The Global City xin giới thiệu về sách Quản Lý Mở được viết bởi tác giả Rob England, Tiến sĩ Cherry Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Quản Lý Mở được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Quản Lý Mở PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rob England, Tiến sĩ Cherry Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Ngọc Minh

Download ebook Quản Lý Mở PDF Ebook

Tải sách Quản Lý Mở PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quản Lý Mở

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Mở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Mở

QUẢN LÝ MỞ – Làm việc tốt hơn vì một thế giới tốt hơn

Quản lý mở trong bối cảnh nhiều biến đổi

Trong một thế giới ngày càng có nhiều biến động và không có gì được xem là chắc chắn, niềm tin của xã hội về công việc cũng đang dần thay đổi. Chính vì thế, để quản lý hiệu quả một tổ chức, chúng ta không thể mãi quản lý theo cách cũ vì nó đang trở nên ngày càng kém hiệu quả.

Để đạt được điều này, chúng ta phải làm việc theo cách Mở: linh hoạt, minh bạch, trung thực, mời gọi mọi người tham gia, hòa nhập, hợp tác, giải phóng, kết nối, xã hội, tầm nhìn xa, quan tâm, nắm bắt, an toàn, tôn trọng, nghĩ thoáng, mở rộng, tự do.

Để những cách làm việc khác này có thể thành hiện thực, chúng ta phải thay đổi cách quản lý công việc. Quản lý cũng cần có sự cởi mở tương đương. Nếu bạn không thay đổi cách quản lý công việc, mọi người cũng không thể thay đổi cách họ làm việc.

Khái niệm về “công việc mở”

Công việc mở là về Con người, Các hệ thống và Sự thích ứng:

+ Văn hóa nhân văn mở, với tính chính trực toàn vẹn, minh bạch, giải phóng, hòa nhập và cộng tác.

+ Các hệ thống làm việc mở trôi chảy tự do, tập trung vào giá trị của khách hàng, tính trơn tru của công việc, của nhóm, của tổ chức.

+ Các hành vi thích ứng mở, khám phá với sự tò mò, đón nhận bất cứ điều gì, đáp lại một thế giới đang thay đổi, lập kế hoạch năng động.

Bằng cách áp dụng toàn bộ các ý tưởng về Con người, Các hệ thống và Sự thích ứng (Human Systems Adaptability), cuốn sách “Quản lý mở” của Tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England sẽ khai mở hướng đi mới, đặc biệt cho các nhà quản lý, các huấn luyện viên và các nhà cố vấn, tất cả những ai muốn hướng đến sự cải tiến, sự tiến bộ, những người muốn công việc của chính mình tốt lên; các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới.

Nếu bạn không hài lòng với cách thức làm việc hiện tại ở tổ chức của mình và đang tìm kiếm cách làm việc tốt hơn, cuốn sách này giúp đưa ra những hướng đi mới để bạn khám phá và truyền cảm hứng cho bạn cải tiến công việc của mình.

Cấu trúc sách Quản Lý Mở

Cuốn sách gồm:

Phần 1 – Trình bày ý tuởng: là những lập luận về Quản lý mở trong một thế giới mới và cách thực hành quản lý qua mô hình của Teal Unicorn.

Phần 2 – Những câu chuyện thực tế: tập hợp các câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các tác giả và khách hàng trong việc khám phá Quản lý mở. Phần này cũng giúp bạn hiểu các phương pháp và nguyên tắc Quản lý mở giúp lãnh đạo, các nhà quản lý và các doanh nghiệp trở nên linh hoạt như thế nào.

Phần 3 – Đi sâu, đi xa: chú thích và tập hợp ý tưởng triển khai từ các chủ đề từ phần 1 và mở rộng thêm.

Mua sách Quản Lý Mở ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Mở tại đây với giá

174.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Mở PDF Ebook

Quản Lý Mở MOBI

Quản Lý Mở Rob England, Tiến sĩ Cherry Vũ ebook

Quản Lý Mở EPUB

Quản Lý Mở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rob England, Dr Cherry Vu
thế giới

2022

288

bìa mềm

300

Chen Yuming

Quản lý mở – hoạt động tốt hơn vì một thế giới tốt đẹp hơn

Quản lý mở trong một môi trường thay đổi

Trong một thế giới đầy bất ổn và không chắc chắn, niềm tin của xã hội về công việc cũng đang thay đổi. Vì vậy, để quản lý một tổ chức hiệu quả, chúng ta không thể quản lý mãi theo cách cũ vì nó ngày càng kém hiệu quả.

Để làm được điều này, chúng ta phải làm việc theo hướng cởi mở: linh hoạt, minh bạch, trung thực, mời mọi người tham gia, bao trùm, hợp tác, giải phóng, kết nối, xã hội, tầm nhìn, quan tâm, nắm bắt, an toàn, tôn trọng, cởi mở, cởi mở, tự do.

Để biến những cách làm việc khác này thành hiện thực, chúng ta phải thay đổi cách quản lý công việc. Ban quản lý cũng cần có tư tưởng cởi mở. Mọi người không thể thay đổi cách họ làm việc nếu bạn không thay đổi cách bạn quản lý công việc của mình.

Khái niệm “công việc mở”

Công việc mở là về con người, hệ thống và sự thích ứng:

+ Một nền văn hóa nhân văn cởi mở, liêm chính, minh bạch, khai phóng, hội nhập và cộng tác.

Hệ thống làm việc mở tự do tập trung vào giá trị khách hàng, công việc, đội nhóm và sự thông suốt của tổ chức.

+ Hành vi thích nghi cởi mở, tò mò khám phá, đón nhận bất cứ điều gì, ứng phó với thế giới thay đổi, lập trình năng động.

Bằng cách áp dụng khái niệm tổng thể về con người, hệ thống và khả năng thích ứng, Quản lý mở của Tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England sẽ mở ra một hướng đi mới, đặc biệt cho các nhà quản lý, huấn luyện viên và cố vấn, tất cả những người có mục tiêu, tiến bộ, những người muốn công việc của họ tốt hơn; các doanh nghiệp, các chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận trên khắp thế giới.

Nếu bạn không hài lòng với cách làm việc hiện tại trong tổ chức của mình và đang tìm kiếm một cách làm tốt hơn, cuốn sách này sẽ giúp cung cấp cho bạn những định hướng mới để khám phá và truyền cảm hứng để bạn cải thiện công việc của mình.

cấu trúc sổ quản lý mở

Cuốn sách này bao gồm:

Phần 1 – Trình bày Ý tưởng: Tranh luận về Quản trị Mở trong Thế giới Mới và Thực tiễn Quản trị thông qua Mô hình của Teal Unicorn.

Phần 2 – Câu chuyện có thật: Tập hợp các câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm thực tế của tác giả và khách hàng khi khám phá quản lý mở. Phần này cũng giúp bạn hiểu các phương pháp và nguyên tắc quản lý mở có thể giúp các nhà lãnh đạo, quản lý và doanh nghiệp trở nên nhanh nhẹn như thế nào.

Phần 3 – Đi sâu, đi xa: Chú thích và thu thập ý tưởng từ các chủ đề của Phần 1 và mở rộng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
174.000 vnđ

thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *