The Global City xin giới thiệu về sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình được viết bởi tác giả Lê Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình PDF Ebook

Tải sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình

Hình ảnh bìa sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình

“Giờ là lúc sống giấc mơ đời mình”- dẫn dắt vào câu chuyện định vị nghề nghiệp của mỗi người, lý giải khoa học về hiện tượng chuyển đổi nghề nghiệp và mô hình định vị nghề nghiệp.

“Làm thế nào để biết mình đi đúng đường nếu ta chưa từng một lần đi lạc?

Thời điểm mới chuyển sang nghề báo, định nghĩa về viết lách của chị vô cùng đơn giản, chị không sợ thất bại là bởi vì chị không hiểu biết nhiều về lĩnh vực nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Điều nực cười là cho đến lúc nhận ra không phải lối đi nào giữa vô vàn những ngã rẽ của nghề viết cũng phù hợp với mình, đến lúc nhận ra mình đã trót yêu việc tạo ra những con chữ bằng con đường báo chí thì cũng là lúc chị đang ở đoạn đầu của một chặng đường mới. Chuyển từ trạng thái “không sợ hãi vì không biết gì” sang trạng thái “không sợ hãi vì biết rõ ranh giới giữa những con đường” quả là một sự chuyển đổi ngoạn mục mà nếu không dám bước đi chị sẽ không bao giờ biết hành trình này sẽ dẫn mình đến đâu. Nhưng sự thật thì khoảng giữa của hai thái cực “không sợ hãi” này chính là một quãng dài hoang mang, như cảm giác mà em đang phải đối mặt. Ai không từng sợ thất bại, ai không từng đối mặt với những hoang mang nghề nghiệp một lần trong đời thì hẳn là họ đang nói dối. 

Suốt 8 năm theo đuổi con đường báo chí, không ai dạy cho chị khi nào nên dừng lại, khi nào khi nên rẽ trái, khi nào thì phải kiên nhẫn chịu đựng mà âm thầm bước đi, tất cả những gì chị học được đều nhờ những thử thách trên đường, những quyển sách đã đọc và một tiếng gọi từ bên trong. Nếu như chị em mình có thể chia sẻ với nhau nhiều bài học chung từ những quyển sách hay thì việc vượt qua thử thách trên mỗi con đường sẽ là thứ tài sản mà chỉ riêng mình ta có được. Tất cả những ý niệm “đúng đường”, “lạc đường”, “con đường dành cho ta” chỉ có thể được định nghĩa sau khi ta đã trải qua rất nhiều con đường. Tiếng gọi từ bên trong sẽ giúp em tìm ra bộ đáp án cho riêng mình”.

“Một đồng nghiệp cũ của chị học ngành Kinh tế, đi làm từ sớm và nhanh chóng thành công. Nhưng một ngày nọ khi khoác lên mình bộ đồ vest lịch lãm tham gia một bữa tiệc dành cho các doanh nhân, đứng giữa không gian sang trọng rộn ràng tiếng nói nói cười cười, những ly rượu, những cái bắt tay lịch thiệp, bạn cảm thấy có gì đó không đúng. Cảm giác ấy nói cho bạn biết bạn không thuộc về nơi này, ít lâu sau, bạn chuyển sang nghề báo. Luôn có một tiếng nói bên trong báo cho em biết công việc đang làm có phù hợp với con người em không. Dù em làm công việc gì đi nữa cũng hãy dành thời gian tĩnh tâm để lắng nghe lòng mình. Cuộc đời chúng ta thông qua công việc, tích lũy trải nghiệm chính là để làm sao con người bên trong ngày càng hòa hợp với con người bên ngoài.

Em có biết giá trị lớn nhất của một con đường dù rộng hay hẹp, dù ngắn hay dài sẽ đem cho ta là gì không? Đó là khả năng tạo ra ước mơ”.

Cảm xúc, ước mơ, khả năng đối mặt với thất bạ, những cung bậc thăng trầm của cuộc sống được thể hiện qua các nhân vật đặc biệt ở tập 2. Hầu như những người làm được điều lớn lao đều gặp các trở ngại trên bước đường tìm tới “giấc mơ đời mình”. Tác giả gọi đó là “những cuộc phiêu lưu nghề nghiệp”.

Nguyên nhân nào dẫn đến những cú nhảy nghề nghiệp?

Những yếu tố cần và đủ để thực hiện một sự chuyển đổi nghề nghiệp thành công? -Có cơ hội tỏa sáng nào dành cho những người nhảy sang một lĩnh vực hoàn toàn mới?

Làm thế nào để những cú nhảy này không khiến một người gục ngã hay lạc lối trong con đường tìm kiếm nghề nghiệp lý tưởng cho bản thân?

Đích đến của một nghề thật sự là gì? Có phương pháp nào để tìm thấy một nghề nghiệp phù hợp với mình ngay từ sớm?. 

Những câu hỏi đặt ra ở phần mở đầu trong Tập 1 sẽ được trả lời đầy đủ ở những chương cuối cùng của Tập 2. 

Xem Thêm Thông Tin Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình tại đây với giá

102.500 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình PDF Ebook

Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình MOBI

Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình Lê Minh ebook

Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình EPUB

Những Cú Nhảy Nghề Nghiệp Tập 2 – Giờ Là Lúc Sống Giấc Mơ Đời Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lemin
nhà xuất bản phụ nữ

2019

412

bìa mềm

420

“Giờ là lúc thực hiện ước mơ cuộc đời” -giới thiệu câu chuyện định hướng nghề nghiệp của mọi người, lý giải một cách khoa học về hiện tượng chuyển đổi nghề nghiệp và mô hình định hướng nghề nghiệp.

“Làm sao chúng ta biết mình đang đi đúng hướng nếu chúng ta không bao giờ bị lạc?

Khi cô ấy mới chuyển nghề, định nghĩa của cô ấy về viết lách rất đơn giản và cô ấy không sợ thất bại vì cô ấy không biết nhiều về lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Thật buồn cười cho đến khi tôi nhận ra rằng giữa muôn vàn ngã rẽ trong nghiệp viết lách, không phải con đường nào cũng phù hợp với tôi, và cũng thật buồn cười khi tôi nhận ra mình bén duyên với việc tạo ra những con chữ nhờ nghề báo. Bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình mới. Quá trình chuyển đổi từ “không biết gì và không biết sợ” thành “biết đường và không biết sợ” thật ngoạn mục mà nếu không dám bước đi, cô sẽ không bao giờ biết được. Cuộc hành trình này sẽ đưa tôi đến đâu? Nhưng sự thật, khoảng cách giữa hai thái cực “Không sợ hãi” này là một mớ hỗn độn dài, cảm giác mà cô phải đối mặt cũng vậy. Những người không bao giờ sợ thất bại và không bao giờ đối mặt với sự hoảng sợ trong sự nghiệp có lẽ đang nói dối.

Trong 8 năm làm phóng viên của mình, không ai dạy cô khi nào nên dừng lại, khi nào nên rẽ trái, khi nào cần kiên nhẫn và bước đi trong im lặng. Cô đã học được tất cả những điều đó. Cảm ơn những thử thách trên đường, những cuốn sách đã đọc, những lời kêu gọi từ bên trong. Nếu chúng ta có thể chia sẻ nhiều bài học chung từ những cuốn sách hay thì việc vượt qua thử thách trên mỗi chặng đường sẽ là tài sản mà chỉ chúng ta mới có. Tất cả những khái niệm về “con đường đúng đắn”, “con đường lạc lối”, “cho mình” chỉ có thể được định nghĩa sau khi chúng ta đã trải qua nhiều chặng đường. Một cuộc gọi từ bên trong sẽ giúp tôi tìm ra câu trả lời cho riêng mình. “

“Một đồng nghiệp cũ của tôi học kinh tế, bắt đầu công việc sớm và nhanh chóng trở nên thành công. Nhưng một ngày nọ, khi bạn khoác lên mình một bộ vest lịch lãm và đến bữa tiệc của một doanh nhân, đứng giữa một đám đông đầy ắp tiếng cười, giữa một không gian với những ly rượu và những cái bắt tay lịch sự, bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn. Cảm giác đó cho bạn biết rằng bạn không thuộc về nơi này, và chẳng bao lâu nữa, bạn chuyển sang làm báo. Luôn có một giọng nói bên trong cho tôi biết công việc tôi đang làm Là Nó phù hợp với tôi. Dù bạn làm công việc gì, hãy dành thời gian tĩnh tâm và lắng nghe trái tim mình.

Bạn có biết một con đường dù rộng, ngắn hay dài đều có thể mang lại giá trị lớn nhất cho chúng ta không? Đây là khả năng tạo ra những giấc mơ. “

Cảm xúc, ước mơ, khả năng đối mặt với thất bại, những thăng trầm của cuộc đời đều được bộc lộ qua các nhân vật đặc biệt trong tập 2. Hầu như những ai làm được điều lớn lao đều gặp phải những trở ngại kể trên, những bước đi tìm “giấc mơ của đời mình”. Các tác giả gọi chúng là “cuộc phiêu lưu nghề nghiệp.”

Nguyên nhân nào dẫn đến sự nhảy vọt trong sự nghiệp?

Những yếu tố nào cần và đủ để chuyển đổi thành công? – Cơ hội để một người nhảy sang một lĩnh vực hoàn toàn mới có thể tỏa sáng?

Làm thế nào để những bước nhảy này ngăn một người rơi xuống hoặc lạc lối trong quá trình tìm kiếm sự nghiệp lý tưởng của họ?

Mục đích thực sự của nghề nghiệp là gì? Có cách nào để sớm tìm được nghề nghiệp phù hợp với bạn không?

Các câu hỏi được nêu ra ở đầu Tập 1 sẽ được giải đáp đầy đủ trong các chương cuối của Tập 2.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
102.500 đ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *