The Global City xin giới thiệu về sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm được viết bởi tác giả Nhựt Nguyễn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Câu Đố Của Bóng Đêm PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhựt Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Câu Đố Của Bóng Đêm PDF Ebook

Tải sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm

Hình ảnh bìa sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm

Những bí ẩn lạ lùng đang xảy ra ở thành phố Cơm Cháy. Có người đổ tội cho sinh vật ngoài hành tinh, có người bảo vì xây dựng trên đất thiêng nên thành phố này mới kì bí như vậy. Biết bao cuộc tranh luận nổ ra, nhưng các bí ẩn vẫn chưa được giải thích.

Bất chấp sự trỗi dậy của Internet, chương trình radio Thâu Đêm Cùng JoJo ra mắt và ngay lập tức trở thành hiện tượng. Dân tình ngóng trông chương trình mỗi cuối tuần để được nghe kể lại những chuyện kì dị ở Cơm Cháy. JoJo – tay phóng viên kì cựu đã ngụp lặn khắp nơi để điều tra những bí ẩn kinh khiếp lẩn khuất dưới từng mái nhà, từng con ngõ.

Tối nay thứ Bảy, đúng mười giờ, đừng quên Thâu đêm cùng JoJo.

Chương trình radio Thâu đêm cùng Jojo mang đến cho các thính giả những câu chuyện kinh dị và ma mị, thế nhưng ẩn sau những câu chuyện ấy là vấn đề của thời đại: Nỗi sợ hãi và cảm giác cô đơn thường trực trong cuộc sống của chúng ta.

Đau buồn vì mất người yêu thương, sợ cô đơn, sợ bị bỏ lỡ, trầm cảm, khao khát sống thật, muốn học cách yêu quí vẻ đẹp của bản thân, đối diện với kẻ rình rập, được an toàn trên thế giới mạng, hẹn hò trực tuyến là những vấn đề mà người trẻ đang đối diện hôm nay. Nếu bạn đang lạc lối trong mê cung của những cảm xúc tiêu cực hay chưa có lối thoát cho các vấn đề của bản thân, hãy cùng “Những câu đố của bóng đêm” đi tìm lời giải đáp, cũng như trang bị kĩ năng để chiến thắng trở ngại, sống rực rỡ và thật hạnh phúc.

Mua sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Câu Đố Của Bóng Đêm tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Câu Đố Của Bóng Đêm PDF Ebook

Những Câu Đố Của Bóng Đêm MOBI

Những Câu Đố Của Bóng Đêm Nhựt Nguyễn ebook

Những Câu Đố Của Bóng Đêm EPUB

Những Câu Đố Của Bóng Đêm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
A Nguyễn
Nhà xuất bản Jindong

2019

132

bìa mềm

150

Những bí ẩn kỳ lạ đang diễn ra ở Thành phố Cơm Cháy. Một số đổ lỗi cho người ngoài hành tinh, một số cho rằng thành phố quá bí ẩn vì nó được xây dựng trên một địa điểm linh thiêng. Nhiều tranh luận đã nổ ra nhưng bí ẩn vẫn chưa được giải đáp.

Bất chấp sự gia tăng của internet, chương trình radio All Night With JoJo đã ra mắt và trở thành một hit ngay lập tức. Mọi người mong chờ chương trình vào mỗi cuối tuần để được nghe những câu chuyện kỳ ​​lạ của Cơm Cháy. JoJo – Một nhà báo kỳ cựu thâm nhập vào bộ tứ để điều tra những bí ẩn kinh hoàng rình rập dưới mọi mái nhà, mọi ngõ hẻm.

Tối nay thứ bảy, đúng mười giờ, đừng quên qua đêm với Jojo.

Chương trình radio All Night with Jojo mang đến cho người nghe những câu chuyện kinh dị, ma quái, nhưng đằng sau những câu chuyện đó lại ẩn chứa những vấn đề của thời đại: nỗi sợ hãi và nỗi cô đơn thường trực trong cuộc sống.

Đau buồn khi mất người thân, sợ cô đơn, sợ bỏ lỡ, trầm cảm, mong muốn sống theo sự thật, muốn học cách yêu vẻ đẹp của chính mình, đối mặt với những kẻ rình rập, giữ an toàn trong thế giới trực tuyến, hẹn hò trực tuyến là tất cả những vấn đề mà giới trẻ phải đối mặt ngày nay. Nếu bạn đang lạc vào mê cung của sự tiêu cực hoặc không có lối thoát, hãy tham gia Dark Mysteries để tìm câu trả lời đồng thời trang bị kỹ năng, vượt qua chướng ngại vật và sống một cuộc sống hạnh phúc và tuyệt vời.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
85,000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *