The Global City xin giới thiệu về sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () được viết bởi tác giả Nishi Katsuzo, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nishi Katsuzo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
273
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
TS Trương Thị Thảo

Download ebook Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () PDF Ebook

Tải sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên ()

Hình ảnh bìa sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên ()

ĐÂY LÀ những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian.

ĐÂY LÀ những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cổ xưa cho tới nay.

ĐÂY LÀ những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích (nhận xét, bình luận) của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi. Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi. Hãy để cho sự bất tử có thể không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ trung thì sẽ không bao giờ mất đi.

Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp. Chúng ta vẫn còn biết rất ít về bản thân mình. Khoa học cũng biết rất ít về con người y học hiện đại thì hầu như không hiểu biết gì về con người. Sự phát triển hiện nay của ngành y không gợi ra được tinh thần lạc quan.

Sẽ phải trải qua vài chục năm nữa, khi mà những bác sĩ chui vào chỗ cuối cùng của con đường hầm không lối thoát, bởi vì họ không biết sẽ viết cho người bệnh đơn thuốc gì và giới thiệu cho người bệnh loại thuốc men nào. Các dược phẩm dần mất đi hiệu lực của mình còn bác sĩ thì cảm thấy hoàn toàn bất lực. Nếu như y học đã có dù chỉ là chút xíu sự hiểu biết về những khả năng thật sự của con người. Lẽ nào, các bác sĩ đã khép tôi án tử hình từ những ngày đầu tuổi thơ của tôi? Không lẽ họ không để lại cho tôi một cơ hội nào để sống khi họ đã từ chối tôi bằng niềm tin chắc chắn rằng tôi sẽ không sống được đến năm 20 tuổi.

Giờ đây, ở phía sau tôi là những khám phá trường kỳ thú vị mang đầy tính khác thường. Nhưng điều cơ bản nhất là sự chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật và chiến thắng sự già nua của đời người. Tôi cố gắng chia sẻ một cách hào phóng toàn bộ cuộc sống bằng những khám phá của mình với mọi người. Tôi không mệt mỏi kêu gọi: Hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình. Đừng cam chịu bệnh tật. Hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này. Tôi đã làm được điều này, có nghĩa là các bạn cũng có thể làm được. Tôi không chỉ thoát chết, khỏi bệnh mà còn thiết lập ra chế độ cải thiện sức khỏe có thể giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu sống một cách cao quý trọn vẹn. Họ sẽ được trẻ trung, khỏe mạnh, hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào tuổi trẻ. Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín trong cơ thể thì sự sống trên trái đất này có thể kéo dài đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi ngay trong thời gian gần nhất. Điều này là hoàn toàn có thật bởi con người theo phép sinh học đã được lập trình trong khuôn thời gian sống rất dài. Tuy nhiên sự kéo dài cuộc sống ở đây không phải là sự kéo dài của tuổi già, mà là sự kéo dài của tuổi trẻ – tuổi thanh xuân. Kinh nghiệm của riêng tôi nói lên rằng điều này là hoàn toàn có thể.

 

Mục lục:

Lời nói đầu

Cùng bạn đọc

Lời dẫn

Động lực của tuổi trẻ và sức khỏe

Tâm trạng khỏe mạnh được phục hồi

Những rung động chữa lành bệnh nằm trên lòng bàn tay

Những cảm xúc được chữa lành

Chữa bệnh bằng năng lượng tư duy

Kết luận

Lời bạt

Thông tin tác giả

Nishi Katsuzo (1884 – 1959) là người sáng lập của Nishi Shiki Nhật Bản năm 1927, tại thời điểm đó ông là kỹ sư trưởng cho dự án tàu điện đầu tiên của Nhật. Ông cũng là một giáo viên dạy Aikido.

Mua sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () tại đây với giá

94.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () PDF Ebook

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () MOBI

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () Nishi Katsuzo ebook

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () EPUB

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nishisheng ba
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

273

bìa mềm

250

TS Trương Thị Thảo

Đó là những cuốn sách và phương pháp giảng dạy đã được kiểm nghiệm qua thời gian.

Đây là thành quả nghiên cứu của những đại diện ưu tú về y học tự nhiên của các dân tộc từ xa xưa.

Đó là những điều giảm bớt và những lời giải thích (đánh giá, nhận xét) từ các chuyên gia ngày nay, lời khuyên khẩn cấp từ các chuyên gia lớn.

Tôi muốn chia sẻ với bạn những khám phá tuyệt vời của cuộc đời tôi. Kết quả như sau: vâng, tôi không chết, nhưng tôi có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài, không bệnh tật và hầu như không già. Có thể không bao giờ đạt được sự bất tử, nhưng tuổi trẻ thì không bao giờ phai nhạt.

Con người là một thực thể rất phức tạp. Chúng ta vẫn biết rất ít về bản thân. Khoa học cũng biết rất ít về con người, và y học hiện đại hầu như không biết gì về con người. Sự phát triển y tế hiện nay không lạc quan.

Trong vài thập kỷ nữa, khi các bác sĩ đi vào cuối đường hầm, không có lối thoát vì họ không biết loại thuốc nào để kê đơn hoặc giới thiệu cho bệnh nhân. Thuốc dần mất tác dụng, bác sĩ cảm thấy hoàn toàn bất lực. Nếu y học không hiểu gì về khả năng thực sự của con người. Bác sĩ đã kết án tử hình tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ? Có lẽ họ không cho tôi cơ hội sống vì họ tin rằng tôi sẽ không sống đến tuổi 20.

Bây giờ, đằng sau tôi là những khám phá thú vị và bất thường. Nhưng điều cơ bản nhất là chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật, chiến thắng sự già nua của cuộc đời con người. Tôi cố gắng hào phóng chia sẻ những khám phá trong cuộc sống của tôi với tất cả các bạn. Tôi thúc giục không mệt mỏi: hãy tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào cơ thể của bạn. Không chịu đựng bệnh tật. Biết rằng nếu bạn thực sự muốn điều này, bạn thậm chí có thể giành chiến thắng trước khi chết. Tôi đã làm được, có nghĩa là bạn cũng có thể làm được. Tôi không chỉ thoát chết và bệnh tật, tôi còn xây dựng các chương trình nâng cao sức khỏe có thể giúp nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu cuộc sống đầy đủ, cao quý. Họ sẽ trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào tuổi trẻ. Nếu chúng ta nhìn lại bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng tiềm ẩn trong cơ thể mình, sự sống trên Trái đất có thể kéo dài tới 100 năm, thậm chí 120-130 năm trong tương lai gần. Điều này hoàn toàn đúng vì con người được lập trình sinh học để sống rất lâu. Tuy nhiên, sự kéo dài tuổi thọ ở đây không phải là sự kéo dài của tuổi già, mà là sự kéo dài của tuổi trẻ – tuổi trẻ. Kinh nghiệm của riêng tôi cho thấy điều này là có thể.

Mục lục:

lời tựa

với độc giả

giới thiệu

Động lực học Tuổi trẻ và Sức khỏe

khôi phục tâm trạng khỏe mạnh

Rung động chữa lành nằm trong lòng bàn tay của bạn

Cảm xúc được chữa lành

Chữa bệnh bằng Năng lượng Tư duy

Tóm lại là

tái bút

thông tin tác giả

Nishisheng ba (1884-1959) là người sáng lập ra phong cách phương Tây Nhật Bản vào năm 1927, khi ông là kỹ sư trưởng của dự án tàu điện đầu tiên ở Nhật Bản. Anh ấy cũng là một giáo viên Aikido.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
94,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *