The Global City xin giới thiệu về sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời được viết bởi tác giả Ngô Đại Vỹ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ngô Đại Vỹ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Tú Phương

Download ebook Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời PDF Ebook

Tải sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời

Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời
Tác phẩm mới nhất đến từ Ngô Đại Vỹ – “anh trai quốc dân” số 1 Trung Quốc với hơn 7 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội.
Ngay từ khi ra mắt, cuốn sách “Rạp chiếu phim cuộc đời” đã tiêu thụ trên 100.000 bản in trong tuần đầu tiên phát hành và được đông đảo bạn đọc yêu mến dành nhiều tình cảm.
Không chỉ khiến cư dân mạng “chao đảo” bởi sự điển trai khó cưỡng, Ngô Đại Vỹ còn làm mọi người “phát cuồng” bởi tài năng xuất chúng của mình.
Câu nói khiến cư dân mạng “tan chảy” của Ngô Đại Vỹ nói cùng em gái Tiểu Bái Bái trong bữa tiệc cuối năm ở công ty, khi nắm tay em gái bước lên sân khấu: “Cho đến khi em trưởng thành, anh sẽ luôn nắm tay em” đã trở thành một giai thoại đẹp mà mọi người chia sẻ về ông anh đại lục này. Từ đó mọi người bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về Vỹ, rồi không biết từ lúc nào đã bị cuốn hút bởi các trang viết giàu chiêm nghiệm của chàng trai này trên blog cá nhân của anh.
Với biệt tài “nói hộ lòng người”, Ngô Đại Vỹ từng bước chinh phục trái tim của độc giả bằng  con chữ mộc mạc đi cùng với những câu chuyện đời thường đậm chất tự sự.
“Có một câu nói rất hay, đó là bạn phải coi cảm nhận ngay giờ này phút này của bạn là một chấm trên con đường đời dài của bạn, nếu nghĩ như vậy, bạn sẽ cam lòng bị một dấu chấm nhỏ chặn lại, không thể vượt qua được sao? Vậy há chẳng phải lãng phí một cuộc đời dài à?
Hãy dũng cảm một chút, tìm ra suy nghĩ thật sự của chính bạn. Đa sầu đa cảm cũng đượctrái tim pha lê cũng tốt, bạn cần trưởng thành, thì bạn phải cảm nhận.
Thượng đế cho chúng ta sinh ra đã có tính cách đa sầu đa cả, không phải để chúng ta đè nén bản thân, mà là để thông qua tình cảm của mình chúng ta có thể trải nghiệm nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn.”
Ngô Đại Vỹ đã viết những dòng như vậy trong Rạp chiếu phim cuộc đời như thể khái quát toàn bộ cuộc đời của mỗi người bằng một cuộn băng nhuốm màu thời gian được chiếu trong rạp. Mỗi thước phim, mỗi kỉ niệm, mỗi nỗi đau và hạnh phúc đều được tái hiện cô đọng trong từng câu chuyện nhỏ. Ở đó bạn vừa nhìn thấy hình ảnh của chính mình, vừa tìm ra bài học cho riêng bản thân mà không sợ bị ai cười chê phỉ báng. Tất cả nỗi lòng của bạn như được một người lạ thân quen ngồi cạnh bên lắng nghe, gỡ rối và đặt vào tay bạn hơi ấm của sự đồng cảm, giúp bạn vơi đi cô đơn và tìm thấy sự lạc quan trong cuộc đời của mình mà không phải gồng mình diễn những vở kịch mà ở đó bạn không được là chính mình, không được sống giấc mơ đời mình.
Bằng tất cả sự chân thành và tin tưởng vào những bất ngờ thú vị của cuộc sống, Ngô Đại Vỹ đã chế tác nên một bộ phim lớn về ý nghĩa của cuộc đời. Bạn là ai? Sứ mệnh của bạn khi đến với cuộc đời này là gì? Hãy bước vào rạp chiếu phim đặc biệt này và tận hưởng bằng tất cả sự háo hức của mình bạn nhé!

Mua sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời PDF Ebook

Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời MOBI

Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời Ngô Đại Vỹ ebook

Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời EPUB

Rạp Chiếu Phim Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Dawei
Báo chí văn học

2018

252

bìa mềm

260

Du Fang

phim cuộc sống

Tác phẩm mới nhất của Ngô Đại Vỹ – “Anh em quốc dân” Số 1 tại Trung Quốc với hơn 7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Khi cuốn sách ra mắt, “Phim Cuộc Đời” Nó đã bán được hơn 100.000 bản trong tuần đầu tiên ra mắt, được rất nhiều độc giả yêu thích và ưa chuộng.

Không chỉ khiến cư dân mạng “rung rinh” vì vẻ đẹp trai khó cưỡng của mình mà Wu Dawei còn khiến dân tình “phát cuồng” với tài năng xuất chúng của mình.

Những gì Ngô Đại Vỹ nói với em gái Tiểu Bái Bái trong bữa tiệc cuối năm của công ty khiến cư dân mạng “tan chảy” và nắm tay em gái lên sân khấu: “Em sẽ nắm tay anh cho đến khi em trưởng thành” đã trở thành giai thoại đẹp được mọi người chia sẻ về anh châu lục này. Kể từ đó, mọi người biết đến Vy nhiều hơn và bị cuốn hút bởi những bài viết trầm ngâm của anh chàng trên blog cá nhân của mình từ đó.

có một tài năng đặc biệt “Nói thay cho mọi người”Từng bước một, Ngô Đại Vỹ chinh phục trái tim độc giả bằng những câu văn, câu chuyện giản dị đời thường.

“Có một câu nói rất hay, nhất định phải lấy tâm trạng hiện tại của mình làm trọng điểm trong cuộc sống, nếu như nghĩ như vậy, bạn nguyện ý bị một điểm nhỏ cản trở cũng không vượt qua được sao?” đó là một sự lãng phí cuộc sống?

Hãy can đảm và tìm ra suy nghĩ thực sự của bạn. Đa cảm đa sầu đa cảm cũng là một trái tim pha lê, bạn cần phải trưởng thành, rồi bạn phải cảm nhận được.

Ông trời sinh ra chúng ta tính cách đa sầu đa cảm, không phải để chúng ta kìm nén bản thân mà để chúng ta trải nghiệm nhiều hơn và sáng tạo nhiều hơn thông qua cảm xúc của mình. “

Ngô Đại Vỹ viết những dòng như vậy trong Điện ảnh cuộc đời, như thể tổng kết toàn bộ cuộc đời của mỗi người vào một cuốn băng hẹn giờ phát trong rạp. Mỗi cảnh quay, mỗi ký ức, mỗi nỗi đau và hạnh phúc đều được cô đọng lại trong từng câu chuyện nhỏ. Ở đó bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của chính mình và tìm ra bài học cho bản thân mà không lo bị ai chế giễu, chế giễu. Mọi tâm sự của bạn như được những người xa lạ thân quen ngồi cạnh lắng nghe, gỡ rối, trao hơi ấm của sự đồng cảm giúp bạn vơi đi nỗi cô đơn, tìm lại niềm lạc quan trong cuộc sống. Không thể là chính mình, không thể sống theo ước mơ của cuộc đời mình.

Ngô Đại Vỹ làm nên một bộ phim tuyệt vời về ý nghĩa cuộc sống bằng sự chân thành và niềm tin vào những điều bất ngờ trong cuộc sống. bạn là ai? Nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống là gì? Hãy bước vào rạp chiếu phim đặc biệt này và tận hưởng bạn nhé!


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
76.800 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *