The Global City xin giới thiệu về sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri được viết bởi tác giả Charles C Mann, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Charles C Mann
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế Quốc dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
548
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Tùng Vũ

Download ebook Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri PDF Ebook

Tải sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri

Hình ảnh bìa sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri

Đất chật người đông – Đó là bài toán của kỷ Nhân Sinh, kỷ nguyên con người thống trị Trái Đất. Khi dân số thế giới đang ào ạt tiến lên con số 10 tỉ vào năm 2050, làm thế nào để chu cấp đầy đủ nhu cầu của con người mà không vắt kiệt và phá hủy mảnh đất nuôi sống họ?
Pháp Sư Norman Borlaug và Nhà Tiên Tri William Vogt có hai hướng giải quyết khác nhau cho câu hỏi này. Nhà Tiên Tri tin rằng tự nhiên có hạn, con người không thể lấy nhiều hơn Trái Đất có thể cho. CẮT GIẢM! là khẩu hiệu của ông. Pháp Sư lại cho rằng con người là chủ nhân Trái Đất, bằng khoa học và công nghệ, chúng ta có thể giải quyết vấn đề môi trường. ĐỔI MỚI! là lời hô hào của phe này.
Nhìn từ góc độ của hai bên để thảo luận về các thách thức về lương thực, nước uống, năng lượng và biến đổi khí hậu, Pháp Sư và Nhà Tiên Tri là câu chuyện về nỗ lực đảm bảo sự sống còn cho nhân loại của những người đi trước, và từ nền móng của họ, chúng ta cùng thế hệ sau này có thể chọn thái độ sống phù hợp để xây dựng tương lai.

Mua sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri ở đâu

Bạn có thể mua sách Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri tại đây với giá

223.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri PDF Ebook

Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri MOBI

Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri Charles C Mann ebook

Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri EPUB

Pháp Sư Và Nhà Tiên Tri full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Charles C.Mann
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

548

bìa mềm

550

Tobu

Đất đầy người – đó là vấn đề của kỷ nguyên Anthropocene, kỷ nguyên con người thống trị trái đất. Với dân số thế giới nhanh chóng đạt 10 tỷ người vào năm 2050, làm thế nào để nhu cầu của con người được đáp ứng đầy đủ mà không bóp chết và phá hủy đất nuôi sống họ?
Thầy phù thủy Norman Borlaug và nhà tiên tri William Vogt có hai cách tiếp cận vấn đề này khác nhau. Nhà tiên tri tin rằng thiên nhiên là hữu hạn và con người không thể nhận được nhiều hơn những gì trái đất có thể cho. giảm! là khẩu hiệu của anh ấy. Các thầy cúng tin rằng con người là chủ nhân của trái đất, và với khoa học công nghệ, chúng ta có thể giải quyết các vấn đề môi trường. thay mới! Đó là sự cổ vũ của phe này.
Thảo luận về những thách thức về lương thực, nước, năng lượng và biến đổi khí hậu từ hai khía cạnh, Wizards and Prophets kể câu chuyện về cuộc đấu tranh của chúng ta để đảm bảo sự sống còn của con người. Những người đi trước, cùng cội nguồn, chúng ta và thế hệ sau có thể lựa chọn thái độ sống đúng đắn để xây dựng tương lai.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
223,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *