The Global City – Quyển sách NHIỆT ĐỚI BUỒN được viết bởi tác giả Claude Lévi – Strauss và được phát hành bởi NXB Tri Thức ngày 2021-10-06 20:18:34. NHIỆT ĐỚI BUỒN thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 243.000 ₫.

Bạn đang tìm: NHIỆT ĐỚI BUỒN PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ NXB Tri Thức
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-10-06 20:18:34
✅ Dịch Giả ✅ Ngô Bình Lâm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tri Thức

Download ebook NHIỆT ĐỚI BUỒN PDF Ebook

NHIỆT ĐỚI BUỒN

Tải sách NHIỆT ĐỚI BUỒN PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách NHIỆT ĐỚI BUỒN

Hình ảnh bìa sách NHIỆT ĐỚI BUỒN

product-img-0

Quyển sách NHIỆT ĐỚI BUỒN cuốn, với hơn . NHIỆT ĐỚI BUỒN đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 243.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách NHIỆT ĐỚI BUỒN

Nhà xuất bản Tri thức và Tri Văn giúp ta tái bản được ba đầu sách Khai Minh vô cùng quan trọng. Tôi lần lượt giới thiệu.
Đây là tác phẩm mọi người chờ đợi tái bản đã lâu.
“Nhiệt đới buồn” chiếm một vị trí đặc biệt trong toàn bộ sự nghiệp mênh mông của Claude Lévi-Strauss, một trong những nhà nhân học, dân tộc học, một nhà tư tưởng và nhà văn lớn nhất của thế giới trong nửa cuối thế kỷ 20. Nó được viết trong năm tháng, từ tháng 12.1954 đến 5.1955, như một thiên tùy bút kỳ lạ, được tuôn ra một mạch liền không dứt, và đến nay, sau nửa thế kỷ, dường như được khôi phục tính thời sự một cách kỳ diệu.
NHIỆT ĐỚI BUỒNClaude Lévi-Strauss****Thật khó xếp nó vào thể loại nào.Mở đầu bằng một câu gây sốc “Tôi ghét các chuyến viễn du và các nhà thám hiểm”, nhưng nó lại là một cuốn du ký, hết sức gợi tò mò, không thiếu cả những pha phiêu lưu mạo hiểm, đưa chúng ta đến với những nhóm người ở xa xôi nhất trên hành tinh, còn gần nhất với tình trạng nguyên thủy, sắp và chắc chắn sẽ biến mất – cách nay nửa thế kỷ, nghĩa là nay đã biến mất hoàn toàn – mà ông là người chứng kiến và được tiếp xúc cuối cùng…Cũng có khi, như trên một “tấm thảm bay” – tên một chương trong tác phẩm – ông đưa ta từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ hoang vu, đột ngột đến những thành phố nhân mãn chen chúc của Ấn Độ và Pakistan, mà ông e sẽ là hình ảnh tương lai của châu Âu; hay lên tận những vùng biên giới Myanmar, để gặp các nhà sư phi giới tính và được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật vừa thô sơ vừa vĩnh cửu, và cũng từ đó suy nghiệm về ý nghĩa sâu xa của văn hóa và đời sống con người…Cũng chính ở mặt này, ta nhận ra ở Claude Lévi-Strauss một nhà văn tài năng. Xin hãy thử đọc lại chương Trên tàu, có lẽ trong toàn bộ các nền văn học ta từng biết, hiếm có những trang mô tả nào tinh tế hơn, tuyệt vời hơn về một buổi hoàng hôn trên đại dương. Cũng có thể nhận ra con mắt soi mói, tinh tế nhiều khi đến khắt khe của một nhà văn không hề dễ tính, ngắm nhìn và so sánh những đền đài, chùa chiền của các nền văn minh lớn từng sinh ra, tồn tại và biến đi, khiến người du khách bỗng như choáng váng khi được đưa qua hàng ngàn vạn năm biến đổi của thế giới và con người, vừa phù du vừa vĩnh hằng…Tuy nhiên, bằng một lối viết vừa phóng khoáng vừa chặt chẽ, đây lại là một công trình khảo sát nhân học, dân tộc học hết sức tỉ mỉ, khoa học, đến mức mẫu mực.————Claude Lévi-Strauss là một trong những nhà nhân học, dân tộc học, một nhà tư tưởng và nhà văn lớn nhất của thế giới trong nửa cuối thế kỷ 20. Ông sinh năm 1908, cha là họa sĩ chân dung, rất thích sưu tầm những đồ vật quý hiếm. Theo gương cha, cậu bé cũng say mê đi tìm những tác phẩm nghệ thuật của các dân tộc xa lạ. Học khoa triết ở đại học Sorbonne, anh thanh niên Claude gặp và quen thân với những trí tuệ lớn nhất của nước Pháp thời bấy giờ: Simone de Beauvoir và Merleau-Ponty.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách NHIỆT ĐỚI BUỒN bản quyền ở đâu

Quyển sách NHIỆT ĐỚI BUỒN được bán với giá 243.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download NHIỆT ĐỚI BUỒN PDF Ebook

NHIỆT ĐỚI BUỒN MOBI

NHIỆT ĐỚI BUỒN Claude Lévi – Strauss PDF Ebook

NHIỆT ĐỚI BUỒN EPUB

NHIỆT ĐỚI BUỒN full

NHIỆT ĐỚI BUỒN đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Claude Levi – Strauss

✅ Báo chí Kiến thức

✅ 2021-10-06 20:18:34

Nhà xuất bản Trí Văn đã giúp chúng tôi tái bản ba cuốn Khai Minh rất quan trọng. Tôi sẽ lần lượt giới thiệu chúng.

Đây là tác phẩm được tái bản được mong đợi từ lâu.

Những nỗi buồn nhiệt đới chiếm một vị trí đặc biệt trong suốt sự nghiệp to lớn của Claude Lévi-Strauss, một trong những nhà nhân học, dân tộc học, nhà tư tưởng và nhà văn vĩ đại nhất thế giới trong nửa cuối năm. Thế kỷ 20. Nó được viết trong năm tháng, từ tháng 12 năm 1954 đến tháng 5 năm 1955, như một bài văn kỳ dị, tuôn ra liên tục, và bây giờ, nửa thế kỷ sau, nó như quay ngược thời gian. Cách kỳ diệu.

nhiệt đới buồn
Claude Levi-Strauss

****
Thật khó để xếp nó vào một thể loại nào, và nó mở đầu bằng một tuyên bố gây sốc, “Tôi ghét du lịch và những người thích phiêu lưu”, nhưng đó là một cuốn sách du lịch gây tò mò và không thiếu cảnh. Cuộc phiêu lưu đưa chúng ta đến với những con người xa xôi nhất hành tinh, gần với trạng thái ban đầu nhất, sẽ và sẽ biến mất – nửa thế kỷ trước, tức là giờ đã hoàn toàn biến mất – anh là nhân chứng và người liên lạc cuối cùng …
Đôi khi, như thể trong “Thảm bay” – tên chương của tác phẩm – anh ấy đưa chúng ta từ vùng nhiệt đới hoang dã Nam Mỹ đến những thành phố đông đúc đột ngột của Ấn Độ và Pakistan, nơi sẽ là hình ảnh Châu Âu trong tương lai của anh ấy; hay Vùng biên giới Thượng Miến Điện, gặp gỡ các nhà sư không giới tính, đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật vừa nguyên bản, vừa vượt thời gian, đồng thời suy ngẫm về ý nghĩa sâu sắc của văn hóa và cuộc sống từ đó. Mọi người……
Về mặt này, chúng ta công nhận Claude Lévi-Strauss là một nhà văn lỗi lạc. Mời bạn thử đọc lại chương “Trên thuyền”, có lẽ trong tất cả các tác phẩm văn học mà chúng ta biết, ít có trang nào tả cảnh hoàng hôn trên biển chi tiết và lộng lẫy hơn. Cũng có thể nhận ra sự tò mò, tinh tế và đôi khi là đôi mắt chặt chẽ của một người viết không dễ khi quan sát, xem và so sánh sự ra đời, tồn tại và biến mất của những ngôi đền, chùa của các nền văn minh lớn, khiến du khách không khỏi choáng váng khi đi qua. hàng ngàn năm. Những thay đổi của con người và con người ở thế giới bên cạnh đều ngắn ngủi và vĩnh cửu …
Tuy nhiên, cuốn sách được viết theo phong cách vừa tự do, vừa chặt chẽ, là một công trình khảo sát nhân chủng học và dân tộc học rất chi tiết, khoa học và mẫu mực.
————
Claude Lévi-Strauss là một trong những nhà nhân học, dân tộc học, nhà tư tưởng và nhà văn vĩ đại nhất thế giới của nửa sau thế kỷ 20. Sinh năm 1908, cha của ông là một họa sĩ chân dung và là một nhà sưu tập. Một bộ sưu tập các vật phẩm quý hiếm. Theo gương cha, cậu bé cũng bén duyên với nghệ thuật nước ngoài. Chàng trai trẻ Claude theo học triết học tại Sorbonne, nơi anh gặp gỡ và làm quen với những nhà tư tưởng Pháp vĩ đại nhất thời bấy giờ: Simone de Beauvoir và Merleau-Ponty.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

NHIỆT ĐỚI BUỒN
product-img-0
243,000 won

✅ Nhà xuất bản ✅ Báo chí Kiến thức
✅ ngày phát hành ✅ 2021-10-06 20:18:34
✅ người phiên dịch ✅ Wu Pinglin
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Kiến thức

nhiệt đới buồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *