The Global City xin giới thiệu về sách Người Xưa Đã Về được viết bởi tác giả Bà Tùng Long, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Xưa Đã Về được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Xưa Đã Về PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bà Tùng Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Xưa Đã Về PDF Ebook

Tải sách Người Xưa Đã Về PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Xưa Đã Về

Hình ảnh bìa sách Người Xưa Đã Về

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Xưa Đã Về

Câu chuyện tiếp nối ở chỗ Bóng người xưa dừng lại: 

Lệ Hằng giúp việc cho gia đình một nhà văn người Pháp để theo họ sang Pháp, tránh được sự lùng bắt ở quê nhà khi tổ chức Yêu Nước của nàng bại lộ. Nàng lấy tên giả là Nguyễn Thị Hồng, không tiếp tục học lên nữa mà chí thú vào hội họa. Bán được tranh, nàng dùng tiền để giúp đỡ cho tổ chức Yêu Nước.

Trong khi đó, ở Huế, Thúy Ái cũng mong có dịp tiếp tế cho Lệ Hằng để nàng ở Pháp học hành và hoạt động yêu nước. Thúy Ái hạ sinh con trai cho Anh Kiệt. Nhưng kể từ khi biết Lệ Hằng còn sống, Anh Kiệt nuôi chí tìm gặp người xưa. Dù Thúy Ái mới sinh con, chàng vẫn tìm cớ bỏ vào Sài Gòn, thậm chí bay luôn sang Pháp, đi khắp Ba Lê, Marseille, Toulouse dò la trong giới du học sinh Việt Nam để tìm kiếm Lệ Hằng nhưng vẫn bặt vô âm tín. 

Trong thời gian này, mật thám Pháp bắt bớ những người yêu nước Việt Nam dữ dội, từ đó nắm được nhiều manh mối cho thấy vợ chồng Anh Kiệt có dính líu đến Lệ Hằng.

Mua sách Người Xưa Đã Về ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Xưa Đã Về tại đây với giá

110.500 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Xưa Đã Về PDF Ebook

Người Xưa Đã Về MOBI

Người Xưa Đã Về Bà Tùng Long ebook

Người Xưa Đã Về EPUB

Người Xưa Đã Về full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cô Đông Lăng
Báo Thanh niên

2019

376

bìa mềm

380

câu chuyện tiếp tục ở đâu Shadow of the Ancients dừng lại:

Lệ Hằng giúp gia đình một nhà văn Pháp theo họ sang Pháp và tránh bị truy lùng ở quê nhà khi tổ chức yêu nước của cô bị bại lộ. Cô lấy bút danh là Nguyễn Thị Hùng, và thay vì tiếp tục học, cô bắt đầu quan tâm đến hội họa. Bán được tranh, cô dùng số tiền kiếm được để giúp đỡ các tổ chức yêu nước.

Đồng thời, tại Huế, Thôi Ái cũng mong có cơ hội cho Lexing sang Pháp học tập và hoạt động yêu nước. Thúy Ái sinh con trai cho Anh Kiệt. Nhưng kể từ khi biết Le Xing vẫn còn sống, An Jie đã run rẩy tìm đến ông lão. Dù mới sinh con nhưng Thôi Ái vẫn kiếm cớ rời Sài Gòn, thậm chí bay sang Pháp, lặn lội sang Paris, Marseille, Toulouse để tìm kiếm Lệ Hằng trong giới du học sinh Việt Nam nhưng cô vẫn bặt vô âm tín.

Trong thời kỳ này, mật thám Pháp đã truy bắt ráo riết những người Việt Nam yêu nước, từ đó thu được nhiều manh mối cho thấy vợ chồng Anjie có quan hệ với Lệ Hằng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
110.500 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *