The Global City – Quyển sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) được viết bởi tác giả Nguyên Hồng và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-01-01 00:00:00. Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 48.750 ₫.

Bạn đang tìm: Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-01-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 184
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) PDF Ebook

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác)

Tải sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác)

Hình ảnh bìa sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác)

product-img-0

Quyển sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) cuốn, với hơn . Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) đang Đứng thứ 76 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 75.000 ₫ giảm còn 48.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác)

Những ngày thơ ấu của Nguyên HồngHồi ký “Những ngày thơ ấu” là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của Nguyên Hồng, bao gồm thiên hồi ký cùng tên “Những ngày thơ ấu” và bốn truyện ngắn khác, được NXB Đời Nay in lần đầu năm 1940. Với lối viết chân thực giản dị mà thắm đượm trữ tình, tác phẩm đã tái hiện những kỷ niệm sâu sắc về thời thơ ấu nhiều cay đắng của tác giả trong một gia đình không hạnh phúc.Ấn bản này của Nhã Nam được thực hiện theo bản in “Những ngày thơ ấu” của NXB Đời Nay năm 1940, chỉ sửa một số cách viết cho phù hợp với quy tắc chính tả hiện nay như “theo dõi” thay cho “theo rõi”, “trầy trật” thay cho “chầy chật”… Các ảnh minh họa trong sách được lấy lại trong các truyện của Nguyên Hồng đã đăng trên báo Ngày Nay.Cầm bút khi chưa có nhiều kinh nghiệm sáng tác, lại đúng lúc văn đàn đang bày chật nhiều câu chuyện tả thực, Nguyên Hồng chỉ lựa chọn cách kể lại tường tận câu chuyện gia đình mình mà đã có vị thế của nhà văn tả chân, nhưng Những ngày thơ ấu không bị sa vào thói quen bi kịch hóa những khốn khổ nhân sinh như văn học tả chân hay đề cao. Trái lại, Những ngày thơ ấu lấp lánh niềm vui sống trong những điều nhỏ nhặt.TÁC GIẢ:
Nguyên Hồng (1918 – 1982) tên thật là Nguyễn Nguyên Hồng, sinh ra trong một gia đình công giáo ở Nam Định, mồ côi cha từ khi 12 tuổi. Ông viết văn từ rất sớm, hướng về những con người cùng khổ trong xã hội thành thị Việt Nam đương thời. Ngay từ khi mới cầm bút, ông đã gây tiếng vang trên văn đàn với Bỉ vỏ (Giải thưởng phóng sự tiểu thuyết năm 1937 của Tự Lực văn đoàn) và Những ngày thơ ấu (tự truyện, 1938). Nguyên Hồng giữ một vị trí đặc biệt trong văn học Việt Nam hiện đại: ông được coi là nhà văn chân chính của “những người khốn khổ”.Một số tác phẩm tiêu biểu của Nguyên Hồng:- Bỉ vỏ (tiểu thuyết, 1937)- Những ngày thơ ấu (tự truyện, 1938)- Hơi thở tàn (tiểu thuyết, 1943)- Cửa biển (tiểu thuyết, 1961)Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) được bán với giá 48.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) PDF Ebook

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) MOBI

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) Nguyên Hồng PDF Ebook

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) EPUB

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) full

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyên Hồng

✅ budnan

✅ 2021-01-01 00:00:00

Thời thơ ấu của Ruan Hong
Hồi ký “Ngày thiếu nhi” là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của Ruan Hong, bao gồm bốn truyện ngắn trong đó có hồi ký “Ngày thiếu nhi” cùng tên, được Nhà xuất bản Tunei in lần đầu vào năm 1940. Văn phong của tác phẩm tái hiện kỉ niệm sâu sắc về tuổi thơ cay đắng của tác giả trong một gia đình bất hạnh.

Phiên bản này của Nhã Nam dựa trên bản in Ngày Nay của Báo Thiếu Nhi năm 1940, chỉ có một số sửa chữa chính tả để phù hợp với các quy tắc chính tả hiện hành, chẳng hạn như “theo dõi” thay vì “theo dõi”. rõ ràng ”,“ cào cấu ”thay vì“ chặt chẽ ”… Hình ảnh minh họa trong sách được trích từ truyện của Nguyên Hồng đăng trên báo Ngày nay.

Cầm bút khi chưa có nhiều kinh nghiệm sáng tác, và khi trong văn học đã có nhiều câu chuyện hiện thực, Nguyên Hồng chỉ chọn cách kể câu chuyện gia đình của mình một cách chi tiết, nhưng có tư cách của một nhà văn chính thống, nhưng Tuổi thơ thì không. có thói quen bi kịch hóa nỗi đau khổ của con người như văn học miêu tả hoặc ca tụng. Thay vào đó, những ngày thơ ấu tràn ngập niềm vui sống trong những điều nhỏ bé.

tác giả:

Ruan Hong (1918-1982), tên thật là Ruan Ruan Hong, sinh ra trong một gia đình Công giáo ở Nanding và mồ côi cha mẹ từ năm 12 tuổi. Ông bắt đầu viết cho những người nghèo trong xã hội đô thị Việt Nam đương đại ngay từ khi còn nhỏ. Ngay từ khi cầm bút, ông đã gây chấn động văn học với Bỉ vỏ (Giải phóng sự viễn tưởng năm 1937 của Tự Lực Văn Đoàn) và Tuổi thơ (Tự truyện, 1938). Nguyên Hồng giữ một vị trí đặc biệt trong nền văn học Việt Nam hiện đại: ông được coi là nhà văn hiện thực của “Những người khốn khổ”.

Một số tác phẩm tiêu biểu của Ruan Hong:
– Bỉ vỏ (tiểu thuyết, 1937)
– Thời thơ ấu (tự truyện, 1938)
– Hơi thở chết (tiểu thuyết, 1943)
– Haimen (tiểu thuyết, 1961)

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những Ngày Thơ Ấu (Việt Nam Danh Tác)
product-img-0
48,750 won
75.000 won
-35%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ ngày phát hành ✅ 2021-01-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 184
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 76

Tuổi thơ (Danh nhân Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *