The Global City xin giới thiệu về sách Nội Tình Của Ngoại Tình được viết bởi tác giả Esther Perel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nội Tình Của Ngoại Tình được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nội Tình Của Ngoại Tình PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Esther Perel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
428
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nhã Thư – Trung Uyên

Download ebook Nội Tình Của Ngoại Tình PDF Ebook

Tải sách Nội Tình Của Ngoại Tình PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nội Tình Của Ngoại Tình

Hình ảnh bìa sách Nội Tình Của Ngoại Tình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nội Tình Của Ngoại Tình

Nội tình của ngoại tình không hẳn là một quyển sách chỉ nói về sự phản bội trong tình cảm. Một mối quan hệ bất chính dạy chúng ta rất nhiều thứ về hôn nhân – những gì chúng ta kỳ vọng, những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng cảm thấy mình xứng đáng phải có. Các mối quan hệ bất chính đưa ra một khung cửa độc nhất để nhìn vào thái độ cá nhân lẫn thái độ văn hóa mà chúng ta có về tình yêu, dục vọng và cam kết tình cảm. Thông qua việc xem xét và đánh giá tình yêu vụng trộm dưới nhiều góc độ khác nhau, tôi mong các bạn độc giả cùng tham gia khám phá về các mối quan hệ hiện đại trong rất nhiều biến thể khác nhau của nó với sự chân thành, sáng suốt và cả tranh cãi.

Ngày nay một cuộc đối thoại về các mối quan hệ bất chính dễ mang tính chia cắt, phán xét, và có lối suy nghĩ thiển cận. Xét dưới góc một nền văn hóa, chúng ta chưa khi nào cởi mở về tình dục hơn ngày nay, nhưng sự bội bạc vẫn còn chìm khuất đằng sau một đám mây của sự hổ thẹn và giấu giếm. Tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp xua đi sự im lặng ấy và mở ra một lối suy nghĩ và diễn đạt mới mẻ cho một trong những điều xưa cổ nhất trong cuộc sống của con người. Rất nhiều người đã viết ra cách ngăn ngừa và chữa lành sau khi sự đã xảy ra; nhưng ít ai viết về ý nghĩa và động cơ của các mối quan hệ bất chính. Càng ít hơn nữa những người nói về những điều mà chúng ta có thể học được từ các mối quan hệ và làm thế nào để kiến thức ấy có thể biến đổi và hoàn thiện các mối quan hệ của chúng ta.

Trong quá trình hành nghề tâm lý trị liệu của mình, suốt sáu năm qua tôi vẫn luôn tập trung vào những cặp đang giải quyết việc bị phản bội. Thông qua họ, tôi đã đo lường những tầng sâu của chủ đề này. Vì đã gặp mặt họ khi đi cùng với nhau hoặc khi đi một mình, tôi đã thu được một cái nhìn khác lạ về trải nghiệm của người lầm lạc, chứ không chỉ niềm đau của người bị phản bội.

Các mối quan hệ ngoài luồng thì luôn bí mật, và quyển sách này chứa nhiều bí mật.

– Esther Perel

Mua sách Nội Tình Của Ngoại Tình ở đâu

Bạn có thể mua sách Nội Tình Của Ngoại Tình tại đây với giá

176.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nội Tình Của Ngoại Tình PDF Ebook

Nội Tình Của Ngoại Tình MOBI

Nội Tình Của Ngoại Tình Esther Perel ebook

Nội Tình Của Ngoại Tình EPUB

Nội Tình Của Ngoại Tình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Esther Perel
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

428

bìa mềm

450

Nhã Thư – Trung Uyên

Ngoại tình bên trong Không hẳn là một cuốn sách về sự phản bội trong tình cảm. Một mối quan hệ không phù hợp dạy chúng ta rất nhiều về hôn nhân – chúng ta mong đợi điều gì, chúng ta muốn gì, những gì họ nghĩ rằng họ xứng đáng được hưởng. Các mối quan hệ bất chính cung cấp một cửa sổ duy nhất cho thái độ cá nhân và văn hóa của chúng ta đối với tình yêu, mong muốn và cam kết tình cảm. Bằng cách xem xét và đánh giá tình yêu lãng mạn từ nhiều khía cạnh khác nhau, tôi mời độc giả cùng tham gia khám phá chân thành về các mối quan hệ hiện đại.

Ngày nay, cuộc trò chuyện về các mối quan hệ không phù hợp là chia rẽ, phán xét và hoang đường. Là một nền văn hóa, thái độ của chúng ta đối với tình dục chưa bao giờ cởi mở hơn ngày nay, nhưng sự không chung thủy vẫn ẩn sau một đám mây xấu hổ và che giấu. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp xóa bỏ khoảng lặng đó và mở ra một cách suy nghĩ mới về một trong những điều lâu đời nhất của đời người. Nhiều người đã viết về cách ngăn ngừa và điều trị sau khi nó xảy ra, nhưng ít người viết về ý nghĩa và động cơ của các mối quan hệ bất chính. Có rất ít cuộc nói chuyện về những gì chúng ta có thể học được từ các mối quan hệ và cách kiến ​​thức đó có thể thay đổi và cải thiện các mối quan hệ của chúng ta.

Trong quá trình hành nghề của tôi với tư cách là một nhà trị liệu tâm lý, trong sáu năm qua, tôi đã tập trung vào việc đối phó với những cặp đôi phản bội. Thông qua chúng, tôi đo được độ sâu của đối tượng. Gặp họ khi đi du lịch cùng nhau hoặc một mình đã cho tôi một cái nhìn khác về trải nghiệm của một người đã mất, không chỉ là nỗi đau của một người bị phản bội.

Ngoại tình luôn là một bí mật, và cuốn sách này chứa đầy những bí mật.

– Esther Perel


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
176,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *