The Global City – Quyển sách Nhà (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyễn Bảo Trung và được phát hành bởi Saigon Books ngày 13 x 20.5 cm. Nhà (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 62.130 ₫.

Bạn đang tìm: Nhà (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Saigon Books
✅ Kích thước ✅ 13 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 208

Download ebook Nhà (Tái Bản) PDF Ebook

Nhà (Tái Bản)

Tải sách Nhà (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhà (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nhà (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Nhà (Tái Bản) cuốn, với hơn . Nhà (Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -43%, từ 109.000 ₫ giảm còn 62.130 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà (Tái Bản)

Nhà
“Có nhiều người đã trải qua biết bao lần thăng trầm, đã hiểu được thế nào là mái nhà thế nào là mái ấ họ sẽ đi thật chậm, nương vào nhau mà bước. Họ hiểu ai cũng có lỡ lầm, không trọn vẹ, vì thế họ biết giữ nhau bằng sự rộng lượng và bao dung.”
Khác với tác phẩm đầu tiên kể về những câu chuyện như mảnh đất chưa được vỡ hoang để mọi người đến chiêm nghiệm, nhìn lại cuộc sống hằng ngày của mình và nảy sinh ước muốn gieo trồng thì ở Nhà – mảnh đất ấy đã có những mầm xanh hy vọng, những cây cổ thụ vững chãi, những đóa hoa tươi thắm, những bóng mát thảnh thơ Khi đọc Nhà, ta cứ như đang được tưới tẩm những giọt nước trong ngần, giúp lòng chuyển hóa và thăng hoa.
Chắc hẳn tác giả phải đi nhiều lắm, phải chạm nhiều lắm và phải khóc nhiều lắm mới có thể viết ra được như vậy, bởi Nhà như chiếc lá đã chín cùng với tháng năm. Trong Nhà vẫn là những câu chuyện sinh lão bệnh tử của bác sĩ và bệnh nhân, vẫn là những giọt nước mắt, những nụ cười giữa cuộc đời quá nhiều chìm nổi, thay đổ nhưng Nguyễn Bảo Trung đã nhuộm vào đó một tình thương, một tấm lòng “mong mọi người hãy sống thiết tha với nhau hơn nữa, hãy là NHÀ thật sự để người thương có thể trở về. Bởi biết đâu, chớp mắt một cái chỉ còn lại tro tàn”.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhà (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhà (Tái Bản) được bán với giá 62.130 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà (Tái Bản) PDF Ebook

Nhà (Tái Bản) MOBI

Nhà (Tái Bản) Nguyễn Bảo Trung PDF Ebook

Nhà (Tái Bản) EPUB

Nhà (Tái Bản) full

Nhà (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Baozhong

✅ Sách Sài Gòn

✅ 13 x 20,5 cm

Gia đình

“Có rất nhiều người đã trải qua rất nhiều thăng trầm và hiểu được thế nào là mái nhà, họ sẽ bước chậm và dựa vào nhau. Họ hiểu rằng ai cũng mắc sai lầm và họ không hoàn hảo, vì vậy họ biết làm thế nào để giữ cho mọi người khác rộng lượng và tha thứ. “

Khác với tập đầu tiên kể chuyện như một bãi đất hoang, để mọi người suy nghĩ, nhìn lại cuộc sống thường ngày, khát khao trồng cỏ, ở quê nhà – mảnh đất ấy có những chồi xanh hy vọng, những cây cổ thụ vững chãi, những bông hoa, những bóng cây yên tĩnh. Đọc “Ngôi nhà”, ta như được tưới mát bởi những giọt nước tinh khiết, giúp tâm hồn ta biến hóa và thăng hoa.

Tác giả hẳn đã đi nhiều, nhiều lần xúc động, nhiều lần khóc mới viết được một tác phẩm như vậy, bởi Nhà như chiếc lá tháng năm chín. Vẫn còn đó những câu chuyện của bác sĩ và bệnh nhân sống, già, bệnh, chết trong phòng, vẫn còn quá nhiều chìm nổi, thay đổi của cuộc đời bằng nước mắt và nụ cười, nhưng Ruan Baozhong đã nhiễm một tình yêu và một trái tim ” mong “mọi người sẽ sống với nhau nghiêm túc hơn, trở thành Tổ ấm thực sự để những người thân yêu quay về. Bởi vì ai biết được, trong nháy mắt chỉ còn lại có tro tàn.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nhà (Tái Bản)
product-img-0
62.130 won
109.000 won
-43%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Sài Gòn
✅ kích thước ✅ 13 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 208

ngôi nhà (tái bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *