The Global City xin giới thiệu về sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc được viết bởi tác giả Courtney Carver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Courtney Carver
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
308 gram
✅ Người dịch
Thúy Nga

Download ebook Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF Ebook

Tải sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc

Hình ảnh bìa sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc

Thử thách thời trang tối giản mang tên Project 333 không phải là chuyện về thời trang hay áo xống, mà là câu chuyện về sự khởi đầu. Khi bạn nhận ra mình có thể buông bỏ được bao nhiêu muộn phiền, kiến tạo được bao nhiêu không gian, tiết kiệm được bao nhiêu tiền của, trải nghiệm được bao nhiêu niềm vui – tất cả chỉ nhờ việc cắt giảm số quần áo, phụ kiện trong tủ đồ, thì cũng là lúc bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao mình không bắt đầu sớm hơn.

Project 333 là một thử thách thời trang tối giản. Với thử thách này, bạn chỉ được mặc 33 món đồ – bao gồm quần áo, phụ kiện, trang sức và giày dép – trong 3 tháng. Thông qua việc này, bạn có thể đạt được nhiều thứ về đời sống, vật chất và tinh thần hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đây không phải là công thức mua hay không mua gì, cũng không phải một cuộc thi hay một môn khoa học, chỉ đơn giản là hãy thực hiện nó với sự hồ hởi và phấn khích trước những lợi ích thu được từ việc này.

Tác giả cuốn sách – Courtney Carver – từng xuất bản cuốn sách Soulful Simplicity và vận hành trang blog nói về sự đơn giản bemorewithless.com. Cô chia sẻ những điều khiến cô cười và khóc trên Instagram (@bemorewithless). Carver chẳng sở hữu bằng cấp ấn tượng, giải thưởng nào hay một ngôi nhà rộng lớn, lộng lẫy chất đầy đồ đạc. Thay vào đó, cô chọn sống giữa những gì cô thích và bên những người cô yêu thương. Cô làm công việc mà cô thực sự quan tâm, không ngừng dấn thân vào những chuyến phiêu lưu (trên thế giới hoặc trong sân sau nhà mình) và thích thưởng thức những ly trà sữa thảo mộc kèm sữa hạnh nhân mỗi khi đọc sách hoặc viết lách.

——————————————————————————————————————–

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc ở đâu

Bạn có thể mua sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF Ebook

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc MOBI

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc Courtney Carver ebook

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc EPUB

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *