The Global City xin giới thiệu về sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống được viết bởi tác giả Allan Barbara Pease, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Allan Barbara Pease
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
11/2014
✅ Số trang
108
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống PDF Ebook

Tải sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống

Khao khát được thừa nhận, được cảm thấy mình quan trọng và được đánh giá cao là khao khát vô cùng mãnh liệt. Bạn càng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng thì họ sẽ càng có phản ứng tích cực đối với bạn.
Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ những người dường như có khả năng kết thân với người lạ chỉ qua một lần trò chuyện và thường gọi họ là “những người có sức hút”. Nhưng đa phần chúng ta lại cho rằng đây là năng khiếu bẩm sinh. Thật ra, sức thu hút của họ chính là kỹ năng tạo ấn tượng với người khác. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng này nếu bạn tích lũy được những hiểu biết nhất định và có quyết tâm.
Quyển Những Kỹ năng dành cho cuộc sống sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người trong bất kỳ tình huống nào và đạt được thành công vượt bậc trong giao tiếp. Khi vận dụng các kỹ năng này vào cuộc sống, bạn đừng ngạc nhiên nếu ai đó hỏi rằng: “Làm thế nào bạn có thể nói chuyện lôi cuốn đến vậy?”. Cho dù không hỏi thì chắc chắn họ vẫn thắc mắc về điều đó, cũng như bạn đã từng thắc mắc về những người khác.
“Hãy trang bị cho chính mình những chiến lược đơn giản trong quyển Những kỹ năng dành cho cuộc sống” để tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn trong giao tiếp.” – Anthony Robins.
 

Mua sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống PDF Ebook

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống MOBI

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống Allan Barbara Pease ebook

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống EPUB

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ellen Barbara Pease
bìa mềm

11/2014

108

300

Mong muốn được công nhận, cảm thấy mình quan trọng và được đánh giá cao là một mong muốn rất mạnh mẽ. Bạn càng khiến người khác cảm thấy mình quan trọng, thì họ sẽ phản hồi lại bạn một cách tích cực hơn.

Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ những người dường như có thể kết bạn với người lạ trong một cuộc trò chuyện, và thường gọi họ là “những người có sức hút”. Nhưng hầu hết chúng ta đều nghĩ về nó như một tài năng bẩm sinh. Trên thực tế, sự quyến rũ của họ nằm ở kỹ năng gây ấn tượng với người khác. Nếu tích lũy được vốn sáng suốt và sự quyết tâm nhất định, bạn hoàn toàn có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng này.

Kỹ năng cho Cuộc sống sẽ cung cấp các kỹ năng bạn cần để gây ấn tượng với mọi người và đạt được thành công trong giao tiếp phi thường trong mọi tình huống. Khi bạn áp dụng những kỹ năng này vào cuộc sống của mình, đừng ngạc nhiên nếu ai đó hỏi, “Làm thế nào để bạn nói chuyện lôi cuốn vậy?” Ngay cả khi họ không hỏi, họ nhất định sẽ tò mò về điều đó, giống như bạn đang tò mò về người khác.

“Hãy trang bị cho mình những chiến lược đơn giản trong kỹ năng sống” để có tác động lớn hơn trong giao tiếp. – Anthony Robbins.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
66.300 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *