The Global City xin giới thiệu về sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
390 gram
✅ Người dịch
Lâm Đặng Cam Thảo

Tải Sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo PDF Ebook

Tải sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo

Từ bao đời nay, chúng ta vẫn thường được dạy hãy đè nén cơn giận, nỗi buồn và vô số những cảm xúc bị gắn mác tiêu cực khác, bởi chúng có thể làm tổn thương những người xung quanh ta. Thậm chí, ta còn tin rằng một trong những tố chất tạo nên sự thành công của một người chính là khả năng kiểm soát cảm xúc của họ. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ chính mình sẽ bị tổn thương khi cứ chất chứa mọi cảm xúc trong lòng hay không? Bạn có để ý và nhận ra mỗi khi mình đè nén những cơn thịnh nộ, sự lo lắng, bất an… thì lại dễ bị đau dạ dày hay tay chân run rẩy không? Hay bạn có từng thắc mắc tại sao mình không thể yêu thương ai đó trọn vẹn dù trái tim vẫn luôn hướng về họ?
Cuốn sách “Cảm xúc” (tựa gốc “Emotional Wellness”) được viết bởi bậc thầy tâm linh Osho sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ bản chất của cảm xúc, thấy rõ tác hại của việc kìm nén cảm xúc, khám phá cơ chế mà các loại cảm xúc tiêu cực đang thao túng chúng ta, từ đó “chuyển hóa nỗi sợ hãi, giận dữ và ghen tuông thành năng lượng sáng tạo”.
Trong cuốn sách, Osho khẳng định cảm xúc của chúng ta không bất biến, thay vào đó nó liên tục thay đổi. “Đó là lý do ‘cảm xúc’ được gọi là ‘emotion’ trong ngôn ngữ Anh – ‘emotion’ bắt nguồn từ ‘motion’, nghĩa là sự chuyển động. Chúng chuyển động; do đó chúng là “cảm xúc”, Osho diễn giải – Khoảnh khắc này bạn buồn, khoảnh khắc kia bạn vui; bây giờ bạn tức giận, lát sau bạn đầy lòng cảm thông. Lúc này bạn cảm thấy yêu thương, lúc khác bạn lại chìm trong thù hận; buổi sáng thật vui tươi, buổi tối thật ảm đạm. Và cứ như vậy. Đây không thể nào là bản chất của bạn, bởi đằng sau tất cả những thay đổi này phải có một thứ gì đó giống như sợi chỉ đỏ để kết nối mọi mảnh ghép lại với nhau”. Một khi nắm bắt được “sợi chỉ đỏ” đó, bạn sẽ thấu tỏ chính mình và cả những người xung quanh.
Osho tin rằng chỉ khi nào ta chấp nhận toàn bộ cảm xúc của bản thân một cách trọn vẹn, khi đó cuộc sống của ta mới thực sự lành mạnh, bởi “một người không biết tức giận sẽ không biết yêu thương”. Nếu ngay cả bạn cũng chối bỏ những cảm xúc của mình thì ai sẽ đón nhận chúng? Không ai cả! Chúng sẽ tiếp tục bị đẩy vào góc khuất và con người bạn lại kém trọn vẹn đi một chút. Hãy phá vỡ vòng lẩn quẩn tai hại đó bằng cách chấp nhận cảm xúc của bản thân, như Osho đã nói: “Việc cần làm không phải là kìm nén hay hủy diệt, mà là bạn phải học cách hòa hợp các nguồn năng lượng của mình”.
Không chỉ vậy, bậc thầy về tâm linh này còn chỉ ra cảm xúc đóng vai trò then chốt trong sự bền vững của mọi mối quan hệ. Đàn ông có khuynh hướng kìm nén cảm xúc, trong khi phụ nữ lại thường trở thành người bị chính cảm xúc của mình thao túng. Mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu họ hiểu cảm xúc không phải là thứ cần bị đè nén, đồng thời cũng không nên là thứ có thể thao túng mình. Từ đó, cả hai giới đều có thể tự chủ và cân bằng cảm xúc. Trong cuốn sách, Osho đã dành hẳn một phần riêng để giải mã sự ghen tuông và cách xử lý những cảm xúc đi kèm nhằm giúp đôi lứa có thể bên nhau dài lâu.
Vẫn với phong cách hỏi đáp cùng giọng văn mộc mạc quen thuộc, những bài giảng của Osho không những giúp bạn đọc thấu hiểu cơ chế hoạt động và cách chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực, mà còn giới thiệu cho độc giả những công cụ có thể được sử dụng trong quá trình tìm hiểu và học cách chấp nhận cảm xúc. Một trong những công cụ tiêu biểu đó là thiền định. Các bài thiền để chuyển hóa nỗi sợ, cơn giận, nỗi buồn, trầm cảm và sự ghen tuông thành năng lượng tích cực đã được ông hướng dẫn vô cùng chi tiết qua các bài thực hành đơn giản như cười, chạm đất, nhảy múa, ngủ như chết, giải phóng ký ức bị áp đặt…
“Cảm xúc” là một cuốn sách thú vị dành cho những tâm trí cởi mở, những người có ý thức cao về giá trị cốt lõi của bản thân và tìm kiếm sự khai sáng. Đây hẳn không phải là một cuốn sách dễ đọc, bởi sự thẳng thắn của Osho có thể làm phiền lòng một số độc giả. Nhưng điều đó hoàn toàn không làm giảm đi giá trị của những bài giảng ông đem lại, mà đó mới chính là thứ góp phần tạo nên phong cách độc đáo của Osho – một bậc thầy tâm linh vĩ đại.

Xem Thêm Thông Tin Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo tại đây với giá

163.560 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo PDF Ebook

Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo MOBI

Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo Osho ebook

Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo EPUB

Osho – Cảm Xúc – Chuyển Hóa Nỗi Sợ Hãi, Giận Dữ Và Ghen Tuông Thành Năng Lượng Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Osho
NXB Dân San

2022

408

bìa mềm

390

Lin Dang Jintao

Trong những năm qua, chúng ta đã được dạy phải kìm nén sự tức giận, buồn bã và vô số cảm xúc tiêu cực khác vì chúng có thể làm tổn thương những người xung quanh. Chúng tôi thậm chí tin rằng một trong những phẩm chất làm nên thành công của một người là khả năng kiểm soát cảm xúc. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng khi bạn giữ tất cả những cảm xúc của mình trong lòng, bạn sẽ bị tổn thương? Bạn có để ý và nhận ra rằng mỗi khi kìm nén cơn tức giận, lo lắng, bất an,… bạn thường bị đau bụng hoặc run chân tay không? Hay bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình không thể yêu một ai đó trọn vẹn dù trái tim bạn luôn hướng về họ?

Sách”Cảm thấy“(tiêu đề ban đầu”sức khỏe cảm xúc), được viết bởi bậc thầy tâm linh Osho, sẽ giúp người đọc hiểu được bản chất của cảm xúc, thấy rõ tác hại của cảm xúc bị kìm nén, khám phá cơ chế mà cảm xúc tiêu cực thao túng chúng ta và học hỏi từ “Biến nỗi sợ hãi, tức giận và ghen tị thành sự sáng tạo“.

Trong cuốn sách, Osho khẳng định rằng cảm xúc của chúng ta không hề tĩnh tại mà thay đổi liên tục. “Đó là lý do tại sao “cảm xúc” được gọi là “cảm xúc” trong tiếng Anh – “cảm xúc” xuất phát từ từ “motion”, có nghĩa là chuyển động. Chúng di chuyển; do đó chúng là “cảm xúc”‘, Osho giải thích— Một khoảnh khắc bạn buồn, khoảnh khắc tiếp theo bạn hạnh phúc; bây giờ bạn tức giận, khoảnh khắc tiếp theo bạn tràn đầy cảm thông. Yêu một khoảnh khắc, hận thù tiếp theo; buổi sáng vui vẻ, buổi tối ảm đạm. và nhiều cái khác. Đó không thể là bản chất của bạn, bởi vì đằng sau tất cả những thay đổi này phải có một sợi chỉ đỏ kết nối tất cả các mảnh lại với nhau. “. Khi bạn nắm bắt được “sợi chỉ đỏ” đó, bạn sẽ tìm hiểu về bản thân và những người xung quanh.

Osho tin rằng cuộc sống của chúng ta chỉ có thể thực sự lành mạnh khi chúng ta đón nhận trọn vẹn mọi cảm xúc của mình, bởi vì “Người không biết giận thì không biết yêuNếu bạn từ chối tình cảm của mình với chính mình, ai sẽ chấp nhận chúng? Không ai cả! Họ sẽ tiếp tục bị đẩy vào bóng tối và bạn sẽ trở nên kém toàn diện hơn. Hãy phá vỡ vòng luẩn quẩn này bằng cách chấp nhận cảm xúc của bạn, như Austrian Xiu đã nói: “Điều bạn cần làm không phải là trấn áp hay tiêu diệt, mà bạn phải học cách phối hợp các năng lượng của mình“.

Không chỉ vậy, guru tâm linh còn chỉ ra rằng cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong sự ổn định của bất kỳ mối quan hệ nào. Đàn ông có xu hướng kìm nén cảm xúc của họ, và phụ nữ có xu hướng là người bị điều khiển bởi cảm xúc của họ. Đàn ông và phụ nữ có một mối quan hệ tốt hơn nếu họ hiểu rằng cảm xúc không phải là thứ để đàn áp hoặc thao túng. Từ đó, cả hai giới có thể kiểm soát và cân bằng cảm xúc của mình. Trong cuốn sách này, Osho dành một phần riêng để giải mã sự ghen tuông và cách đối phó với những cảm xúc đi kèm với nó để các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài.

Vẫn với phong cách Q&A và giọng đọc giản dị quen thuộc, các bài giảng của Osho không chỉ giúp người đọc hiểu cơ chế hoạt động và cách chuyển hóa cảm xúc tiêu cực mà còn giới thiệu cho người đọc những công cụ có thể sử dụng trong quá trình này. Hiểu và học cách chấp nhận cảm xúc. Một trong những công cụ tiêu biểu đó là thiền. Ông hướng dẫn chi tiết việc thiền định về việc biến nỗi sợ hãi, tức giận, buồn bã, trầm cảm và ghen tị thành năng lượng tích cực bằng các bài tập đơn giản như: Cười, chạm đất, nhảy, ngủ như người chết, giải phóng những ký ức bị ép buộc

Cảm thấy“Đây là một cuốn sách thú vị dành cho những người cởi mở, có ý thức cao về giá trị bản thân và tìm kiếm sự giác ngộ. Nó không phải là một cuốn sách dễ đọc, vì sự thẳng thắn của Osho có thể khiến một số độc giả khó chịu. Nhưng điều đó không làm giảm giá trị của các bài giảng của ông , điều đó đã góp phần tạo nên phong cách độc đáo của Osho – một người thầy tâm linh vĩ đại.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
163.560 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *