The Global City xin giới thiệu về sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard được viết bởi tác giả Hiroshi Ishikawa, Mai Yoneyama, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hiroshi Ishikawa, Mai Yoneyama
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
488
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Suigyo

Download ebook Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF Ebook

Tải sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Hình ảnh bìa sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Một năm trước đã xảy ra một “cuộc chiến”. Căn bệnh kì lạ nọ đột nhiên phát tán ở một địa phương hẻo lánh và lan rộng. Hàng ngàn người đã thiệt mạng, phần đông trong số đó là người lớn. Nhưng có vẻ như một số thiếu niên sống sót lại phát triển những sức mạnh siêu việt từ căn bệnh. Và cùng với căn bệnh là sự xuất hiện của các thế lực kì quái to lớn…
Một năm sau, Uehara Sou tới thăm một bệnh viện bên bờ biển. Đấy là bệnh viện chuyên điều trị cho những người mắc phải căn bệnh kì lạ kia. Cậu cũng đã từng nằm viện ở đây, các đồng đội cũ của cậu hầu như đã hi sinh, những người còn sống thì vẫn chưa thể khỏi bệnh và xuất viện. Sou bắt đầu nhớ lại và kể về những sự kiện xảy ra vào “ngày hôm ấy”.
Kết cục và chân tướng của cuộc chiến ấy là…
Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển là one-shot đặc sắc đến từ Kadokawa Shoten – Tác phẩm đã đoạt giải tác phẩm mới của website viết tiểu thuyết cho người trẻ tại Nhật, đồng thời xếp #2 trong Top 10 BXH Kono Light Novel Ga Sugoi – chuyên trang bình chọn Light Novel thường niên với lượng fan theo dõi đông đảo cả ở cả Nhật Bản, Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng là truyện ngắn 01 tập duy nhất trong Top 10 bảng xếp hạng.
Ishikawa Hiroshi sinh năm 1978 tại tỉnh Iwate. Anh đã nhận giải Xuất sắc hạng mục Tiểu thuyết của Enterbrain Entertainment Awards và xuất bản tác phẩm đầu tay dưới dòng tiểu thuyết Famitsu Bunko.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Mua sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard tại đây với giá 59.000 đ (Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF Ebook

Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard MOBI

Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Hiroshi Ishikawa, Mai Yoneyama ebook

Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard EPUB

Những Lời Chúng Tôi Nói Ở Bệnh Viện Bên Bờ Biển – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Postcard full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ishikawa Hiroshi, Yoneyama Mai
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2021

488

bìa mềm

500

cầu nước

Có một “cuộc chiến” cách đây một năm. Một căn bệnh lạ bỗng nhiên lan truyền khắp nơi. Hàng ngàn người đã thiệt mạng, hầu hết trong số họ là người lớn. Nhưng có vẻ như một số người sống sót ở tuổi vị thành niên đã đạt được siêu năng lực từ căn bệnh này. Với căn bệnh này, sự xuất hiện của một lực lượng lớn và kỳ lạ …

Một năm sau, Uehara đến thăm một bệnh viện bên bờ biển. Đây là bệnh viện chuyên chữa trị cho những người mắc căn bệnh kỳ lạ này. Anh cũng nằm viện ở đây, những đồng đội cũ của anh gần như đã chết, những người còn sống không cứu chữa được đành phải xuất viện. Sue bắt đầu nhớ lại và nói về những gì đã xảy ra “ngày hôm đó”.

Kết thúc và sự thật của cuộc chiến đó là …

What We Say at Seaside Hospital là đĩa đơn độc đáo của Kadokawa Shoten – đã có một mục mới trên trang web Young Fiction của Nhật Bản và đạt vị trí thứ 2 trong top 10. Kono Light Novel Ga Sugoi – Trang web bình chọn Light Novel of the Year với lượng người hâm mộ khổng lồ tại Nhật Bản, Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng là tập truyện ngắn duy nhất trong danh sách Top 10.

Hiroshi Ishikawa sinh năm 1978 tại tỉnh Iwate. Anh đã giành được Giải thưởng Enterbrain Entertainment cho sự xuất sắc trong tiểu thuyết và xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình trong loạt tiểu thuyết Famitsu Bunko.

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do NXB Jindong xuất bản.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam59,000 vnđ

Nhà xuất bản Jindong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *