The Global City – Quyển sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn được viết bởi tác giả Nhiều tác giả và được phát hành bởi AZ Việt Nam ngày 2022-01-01 00:00:00. Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.880 ₫.

Bạn đang tìm: Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ AZ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 312
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn PDF Ebook

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn

Tải sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn

Hình ảnh bìa sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn cuốn, với hơn . Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 129.000 ₫ giảm còn 92.880 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn

Hẳn ai trong chúng ta cũng đều mang những kỷ niệm, tình cảm về hai thành phố Hà Nội hay Sài Gòn, dẫu đó có phải là quê cha, đất mẹ hay không. Mảnh đất đó không chỉ là huyết mạch, cội nguồn văn hóa của đất nước, mà còn là nơi dang tay đón nhận biết bao lớp người, nuôi dưỡng biết bao hoài bão, giấc mơ, bao dung hết thảy vui buồn rất đỗi con người.
“Tuyển tập Nhớ Hà Nội, thương Sài Gòn ra đời, như lời cảm tạ tới hai thành phố khiến chúng ta không ngừng nhớ thương.” – chia sẻ từ Người Sáng Lập Wavebooks, chị Nguyễn Thị Nguyệt Nga.
Và tuyển tập quy này tụ gần 50 cây bút, từ những tác giả kỳ cựu có tiếng như Uông Triều, Nguyễn Trương Quý, Nguyễn Hoàng Ánh, Phạm Công Luận, Phúc Tiến, Nhật Chiêu, Nguyễn Thị Hậu, Hoài Hương, Trần Lê Sơn Ý, Nguyễn Phong Việt, Nguyễn Anh Vũ, Tống Phước Bảo, Lưu Đình Long,… đến những cây bút trẻ đầy triển vọng như Vũ Thị Huyền Trang, Hoài Sa, Thảo Tâm, Trang Ps, Gari Nguyễn, Lê Ngọc, Liêu Hà Trinh, Khúc Cẩm Huyên, Yudin… Và cây bút trẻ nhất mới chỉ 14 tuổi (Lê Nguyễn Minh Khuê, 2008).
Nhớ Hà Nội, thương Sài Gòn là tập tản văn gồm hai phần chính, viết về những nỗi nhớ Hà Nội, niềm thương Sài Gòn, nhằm lưu lại những câu chuyện rung cảm với hai thành phố. Đó là một Hà Nội nghìn năm văn hiến, luôn cố gắng gìn giữ những điều son sắt, nhưng vẫn không từ chối thu nạp cách sống mới, thời đại mới. Đó là một Sài Gòn hiện đại, cởi mở, dẫu có qua bao nốt lặng vẫn luôn lấy thương đổi thương. Song song đó, tuyển tập còn mang hơi thở, khí chất, nhịp sống của những người trẻ đi tìm ước mơ, tìm tình yêu, tìm lẽ sống và tìm chính mình trong lòng mỗi thành phố.
Hy vọng qua Nhớ Hà Nội, thương Sài Gòn, bạn đọc sẽ càng thêm yêu thành phố mình thương.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn được bán với giá 92.880 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn PDF Ebook

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn MOBI

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn Nhiều tác giả PDF Ebook

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn EPUB

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn full

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều tác giả

✅ AZ Việt Nam

✅ 2022-01-01 00:00:00

Chắc hẳn ai cũng có những kỷ niệm và cảm xúc về Hà Nội và Sài Gòn, dù là quê hương hay không. Mảnh đất ấy không chỉ là máu của đất nước, là cội nguồn của văn hóa, mà còn là nơi có thể chứa đựng bao con người, nuôi dưỡng bao khát vọng, ước mơ, chứa đựng bao niềm vui nỗi buồn, rất nhân văn. .

“Miss Hanoi, Love Saigon Bộ truyện này ra đời để tri ân hai thành phố mà chúng ta sẽ không bao giờ quên.” – Bà Nguyễn Thị Nguyệt Nga, Người sáng lập Wavebooks.

Cuốn sách này quy tụ gần 50 tác giả của các nhà văn tiền bối nổi tiếng như Uông Triều, Nguyễn Trường Quý, Nguyễn Hoàng Anh, Phạm Công Luận, Phúc Tiến, Nhật Chiêu, Nguyễn Thị Hậu, Hoài Hương, Trần Lê Sơn Ý, Nguyễn Phong Việt, Nguyễn Anh Vũ, Tống Phước Bảo, Lưu Đình Long, … đến những cây bút trẻ triển vọng như Vũ Thị Huyền Trang, Hoài Sa, Thảo Tâm, Trang Ps, Gari Nguyễn, Lệ Ngọc, Liêu Hà Trinh, Khúc Cẩm Huyền, Yudin … Người viết nhỏ tuổi nhất mới 14 tuổi (Lê Nguyễn Minh Khuê, 2008).

Nhớ Hà Nội, Yêu Sài Gòn là tuyển tập những bài tản văn gồm hai phần chính, viết về nỗi nhớ Hà Nội và tình yêu Sài Gòn lưu giữ những câu chuyện cảm động với hai thành phố. Đó là một Hà Nội ngàn năm văn hiến, luôn cố gắng lưu giữ những điều xưa cũ, nhưng vẫn không chịu chấp nhận một lối sống mới, một thời đại mới. Đây là một Sài Gòn hiện đại, cởi mở, luôn cần giao thương buôn bán, dù có bao nhiêu giây phút tĩnh lặng. Đồng thời, tuyển tập còn mang theo những người trẻ đang tìm kiếm ước mơ, tình yêu, lý do sống, và hơi thở, khí chất và nhịp sống của chính mình giữa lòng mỗi thành phố.

Hy vọng với Nhớ Hà Nội và yêu Sài Gòn, bạn đọc sẽ càng thêm yêu thành phố thân yêu của mình.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nhớ Hà Nội, Thương Sài Gòn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
92.880 won
129.000 won
-28%

✅ Nhà xuất bản ✅ AZ Việt Nam
✅ ngày phát hành ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 312
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí thế giới

Nhớ Hà Nội, yêu Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *