The Global City xin giới thiệu về sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng được viết bởi tác giả Hayato Goto, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hayato Goto
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
130
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng PDF Ebook

Tải sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng

Hình ảnh bìa sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng

Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng
Tất cả những người thành công, từ Bill Gates đến Mark Zuckerberg đều khẳng định rằng những thói quen buổi sáng nghiêm khắc chính là một chìa khóa để đưa họ đến thành công và những thành tựu vĩ đại khác biệt với người khác.
Nếu bạn tò mò về thói quen buổi sáng của những người thành công hay muốn thay đổi chính mình trở thành phiên bản tốt nhất hãy đọc ngay cuốn sách “Người Thành Công Làm Gì Vào Buổi Sáng?”. Bạn sẽ có những buổi sáng tiếp theo trong cuộc đời thật diệu kỳ, đầy năng lượng và tràn đầy hứng khởi cho những mục tiêu to và nhỏ.
Cuốn sách chia làm 6 chương, mỗi chương với những thói quen quan trọng để thay đổi cuộc sống, mối quan hệ, công việc và sự nghiệp của bạn. Ví dụ như từ chương 1 những thói quen vào buổi sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cho đến chương 6 những thói quen vào buổi sáng để biến ước mơ thành hiện thực.
Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn (hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống.
Những chỉ dẫn thực tế trong cuốn sách dễ thực hiện giúp bạn có một buổi sáng tập trung, hiệu quả và thành công sẽ tạo nên một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ – điều này tất nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống thành đạt – và ngược lại.
Toàn bộ cuộc đời của bạn sẽ thay đổi vào ngày bạn quyết định bản thân sẽ thôi chấp nhận sự tầm thường. Khi bạn quyết định rằng ngày hôm nay chính là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, và hiện tại có ý nghĩa hơn mọi khoảnh khắc khác bởi nó chính là con người bạn đang trở thành mỗi ngày dựa trên những lựa chọn và hành động của bạn, điều đó xác định con người bạn đang trở thành cho phần đời còn lại của bạn. Hãy bắt đầu buổi sáng diệu kỳ của bạn ngay thôi nào.

Mua sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng PDF Ebook

Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng MOBI

Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng Hayato Goto ebook

Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng EPUB

Người Thanh Công Làm Gì Vào Buổi Sáng full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *