The Global City xin giới thiệu về sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường được viết bởi tác giả Băng Sơn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Người Việt Từ Nhà Ra Đường PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Băng Sơn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
249
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường PDF Ebook

Tải sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường

Hình ảnh bìa sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường

Người Việt Từ Nhà Ra Đường
Người Việt Từ Nhà Ra Đường là tuyển tập những bài viết nhỏ về những vấn đề thuộc lĩnh vực văn hóa đời thường, văn hóa ứng xử hiện nay của cố nhà văn Băng Sơn. Những câu chuyện nhỏ tưởng chừng như vụn vặt của cuộc sống, nhưng nó lại đang gây ra không ít những phiền toái. Đặc biệt, nhiều tình huống đã ảnh hưởng đến nét đẹp văn hóa, phong tục của người Việt.
Vẫn là những bài tùy bút đậm đặc khí chất rất riêng của cây bút Băng Sơn, mỗi bài viết như con tằm rút ruột. Bởi đó là tâm huyết, là nỗi trăn trở của nhà văn trước những cách sống, cách ứng xử của con người. Những bài viết rất ngắn, chạm vào nhiều bức xúc của cuộc sống, từ chuyện nhỏ nhặt như ăn, mặc, tặng quà, đến những vấn đề có tính xã hội như thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng… Thế nhưng, tác giả không sa vào kể lể, mà điểm xuyết chi tiết và khái quát nâng tầm thông điệp, giúp người đọc có cái nhìn bản chất.

Xem Thêm Thông Tin Người Việt Từ Nhà Ra Đường ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Việt Từ Nhà Ra Đường PDF Ebook

Người Việt Từ Nhà Ra Đường MOBI

Người Việt Từ Nhà Ra Đường Băng Sơn ebook

Người Việt Từ Nhà Ra Đường EPUB

Người Việt Từ Nhà Ra Đường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Băng sơn
Báo Thanh niên

2017

249

bìa mềm

260

Người việt nam từ nhà ra phố

Vietnamese From Home to Street là tuyển tập những bài tiểu luận ngắn về các vấn đề trong văn hóa đời thường do tác giả Fang Shan trình bày về văn hóa ứng xử. Truyện ngắn tưởng chừng như tầm thường của cuộc sống nhưng lại gây ra không ít rắc rối. Đặc biệt, nhiều tình huống đã làm ảnh hưởng đến nét đẹp văn hóa, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Vẫn là Fang Shan văn xuôi có khí chất rất đặc biệt, mỗi câu đều như con tằm nhả ra ruột. Bởi đó là nỗi niềm, trăn trở của nhà văn trước cách sống, đối nhân xử thế. Bài viết ngắn gọn và đề cập đến nhiều vấn đề bức xúc trong cuộc sống, từ những chuyện vặt vãnh như cơm ăn, áo mặc, tặng quà cho đến những vấn đề xã hội như thanh đạm, chống lãng phí, tham nhũng … Tuy nhiên, tác giả không bị cuốn vào. lời tường thuật nhưng chi tiết và tóm tắt thông tin giúp người đọc Có điểm cơ bản.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
44,000 vnđ

260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *