữa lành. Nhận biết và phát triển năng lực thấu cảm và ngoại cảm nên là một phần của quá trình học tập Reiki. Nếu bạn đã biết mình có năng lực thấu cảm và ngoại cảm, việc học Reiki sẽ khai phá năng lực ấy sâu hơn và nhanh hơn. Cả năng lực chữa lành và ngoại cảm là những kết quả đi kèm cùng với sự phát triển về tinh thần, và Reiki là con đường hiệu quả giúp trưởng thành về tinh thần. Năng lực ngoại cảm tự nhiên sẽ tăng lên khi chúng ta trưởng thành về tinh thần. Nhưng, luôn có những va chạm, xung đột trên con đường ấy, đòi hỏi sự hòa hợp và phát triển, và Reiki giúp ích rất nhiều.

Reiki – Nghệ thuật chữa lành bằng năng lượng sẽ giúp chúng ta hợp nhất năng lực thấu cảm, năng lực ngoại cảm và năng lực chữa lành một cách lành mạnh. Xuyên suốt cuốn sách này, sẽ có nhiều bài tập và bài thiền đa dạng, giúp các bạn khám phá những nguyên tắc của Reiki cũng như tiếp tục nâng cao hiểu biết và khả năng thực hành Reiki của mình.

Reiki thực sự rất dễ hiểu, dễ tiếp cận, nên nó là cánh cổng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn khám phá một người chữa lành, nhất là một người chữa lành bằng năng lượng là như thế nào. Và, bạn cũng sẽ được chữa lành trên con đường này.

Nếu bạn yêu thích phương pháp Reiki và muốn nâng Reiki lên mức độ cao hơn, bạn đã chọn đúng cuốn sách mình cần. Lòng trắc ẩn và kinh nghiệm của một giảng viên, một người chữa lành, một người ngoại cảm, và một tác giả của Lisa sẽ biến hành trình thực hành Reiki đi sâu hơn vào việc chữa lành, biến điều đó thành một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời.

Trích dẫn hay trong tác phẩm

Chúng ta biết rằng cơ thể năng lượng của con người cũng có thực như thể xác. Nghĩa là chúng ta cần một thế hệ mới những người chữa lành, khám phá càng nhiều cách giải thoát khỏi những vết thương vô hình, và mở ra một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tự do hơn ở mọi mức độ.

Có những đặc trưng và tính cách của người thấu cảm giúp phân biệt họ với những người khác. Nếu bạn là một người thấu cảm, việc nhìn thấy bức tranh toàn cảnh có thể giúp bạn nhận thức được những thách thức bạn phải đối mặt trong cuộc sống.

Những người thấu cảm rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác giống như những đứa trẻ cảm nhận được cảm xúc của mọi người trong gia đình.

Những người thấu cảm không thích đám đông và thường là những người hướng nội. Họ cảm thấy bị lấn át ở những nơi đông đúc, như rạp chiếu phim, siêu thị, sân bay, hoặc bệnh viện

Reiki thực sự rất dễ hiểu, dễ tiếp cận, nên nó là cánh cổng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn khám phá một người chữa lành, nhất là một người chữa lành bằng năng lượng.

Thông tin về Tác giả

Lisa Campion là một nhà tư vấn ngoại cảm và một bậc thầy Reiki với hơn hai mươi lăm năm kinh nghiệm thực hành và giảng dạy Reiki Ngoại cảm. Cô sống ở Boston, Massachusetts.

Người viết lời nói đầu Rhys Thomas là tác giả của cuốn sách Discover Your Purpose (tạm dịch: Khám phá Mục đích sống của bạn), người sáng lập Trung tâm Y học Năng lượng Rhys Thomas, và sáng tạo Rhys Methods ®.

Mua sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng PDF Ebook

Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng MOBI

Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng Lisa Campion ebook

Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng EPUB

Reiki – Nghệ Thuật Chữa Lành Bằng Năng Lượng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lisa Campion
Báo Thanh niên

2022

408

bìa mềm

450

Zhang Yingjun

“Reiki là một trong những phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng dễ dàng và trực quan nhất. Đây là một kỹ thuật chữa bệnh bằng năng lượng nhẹ nhàng, hiệu quả, thiết thực có nguồn gốc từ Nhật Bản và ai cũng có thể học được.”

“Giúp khám phá và phát triển sức mạnh tiềm ẩn của bạn, chữa lành vết thương, cân bằng suy nghĩ và cảm xúc.”

Mọi người đều có trực giác, và nhiều người trong chúng ta có khả năng ngoại cảm. Chúng ta có thể phát triển những sức mạnh này nếu chúng ta tập trung và hành động. Nếu bạn có những tài năng tiềm ẩn mạnh mẽ nên là một phần của mục đích sống của bạn, thì việc trau dồi chúng là điều khôn ngoan.

Học Reiki có thể giải phóng sự nhạy cảm tiềm ẩn và sức mạnh tinh thần của bạn. Nếu bạn đã sở hữu khả năng tâm linh và trực giác, và đã trải qua các cấp độ luyện tập Reiki, bạn có thể có nhiều sức mạnh hơn thế.

Đồng cảm và thần giao cách cảm là những bộ công cụ mạnh mẽ, hiệu quả cho các nhà trị liệu. Nhận biết và phát triển các kỹ năng đồng cảm và thần giao cách cảm nên là một phần của quá trình học Reiki. Nếu bạn đã biết mình có sức mạnh của sự đồng cảm và thần giao cách cảm, việc tìm hiểu về Reiki sẽ mở khóa sức mạnh đó sâu hơn và nhanh hơn. Chữa bệnh và thần giao cách cảm đều là kết quả của sự phát triển tâm linh đi kèm, và Reiki là một phương tiện hiệu quả để tăng trưởng tinh thần. Khi tâm lý của chúng ta trưởng thành, khả năng tâm linh của chúng ta tăng lên một cách tự nhiên. Tuy nhiên, sẽ luôn có những thăng trầm và xung đột trên đường đi, cần sự phát triển hài hòa và năng lượng tinh thần rất hữu ích.

Reiki – Nghệ thuật chữa bệnh Pranic Sẽ giúp chúng ta tích hợp khả năng đồng cảm, phân luồng và chữa bệnh theo những cách lành mạnh. Xuyên suốt cuốn sách này, sẽ có một loạt các bài tập và thiền định giúp bạn khám phá các nguyên tắc của Reiki và tiếp tục nâng cao hiểu biết cũng như khả năng thực hành Reiki của bạn.

Reiki thực sự dễ hiểu và dễ tiếp cận, và đó là một cửa ngõ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn khám phá một người chữa bệnh, đặc biệt là một người chữa bệnh bằng năng lượng. Và, bạn cũng sẽ được chữa lành trên đường đi.

Nếu bạn yêu thích các phương pháp Reiki và muốn đưa Reiki lên một tầm cao mới, bạn đã chọn đúng cuốn sách cho nhu cầu của mình. Lòng trắc ẩn và kinh nghiệm của một giáo viên, nhà trị liệu, nhà ngoại cảm và tác giả của “Lisa” đã chuyển hành trình thực hành Reiki sâu hơn vào việc chữa bệnh, biến nó thành một trải nghiệm bổ ích. Thay đổi cuộc sống.

những câu nói hay trong công việc

Chúng ta biết rằng cơ thể năng lượng của con người cũng có thật như cơ thể vật chất. Điều này có nghĩa là chúng ta cần một thế hệ trị liệu mới, ngày càng khám phá ra nhiều cách để thoát khỏi những vết thương vô hình và mở ra cuộc sống khỏe mạnh, tự do hơn ở mọi cấp độ.

Những đặc điểm và đặc điểm của sự đồng cảm khiến họ khác biệt với những người khác. Nếu bạn là một người chưa thấu hiểu, việc nhìn thấy bức tranh toàn cảnh có thể giúp bạn nhận thức được những thách thức mà bạn phải đối mặt trong cuộc sống.

Sự đồng cảm cũng nhạy cảm với cảm xúc của người khác khi còn nhỏ đối với cảm xúc của mọi người trong gia đình.

Empaths không thích đám đông và thường là người hướng nội.Họ cảm thấy choáng ngợp ở những nơi đông người, chẳng hạn như rạp chiếu phim, siêu thị, sân bay hoặc bệnh viện

Reiki thực sự dễ hiểu và dễ tiếp cận, và đó là một cửa ngõ tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một người chữa bệnh, đặc biệt là một người chữa bệnh bằng năng lượng.

Thông tin về tác giả

Lisa Campion là một cố vấn và bậc thầy Reiki với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc thực hành và giảng dạy Reiki. Cô ấy sống ở Boston, Massachusetts.

Tác giả lời nói đầu Reese Thomas là tác giả của cuốn sách này tìm mục đích của bạn (bản dịch thô: Khám phá Mục đích Cuộc sống của Bạn), Người sáng lập Trung tâm Y học Năng lượng Rhys Thomas, Người sáng lập Phương pháp Rhys ®.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
164.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *