The Global City xin giới thiệu về sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? được viết bởi tác giả Jeremy Heimans, Henry Timms, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeremy Heimans, Henry Timms
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Hữu Tài

Download ebook Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? PDF Ebook

Tải sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào?

Hình ảnh bìa sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào?

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào?

Trong thời đại mà mạng xã hội bùng nổ và các phương tiện thông tin truyền thông liên tục được cải tiến, hiếm khi chúng ta nhận ra được mối quan hệ giữa người với người đang dần trở nên vô cùng phức tạp nhưng bị phủ lấp bởi những nền tảng công nghệ ngày càng dễ tiếp cận hơn.

Hệ thống kết nối hàng ngang thông qua Internet tạo ra sức mạnh cho người dùng và cũng đưa đến những sự hỗn loạn mà chúng ta chưa bao giờ thấy. Điều này thể hiện trong câu chuyện về sự trỗi dậy của những gã khổng lồ như Facebook, Uber; câu chuyện về chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống nước Mỹ; hay sự lan tỏa trên toàn thế giới của phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục #MeToo.

 Trong cuốn sách “Quyền lực mới”, Jeremy Heimans và Henry Timms – những người từng xây dựng các phong trào xã hội có sức ảnh hưởng khắp thế giới – đã nhận dạng Internet như một loại quyền lực có khả năng phân phối các nguồn lực xã hội và tác động mạnh mẽ đến từng cá nhân.

Khác với “quyền lực cũ” được chuyển giao theo hệ thống thứ bậc và hạn chế chia sẻ, “quyền lực mới” được tạo ra bởi sự tham gia của nhiều người, mở rộng và lan truyền qua kết nối ngang hàng với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ. “Quyền lực mới” chi phối cách chúng ta làm việc, suy nghĩ và cảm nhận.

Vén bức màn về những gì đằng sau các trào lưu và chiến dịch trở thành hiện tượng trên Internet, “Quyền lực mới” cho chúng ta một góc nhìn sâu sắc về thế giới hiện đại. Cuốn sách cũng giúp ta hiểu được cách mà quyền lực đến tay cộng đồng và vai trò của chúng ta trong việc giúp xã hội này ngàng càng tốt đẹp hơn.

Cuốn sách phù hợp với các nhà xã hội học, những người làm truyền thông, doanh nhân, nhà sáng lập … hay bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo ra sức ảnh hưởng đến cộng đồng qua Internet.

Về tác giả:

Jeremy Heimans là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Purpose, một công ty chuyên xây dựng các phong trào xã hội trên khắp thế giới. Vào năm 2005, anh còn đồng sáng lập ra GetUp!, một tổ chức chính trị của người Úc với số thành viên đông hơn cả thành viên các đảng chính trị của Úc cộng lại. Anh còn là một trong những người sáng lập tổ chức chiến dịch toàn cầu Avaaz và nền tảng All Out về các quyền cơ bản của cộng đồng LGBT.

Henry Timms là giám đốc điều hành của 92nd Street Y, một trung tâm văn hóa và cộng đồng tổ chức các chương trình, phong trào khuyến khích học tập và các hoạt động công dân. Bên cạnh đó, anh còn đồng sáng lập của #GivingTuesday, một phong trào từ thiện toàn cầu thu hút người dân từ gần 100 quốc gia với nguồn quỹ hàng trăm triệu đô-la phục vụ cho mục đích bác ái. Ngoài ra, anh còn là giảng viên thỉnh giảng ở Trung tâm Từ thiện và Xã hội của trường Đại học Stanford.

Mua sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? tại đây với giá 159.800 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? PDF Ebook

Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? MOBI

Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? Jeremy Heimans, Henry Timms ebook

Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? EPUB

Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeremy Heymans, Henry Timms
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

344

bìa mềm

350

Huang Youtai

Trong thời đại phát triển bùng nổ của mạng xã hội và các phương tiện giao tiếp ngày càng cải tiến, chúng ta hiếm khi nhận ra rằng mối quan hệ giữa con người đang dần trở nên vô cùng phức tạp, nhưng những mối quan hệ được bao phủ bởi nền tảng công nghệ ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn.

Hệ thống kết nối ngang hàng thông qua Internet đã tạo ra quyền lực cho người dùng và dẫn đến sự hỗn loạn chưa từng có. Điều này được phản ánh qua những câu chuyện về sự trỗi dậy của những gã khổng lồ như Facebook, Uber; chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ; hay sự lan rộng của phong trào #MeToo chống quấy rối và lạm dụng tình dục trên khắp thế giới.

trong cuốn sách “Lực lượng mới”Jeremy Heymans và Henry Timms – những người đã xây dựng các phong trào xã hội có ảnh hưởng trên toàn thế giới – đã chấp nhận internet như một lực lượng có khả năng phân phối các nguồn lực của xã hội và có tác động mạnh mẽ đến tất cả mọi người.

Khác với “thế lực cũ” được truyền tải theo cấp độ và chia sẻ hạn chế, “thế lực mới” được tạo ra bởi nhiều người, thông qua kết nối điểm-điểm, và được mở rộng và phổ biến với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ. “Lực lượng mới” chi phối cách chúng ta làm việc, suy nghĩ và cảm nhận.

Vén bức màn đằng sau các xu hướng và sự kiện đã trở thành hiện tượng Internet, “Lực lượng mới” Hãy đi sâu vào thế giới hiện đại. Cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu cách thức quyền lực đến với cộng đồng và vai trò của chúng ta trong việc làm cho xã hội này trở nên tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này dành cho các nhà xã hội học, người làm truyền thông, doanh nhân, nhà sáng lập … hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo ảnh hưởng đến cộng đồng của họ thông qua internet.

Giới thiệu về tác giả:

Jeremy Heymans là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Target, một công ty chuyên xây dựng các phong trào xã hội trên khắp thế giới. Năm 2005, ông đồng sáng lập GetUp !, một tổ chức chính trị của Úc với nhiều thành viên hơn tất cả các đảng chính trị của Úc cộng lại. Anh cũng là một trong những người sáng lập tổ chức phong trào toàn cầu Avaaz và nền tảng All Out về các quyền cơ bản của cộng đồng LGBT.

Henry Timms Là Giám đốc Điều hành của 92nd Street Y, một trung tâm văn hóa và cộng đồng chuyên tổ chức các chương trình, chiến dịch và các hoạt động công dân nhằm thúc đẩy học tập. Ngoài ra, anh còn là người đồng sáng lập #GivingTuesday, một phong trào từ thiện toàn cầu thu hút mọi người từ gần 100 quốc gia với hàng trăm triệu đô la hoạt động từ thiện. Ngoài ra, anh còn là giảng viên thỉnh giảng tại Trung tâm Từ thiện và Xã hội của Đại học Stanford.


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes159.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *