The Global City xin giới thiệu về sách Quy Tắc 2 Phút được viết bởi tác giả Kamari Maeda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Quy Tắc 2 Phút được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quy Tắc 2 Phút PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kamari Maeda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
188
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Kim Chúc

Download ebook Quy Tắc 2 Phút PDF Ebook

Tải sách Quy Tắc 2 Phút PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quy Tắc 2 Phút

Hình ảnh bìa sách Quy Tắc 2 Phút

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quy Tắc 2 Phút

Những lãnh đạo và nhân viên xuất sắc luôn tuân theo quy tắc 2 phút, cụ thể là chỉ cần 2 phút để đưa ra một quyết định hành động. Thành quả của một đội nhóm, một tập thể sẽ phụ thuộc tới 90% vào năng lực ra quyết định của những người liên quan. Mấu chốt để không ngừng tạo nên thành tựu trong thời đại nhiều biến động là tăng tốc độ đưa ra những quyết định phù hợp, từ đó cải thiện mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Trong cuốn sách này, Kamari Maeda hướng dẫn độc giả cách áp dụng quy tắc 2 phút trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc, tối ưu sức mạnh của toàn đội ngũ nhân viên.

Với quan điểm ra quyết định nhanh hơn đồng nghĩa với thành tích tốt hơn, Maeda hướng tới việc tạo ra một cơ chế làm việc hợp lý giúp các nhà lãnh đạo được tạo điều kiện để tăng tốc độ ra quyết định, đồng thời vẫn đảm bảo kết quả đầu ra và củng cố tinh thần làm việc nhóm trong công ty, gia tăng trách nhiệm và tinh thần chủ động ở cá nhân mỗi nhân viên. Để đạt được mục đích rút ngắn thời gian ra quyết định, cuốn sách “Quy tắc 2 phút” tập trung vào những giải pháp mang tính nền tảng với hiệu quả bền vững, lâu dài. Khi áp dụng được vào thực tiễn những cách thức này, chúng ta sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về cả những khía cạnh như năng lực của nhân viên, năng lực của đội nhóm (tập thể), và toàn thể văn hóa doanh nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn, tạo nền móng để cả tổ chức không ngừng tạo ra những thành tựu ấn tượng, bất chấp các thách thức đến từ thị trường.

Các giải pháp nổi bật được giới thiệu trong sách bao gồm:

– Sử dụng hiệu quả “bộ não bên ngoài” (tức biết cách tận dụng kiến thức, kinh nghiệm, lời khuyên… từ nhiều người xung quanh).

– Trao quyền để cấp dưới chủ động và sáng tạo hơn trong công việc, luôn để tâm đến việc đào tạo nhân viên để họ trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo sở hữu năng lực ra quyết định hiệu quả.

– Nắm bắt tâm lý cấp trên để không gặp phải những cản trở không đáng có trong quá trình giải quyết vấn đề.

– Đảm bảo việc giao tiếp và báo cáo luôn được diễn ra kịp thời, cởi mở và mang tính xây dựng xuyên suốt các phòng ban và các cấp bậc nhân sự.

– Làm chủ nghệ thuật thuyết trình (diễn giải vấn đề) để những người liên quanh nhanh chóng nắm được tình hình

– Áp dụng những quy tắc quản lý thời gian chặt chẽ khi điều hành các cuộc họp và có tiêu chuẩn điều hành hợp lý để việc họp hành luôn hướng tới mục đích ra quyết định

– Phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng đào tạo và kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân trong các tình huống thực tiễn cần đưa ra quyết định giữa nhiều lựa chọn.

Đã có rất nhiều giải pháp bền vững để gia tăng tốc độ ra quyết định đã được tác giả Maeda Kamari cung cấp cho độc giả trong một cuốn cẩm nang nhỏ gọn mà hết sức hữu ích. Người đọc có thể tự đúc rút thêm cho mình nhiều kinh nghiệm quản lý và làm việc nhóm hữu ích từ cuốn sách.

Mua sách Quy Tắc 2 Phút ở đâu

Bạn có thể mua sách Quy Tắc 2 Phút tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quy Tắc 2 Phút PDF Ebook

Quy Tắc 2 Phút MOBI

Quy Tắc 2 Phút Kamari Maeda ebook

Quy Tắc 2 Phút EPUB

Quy Tắc 2 Phút full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Maeda Kamari
NXB Dân San

Năm 2020

188

bìa mềm

200

Nguyễn Kim Chuk

Các nhà lãnh đạo và nhân viên tuyệt vời luôn tuân theo quy tắc 2 phút, nghĩa là chỉ mất 2 phút để đưa ra quyết định và hành động. Hơn 90% thành công của một đội, một tập thể phụ thuộc vào khả năng ra quyết định của các nhân sự có liên quan. Chìa khóa để tiếp tục thành công trong thời kỳ hỗn loạn là đẩy nhanh các quyết định đúng đắn để cải thiện mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn. Trong cuốn sách này, Kamari Maeda hướng dẫn người đọc cách áp dụng quy tắc 2 phút vừa đảm bảo chất lượng công việc vừa tối ưu hóa sức mạnh của lực lượng lao động.

Cho rằng việc ra quyết định nhanh hơn đồng nghĩa với hiệu suất tốt hơn, Maeda đặt mục tiêu tạo ra một cơ chế làm việc hợp lý cho phép các nhà lãnh đạo tăng tốc độ ra quyết định trong khi vẫn đảm bảo đầu ra, nâng cao tinh thần đồng đội của công ty và nâng cao tinh thần trách nhiệm và tính chủ động cá nhân của mỗi nhân viên.Để đạt được mục tiêu rút ngắn thời gian quyết định, cuốn sách này Quy tắc 2 phút “ Tập trung vào các giải pháp thiết yếu, có hiệu quả bền vững và lâu dài. Khi những phương pháp này được áp dụng vào thực tế, chúng ta sẽ có những cải thiện đáng kể về năng lực của nhân viên, năng lực đội (tập thể) và văn hóa doanh nghiệp nói chung, và công việc kinh doanh sẽ trở nên tốt hơn, tạo nền tảng cho toàn bộ tổ chức tiếp tục tạo ra hiệu quả hoạt động ấn tượng. , bất chấp những thách thức từ thị trường.

Các giải pháp nổi bật được trình bày trong cuốn sách bao gồm:

– Sử dụng hiệu quả “bộ não bên ngoài” (tức là biết sử dụng kiến ​​thức, kinh nghiệm, lời khuyên của nhiều người xung quanh…).

– Để cấp dưới chủ động và sáng tạo hơn trong công việc, đồng thời luôn quan tâm đào tạo nhân viên trở thành những nhà lãnh đạo thế hệ sau có kỹ năng ra quyết định hiệu quả.

– Nắm bắt được suy nghĩ của cấp trên để tránh những trở ngại không đáng có trong quá trình giải quyết vấn đề của bạn.

– Đảm bảo giao tiếp và báo cáo kịp thời, cởi mở và mang tính xây dựng giữa các bộ phận và các cấp nhân viên.

– Nắm vững nghệ thuật diễn đạt (giải thích câu hỏi) để nắm bắt nhanh tình huống.

– Áp dụng các quy tắc quản lý thời gian nghiêm ngặt khi tiến hành các cuộc họp và có các tiêu chuẩn điều hành hợp lý để các cuộc họp luôn được thực hiện cho mục đích ra quyết định.

– Kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng đào tạo và kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân trong các tình huống thực tế mà bạn cần phải quyết định giữa nhiều phương án.

Maeda Kamari cung cấp nhiều giải pháp bền vững để tăng tốc độ ra quyết định trong một sổ tay hướng dẫn nhỏ gọn nhưng rất hữu ích. Người đọc có thể rút ra nhiều bài học quản lý và làm việc nhóm hữu ích từ cuốn sách.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *