The Global City xin giới thiệu về sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí được viết bởi tác giả Đông Thảo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Cánh Cổng Kỳ Bí PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đông Thảo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
292 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Cánh Cổng Kỳ Bí PDF Ebook

Tải sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí

Hình ảnh bìa sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí

Tồn tại song song với thế giới khách quan là thế giới những Cánh Cổng được tạo nên nhờ trí tưởng tượng của những cô cậu mang trong mình chất Kim để trở thành một Chìa Khóa Vạn Năng.

Cô bé Vỹ – mười ba tuổi – làm bạn với một chú cá tên Cục Than biết nói tiếng người. Vào ngày Cục Than trở thành người, cô bé Vỹ khám phá ra được khả năng đặc biệt của mình, khi bản thân cũng là một Chìa Khóa non, đang trong quá trình trở thành Chìa Khóa Vạn Năng – người có khả năng mở tất cả các Cánh Cổng và bước vào thế giới tưởng tượng đó.

Từ lúc đó, hành trình chống lại âm mưu phá hủy thế giới Cánh Cổng của Tiểu Ly – người yêu của anh trai Vỹ, chị gái của Cục Than được bắt đầu. Để thực hiện được âm mưu của mình, Tiểu Ly cần bắt được 99 tiểu Tinh linh, trong đó có em gái mình – Bé Bụt và thực hiện suy tính của mình vào mười hai giờ trưa Noel. Sau quá trình này, thế giới sẽ bị hủy diệt, một trong các tiểu Tinh linh sẽ phải tan biến. Nhóm bạn của Vỹ và Cục Than ra sức bảo vệ Bé Bụt và chống lại Tiểu Ly. Cuối cùng, cách thức họ chọn chính là để Vỹ hoán đổi thân xác với Bé Bụt. Ngay lúc hoán đổi thành công, âm mưu của Tiểu Ly bị sụp đổ, cũng chính là lúc Vỹ tan biến. Mãi mãi …

Mua sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cánh Cổng Kỳ Bí tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Cánh Cổng Kỳ Bí PDF Ebook

Những Cánh Cổng Kỳ Bí MOBI

Những Cánh Cổng Kỳ Bí Đông Thảo ebook

Những Cánh Cổng Kỳ Bí EPUB

Những Cánh Cổng Kỳ Bí full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Đông Tảo
Báo chí văn học

2019

234

bìa mềm

292

Thế giới Gates, tồn tại song song với thế giới khách quan, được tạo ra bởi trí tưởng tượng của những cô gái và chàng trai mang kim loại làm chìa khóa chủ.

Cô bé 13 tuổi Vy – Kết bạn với chú cá Cửa Thần biết nói tiếng người. Ngày Khoa than thành người, Xiao Wei đã phát hiện ra năng lực đặc biệt của mình, lúc đó cô vẫn còn là một chiếc chìa khóa trẻ và đang trở thành chiếc chìa khóa chủ – chiếc chìa khóa có thể mở mọi cánh cửa và bước vào thế giới tưởng tượng đó.

Kể từ lúc đó, hành trình chống lại âm mưu hủy diệt thế giới – Bàn Môn Điếm – anh trai Ngụy, người yêu của chị gái Cục Than bắt đầu. Để thực hiện âm mưu của mình, Tiểu Ly cần thu phục 99 yêu tinh, trong đó có em gái – Tiểu Phật, và thực hiện các phép tính của mình vào mười hai giờ trưa ngày lễ Giáng sinh. Sau quá trình này, thế giới sẽ bị hủy diệt và một trong những yêu tinh sẽ phải biến mất. Nhóm bạn của Vy và Cua Thần cố gắng bảo vệ Bé Bút và chống lại Tiểu Ly. Cuối cùng, cách họ chọn là để Vy hoán đổi thân xác với Baby Buddha. Sau khi cuộc trao đổi thành công, âm mưu của Tiểu Ly sụp đổ và Vy biến mất. mãi mãi…


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
79.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *