The Global City xin giới thiệu về sách Osho – Lòng Trắc Ẩn () được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Osho – Lòng Trắc Ẩn () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Osho – Lòng Trắc Ẩn () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
255
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Minh Đức

Download ebook Osho – Lòng Trắc Ẩn () PDF Ebook

Tải sách Osho – Lòng Trắc Ẩn () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Osho – Lòng Trắc Ẩn ()

Hình ảnh bìa sách Osho – Lòng Trắc Ẩn ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Lòng Trắc Ẩn ()

Trong tập sách thứ mươi trong bộ sách nổi tiếng “Lối sông mới” của OSHO, ông đã đưa ra một cái nhin sâu sắc và kahsc biệt về bản chất của lòng trắc ẩn.

Ông đã chỉ ra rằng, “niềm đam mê” là cái gốc, từ đó sẽ phát triển thành lòng trắc ẩn. Theo Osho những cái mà được gọi là biểu hiện của lòng trắc ẩn bị vẩn đục bởi sự ích kỷ và đề cao bản thân của con người. Sự thèm muốn không thể giúp đỡ mọi người mà chỉ bắt họ phải thay đổi theo ý bạn mà thôi. Qua những mẩu chuyện về cuộc đời của Chúa Jesus, Đức Phật và thể giới của Zen, OSHO đã chỉ ra rằng lòng trắc ẩn đích thực được bắt nguồn từ bên trong, với sự chấp nhận yêu thương một ai đó…

Lòng trắc ẩn đã đem tới cho người đọc những trải nghiệm qua một giọng văn đầy hiểu biết và hài hước. Osho là một trong những nhà thuyết giảng về tư tưởng tôn giáo nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hơn một thập kỷ sau khi ông qua đời vào năm 1990, những bài giảng của ông vẫn có sức ảnh hưởng sâu rộng tới độc giả mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

Mua sách Osho – Lòng Trắc Ẩn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Lòng Trắc Ẩn () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Lòng Trắc Ẩn () PDF Ebook

Osho – Lòng Trắc Ẩn () MOBI

Osho – Lòng Trắc Ẩn () Osho ebook

Osho – Lòng Trắc Ẩn () EPUB

Osho – Lòng Trắc Ẩn () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Osho
Hongde Press

2019

255

bìa mềm

280

Matilda

Trong tập thứ mười của loạt bài nổi tiếng “Những dòng sông mới” của OSHO, anh ấy đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc và độc đáo về bản chất của lòng trắc ẩn.

Ông chỉ ra rằng “cảm” là gốc, từ đó sinh ra lòng nhân ái. Theo Osho, cái gọi là biểu hiện của sự đồng cảm bị lu mờ bởi sự ích kỷ và lạm phát bản thân của con người. Lòng tham không giúp ích gì cho con người, nó chỉ buộc con người phải thay đổi theo ý muốn của bạn. Thông qua những câu chuyện về Chúa Giê-su, Đức Phật và thế giới Thiền, OSHO cho thấy lòng nhân ái thực sự xuất phát từ bên trong, chấp nhận yêu một người …

thương xót Trải nghiệm người đọc bằng một giọng văn đầy hiểu biết và hài hước. Osho là một trong những nhà thuyết giảng về tư tưởng tôn giáo nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20, và hơn một thập kỷ sau khi ông qua đời vào năm 1990, những lời dạy của ông vẫn còn ảnh hưởng sâu sắc đến độc giả ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
87.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *