The Global City xin giới thiệu về sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già được viết bởi tác giả Kim Mi Kyung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Mi Kyung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hà Hương

Tải Sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già PDF Ebook

Tải sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già

Hình ảnh bìa sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già

Người vợ biết ước mơ sẽ trẻ mãi không già

Sau sự thành công ấn tượng của Lời la mắng của chị gái – gây ảnh hưởng đến hàng nghìn độc giả Việt Nam, Kim Mi Kyung đã trở lại với cuốn sách tiếp theo – Người vợ biết ước mơ sẽ trẻ mãi không già. Không còn những lời “la mắng”, những lời cảnh tỉnh mạnh mẽ của người chị gái, trong cuốn sách thứ hai này, độc giả sẽ gặp một Kim Mi Kyung rất khác: nhẹ nhàng hơn, sâu sắc hơn trong vai trò một người đồng hành, truyền cảm hứng qua những bài học để cân bằng giữa việc chăm sóc gia đình và theo đuổi những ước mơ.

Cuốn sách này dành cho những ai đã, đang và sẽ bước vào hành trình làm vợ, làm mẹ – những người phụ nữ đang ấp ủ và sống với những ước mơ, đang loay hoay tìm kiếm ước mơ, hay chỉ đơn giản là đang hoài niệm về những ước mơ đã trôi vào quá khứ.

Phụ nữ có một bản năng thiên phú, đó chính là chăm sóc những người xung quanh. Nhưng đôi khi, họ để thiên phú ấy lấn át mất ước mơ của mình. Cuốn sách này dành tặng bạn, để bạn không quên mất ước mơ mà vẫn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Thẳm sâu bên trong bạn là một sức mạnh tiềm tàng tới mức có thể khiến chính bản thân mình cũng phải ngạc nhiên.

Chỉ cần không đánh mất ước mơ, bất cứ ai cũng đều có thể làm được những điều phi thường.

“Làm vợ” không phải là một khái niệm ngột ngạt, chỉ gắn liền với những hi sinh và hỗ trợ phía sau. “Làm vợ” tiềm tàng biết bao giấc mơ bền bỉ mà cháy bỏng. Ngay cả khi ta đang ở trong ngôi nhà dâng đầy những cảm giác bí bách khó chịu, hay chìm đắm trong cuộc sống hàng ngày với bao trầm uất, hãy thử một lần suy nghĩ khác đi. Chúng ta sẽ nhìn thấy những không gian, những khởi đầu mới nơi ước mơ tung cánh tồn tại ở khắp mọi nơi. Một từ mang tính khép kín là “làm vợ” khi được đặt bên cạnh một từ khác là “ước mơ” sẽ mở ra cánh cửa mới, với biết bao tiềm năng to lớn.

Tôi thật lòng mong ước cuốn sách này sẽ là một khởi đầu để mở ra cánh cửa tươi mới ấy, tôi ước rằng những người làm vợ, làm mẹ đang “mòn mỏi trên con đường tìm kiếm ước mơ” đều có thể trở thành những “người vợ biết ước mơ”.

Về tác giả:

KIM MI KYUNG – Được mệnh danh là Oprah Winfrey Hàn Quốc, với sức lan tỏa và phủ sóng rộng rãi từ những hội thảo truyền cảm hứng cho tới các trang mạng xã hội, cô Kim Mi Kyung luôn là niềm cảm hứng bất tận và là sứ giả truyền động lực cho thế hệ phụ nữ hiện đại tại xứ sở Kim Chi. Dù đang tiến gần đến tuổi 60 và là mẹ của ba đứa con nhưng cô luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và chưa từng từ bỏ khát khao nâng cao học vấn và sự nghiệp của riêng mình.

Xem Thêm Thông Tin Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già PDF Ebook

Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già MOBI

Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già Kim Mi Kyung ebook

Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già EPUB

Người Vợ Biết Ước Mơ Sẽ Trẻ Mãi Không Già full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Mi Kyung
Báo chí thế giới

Năm 2021

328

bìa mềm

350

Xiaxiang

Vợ của Zhimeng trẻ mãi không già

sau thành công ấn tượng lời mắng mỏ của chị gái – Sau khi có sức ảnh hưởng đến hàng nghìn độc giả Việt Nam, Kim Mi-kyung đã trở lại với cuốn sách tiếp theo của mình – Vợ của Zhimeng trẻ mãi không giàNếu không có câu chuyện “la hét”, cảnh giác mạnh mẽ của chị gái, trong cuốn sách thứ hai này, độc giả bắt gặp một Kim Mi-kyung rất khác: một nhân vật nhẹ nhàng hơn, sâu sắc hơn. Cân bằng việc chăm sóc gia đình và theo đuổi ước mơ của bạn thông qua sự đồng hành và truyền cảm hứng trong lớp học.

Cuốn sách này dành cho những ai đã, đang, và sẽ trên hành trình làm vợ, làm mẹ – những người phụ nữ luôn ấp ủ và thực hiện ước mơ của mình, đấu tranh để tìm kiếm ước mơ của mình hoặc chỉ loay hoay tìm kiếm ước mơ của mình. Kí ức của những giấc mơ đã qua.

Phụ nữ có bản năng tự nhiên là quan tâm đến những người xung quanh. Nhưng đôi khi, họ để món quà lấn át ước mơ của mình. Cuốn sách này là dành cho bạn, để bạn không quên những ước mơ của mình và vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sâu trong bạn ẩn chứa một sức mạnh có thể khiến chính bạn ngạc nhiên.

Ai cũng có thể làm được những điều phi thường miễn là đừng đánh mất ước mơ của mình.

“Làm vợ” không phải là một khái niệm gò bó, chỉ nói về sự hy sinh và hỗ trợ đằng sau nó. “Làm Vợ” có nhiều ước mơ thầm kín nhưng cháy bỏng. Ngay cả khi bạn đang ở trong một ngôi nhà với cảm giác bí bách đáng lo ngại hoặc luôn chìm trong phiền muộn trong cuộc sống hàng ngày, hãy một lần thử một ý tưởng khác. Chúng ta sẽ thấy không gian nơi đâu cũng có những ước mơ, những khởi đầu mới. Một chữ “thành vợ” khép lại, đặt bên cạnh một chữ “ước mơ” khác, sẽ mở ra một cánh cửa mới đầy tiềm năng.

Tôi chân thành hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là khởi đầu để mở ra cánh cửa mới, và những người vợ, người mẹ đang “mòn mỏi tìm kiếm ước mơ” có thể thành công. “Vợ Biết Mơ”.

Giới thiệu về tác giả:

KIM MI KYUNG – Được biết đến với biệt danh Oprah Winfrey của Hàn Quốc, từ những buổi hội thảo truyền cảm hứng cho đến sự phổ biến và phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội, cô Kim Mi Kyung đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những người phụ nữ hiện đại trong Jin Guo The Messenger. Dù đã gần 60 tuổi và là bà mẹ 3 con nhưng bà vẫn luôn làm việc không mệt mỏi và không bao giờ từ bỏ khát vọng học hành và sự nghiệp.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
89.380 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *