The Global City – Quyển sách Quỷ Giá được viết bởi tác giả Công Tử Hoan Hỉ và được phát hành bởi Daisy Books ngày 14,5 x 20,5 cm. Quỷ Giá thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 245.000 ₫.

Bạn đang tìm: Quỷ Giá PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Daisy Books
✅ Kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ Dịch Giả ✅ CAN
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 420
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Quỷ Giá PDF Ebook

Quỷ Giá

Tải sách Quỷ Giá PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quỷ Giá

Hình ảnh bìa sách Quỷ Giá

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Quỷ Giá cuốn, với hơn . Quỷ Giá đang Đứng thứ 9 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -2%, từ 249.000 ₫ giảm còn 245.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quỷ Giá

Vạn quỷ trên đời đều hiểm độc. Thế gian này thực sự tồn tại thiện quỷ sao? Hay chỉ là cái cớ để mê hoặc lòng người?
Phó Trường Đình là đạo sĩ hàng yêu trừ ma, tính cách lạnh lùng cương trực, luôn chấp nhất với thiện ác trên đời này. Còn Hàn Thiền chỉ là một con quỷ không chịu luân hồi chuyển thế vì không muốn trải qua cái khổ của cõi nhân sinh.
Năm ấy chiến tranh loạn lạc, sinh linh đồ thán, bách quỷ sinh sôi, vì những vụ án mất tích trẻ em kỳ lạ mà Phó Trường Đình mạo hiểm vào thành Khúc Giang. Tại đây, hắn gặp được con quỷ Hàn Thiền, lại cùng y dây dưa không dứt, cũng vì y mà suy xét lại chấp ngộ cả đời về vạn quỷ trên thế gian.
Năm ấy, có một con quỷ đã giao toàn bộ tấm chân tình cùng lòng tín nhiệm, có một đạo sĩ cứng nhắc như khúc gỗ rốt cuộc đã buông bỏ lạnh lùng, để lộ ra một chút dịu dàng, si luyến. Nhưng mọi chuyện thật sự chỉ đơn giản như vậy?
Người quỷ vốn không chung đường, ma đạo lại càng không chung lối, trong thời loạn thế lừa lọc vốn không hề tồn tại thứ “niềm tin” mong manh. Y nói, làm người khổ lắm, đã từng chịu một kiếp sinh lão bệnh tử, yêu hận li biệt, hà cớ gì phải tự chuốc lấy phiền não muôn đời sau? Nhưng con quỷ đó đâu thể ngờ, làm quỷ rồi nào có hạnh phúc chi đâu…
Số trời đã định, vật đổi sao dời, nào biết cõi đời hiểm ác khó lường, nào biết lòng người dễ dàng đổi thay…
Khói lửa binh đao là ai dấy lên, là ai hun đúc? Trái tim vốn đã ngừng đập từ lâu vì ai mà khuấy động, vì ai mà hoang mang? Là quỷ? Là yêu? Hay chính là… người?
Cùng đón chờ câu chuyện của quỷ Hàn Thiền và đạo sĩ gỗ Phó Trường Đình trong ấn phẩm “Quỷ giá” của Công Tử Hoan Hỉ do Daisybooks thực hiện nhé!Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Quỷ Giá bản quyền ở đâu

Quyển sách Quỷ Giá được bán với giá 245.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Quỷ Giá PDF Ebook

Quỷ Giá MOBI

Quỷ Giá Công Tử Hoan Hỉ PDF Ebook

Quỷ Giá EPUB

Quỷ Giá full

Quỷ Giá đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
hoàng tử hạnh phúc

✅ cuốn sách daisy

✅ 14,5 x 20,5 cm

Tất cả ma quỷ trên thế giới đều nguy hiểm. Thực sự có những con quỷ tốt trên thế giới này? Hay đó chỉ là cái cớ để lôi kéo mọi người?

Zhang Tingfu là một đạo sĩ rất thích trừ tà, tính tình lạnh lùng, bộc trực, luôn kiên định với thiện ác trên đời. Han Chan chỉ là một con quỷ từ chối đầu thai vì anh ta không muốn trải qua đau khổ của thế giới.

Năm đó, chiến tranh hoành hành, hồn người chết, hồn ma bủa vây khắp nơi vì sự việc kỳ lạ của những đứa trẻ mất tích do Phó Trường Đình xông vào thành Khúc Giang. Tại đây, anh đã gặp yêu quái Han Chan, và bị nó liên tục quấn lấy, và vì anh mà anh đã kiểm tra lại sự hiểu biết cả đời của mình về những hồn ma trên thế giới.

Năm đó, có một yêu quái đã hết lòng tin tưởng, một đạo sĩ mặt cứng như gỗ, cuối cùng buông lỏng sự lãnh đạm, lộ ra vài phần dịu dàng và kiên trì. Nhưng nó thực sự là đơn giản?

Ma quỷ không cùng đường, quỷ không cùng đường, trong thời loạn lạc, lừa lọc thì không có “niềm tin” mong manh. Ông nói, làm người rất vất vả, đã trải qua sinh lão bệnh tử, chia lìa yêu ghét, hà cớ gì phải gánh chịu những phiền muộn của tương lai? Nhưng ma quỷ không bao giờ tưởng tượng rằng làm quỷ sẽ không bao giờ có được hạnh phúc …

Số ngày vẫn vậy, trời đất đổi sao dời, ai biết thế gian này tàn khốc vô thường, ai biết lòng người dễ thay đổi …

Pháo hoa của người lính tăng, và ai là diễn viên? Trái tim đã ngừng đập từ lâu, vì ai mà khắc khoải, vì ai mà hoang mang? ác quỷ? là tình yêu? Hay … con người?

Hãy cùng chờ đón câu chuyện của Quỷ Vương Hàn Tím và Mộc đạo sĩ Phó Trường Đình trong “Ác quỷ” của Công Tử Hoan Hỉ do Daisybooks phát hành nhé!

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Quỷ Giá
product-img-0
product-img-1
product-img-2
245.000 won
249.000 won
-2%

✅ Nhà xuất bản ✅ cuốn sách daisy
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ đã có thể
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 420
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
# 9

giá ma quỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *