The Global City xin giới thiệu về sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu được viết bởi tác giả Dư Oánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dư Oánh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
391
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Người dịch
Thuận Minh

Download ebook Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu PDF Ebook

Tải sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu

Hình ảnh bìa sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu

Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu

Trong cuộc đời này, mỗi chúng ta đều đã từng vì không được thấu hiểu hoặc không được tán thành mà bị đánh giá sai lệch vô số lần.

“Bạn không thích hợp để làm quản lí đâu!”

“Vì sao còn chưa chịu kết hôn?”

“Kiếm được ít tiền thế thì sống làm sao?”

Khi người khác quy chụp bạn, phán xét bạn, công kích bạn, làm tổn thương bạn dù với thiện ý hoặc ác ý, bạn có làm ngơ được không? Bạn sẽ đứng lên phản kháng? Sẽ âm thầm nín nhịn? Sẽ đáp trả sâu cay? Hay là dùng trí tuệ để sàng lọc? Bạn có thể bỏ qua những đánh giá khiến bạn phẫn nộ, giận dữ kia để giống như ngọn núi, ngồi yên trên ngai vàng trái tim để tĩnh lặng quan sát thế giới này?

Trưởng thành và giác ngộ thực sự không những chỉ mang lại sự cứu rỗi cho linh hồn và sự chuyển hóa trong nội tại mà còn khiến người ta có được trí tuệ và sự minh biện hoàn toàn. Giống như loài chim, cho dẫu ở đâu, bên trong nó vẫn có kim chỉ nam khiến nó vĩnh viễn không lạc đường. Mà “chỉ dẫn” sai lệch, không đúng đắn không chỉ tiêu tốn của cải, thời gian và năng lượng sống quý giá mà còn tiêu tốn sự thuần khiết và sức mạnh nội tại.

“Cuốn sách này ghi lại những hành trình mà tôi đã trải qua. Cũng giống như không ít tình tiết thường thấy trên phim ảnh, câu chuyện này mở ra từ việc theo đuổi tình yêu thất bại. Một cô gái ngoài hai mươi, trông bề ngoài ung dung tự tại nhưng nội tâm lại tràn đầy bất an và cảm giác thất bại, cô ấy đi đến từng thành phố, từng đất nước, để cùng những người khác bàn về cuộc đời và mộng tưởng, những mong mượn kinh nghiệm của người khác để vứt bỏ những lo lắng, tự ti, cảm giác bất an đang đè nặng để tìm lại niềm vui.

Trên chặng đường này, cô gái ấy đã gặp nhiều người, nhiều việc kì lạ, có được niềm vui, có cả trưởng thành, nhưng không có ai cho cô ấy được một đáp án hoàn chỉnh.

Và ở cuối con đường, cô gái ấy nhìn thấy bản thân đã bắt đầu đi lạc. Dần dần, cô gái ấy phát hiện ra những gì quý giá nhất trong cuộc sống, những khúc mắc và niềm vui bất ngờ xảy ra vừa khéo, những yêu thương và bao bọc có được, thực ra không phải đơn thuần chỉ do cô tự cố gắng mà có được. Chút tầm nhìn, mộng tưởng và năng lực cô từng tự hào đó thực ra chẳng là gì so với những gì Thượng đế đã sáng tạo và an bài.”

Hóa ra, thứ tôi theo đuổi không phải là mộng đẹp thành hiện thực mà là hạnh phúc, mà hạnh phúc thực ra luôn ở sẵn đây.

Mua sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu tại đây với giá

71.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu PDF Ebook

Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu MOBI

Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu Dư Oánh ebook

Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu EPUB

Người Hạnh Phúc Không Nhất Thiết Phải Là Người Đứng Đầu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yu Ying
Báo Thanh niên

2022

391

bìa mềm

410

Shun Ming

Những người hạnh phúc không cần phải là tâm trí

Trong cuộc đời này, mỗi chúng ta đã không biết bao nhiêu lần bị đánh giá sai vì không được hiểu hoặc không được công nhận.

“Cô không xứng làm quản lý!”

“Tại sao em vẫn chưa kết hôn?”

“Làm thế nào để bạn sống với rất ít tiền?”

Khi người khác buộc tội bạn, đánh giá bạn, tấn công bạn và làm tổn thương bạn với mục đích tốt hay ác ý, bạn có thể bỏ qua họ không? Bạn sẽ đứng lên và phản đối chứ? Bạn sẽ kiên nhẫn chứ? Sẽ có một phản ứng cay đắng? Hay lọc bằng trí thông minh? Bạn có thể bỏ ngoài tai những lời phán xét khiến bạn tức tối và tức giận như núi, yên lặng ngồi trên ngai vàng của lòng mình và lặng lẽ quan sát thế giới?

Sự trưởng thành và giác ngộ thực sự không chỉ mang lại sự cứu rỗi và sự biến đổi nội tâm của linh hồn, mà còn mang lại sự khôn ngoan và sự công chính hoàn toàn. Giống như một con chim, bất kể nó ở đâu, luôn có người dẫn đường bên trong nó để nó không bao giờ bị lạc. Những “chỉ dẫn” sai và không chính xác không chỉ tiêu hao của cải quý giá, thời gian và sinh lực mà còn tiêu hao sự trong sáng và sức mạnh bên trong.

“Cuốn sách này ghi lại hành trình của tôi. Giống như nhiều tình tiết thường thấy trong phim, câu chuyện mở ra từ một cuộc tìm kiếm tình yêu thất bại. Một cô gái tuổi đôi mươi, bề ngoài điềm tĩnh và thoải mái, nhưng bên trong đầy bất an. an ninh và thất bại, cô đi đến mọi thành phố và đất nước, nói chuyện với mọi người về cuộc sống và ước mơ của mình, hy vọng mượn kinh nghiệm của những người khác để thoát khỏi những lo lắng, mặc cảm và bất an đang đè nặng lên bạn, để bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trở lại.

Trong cuộc hành trình này, cô gái đã gặp rất nhiều người, rất nhiều điều kỳ lạ, có những niềm vui, và cả những lúc trưởng thành, nhưng không ai cho cô một câu trả lời trọn vẹn.

Đến cuối con đường, cô gái thấy mình bắt đầu lạc lối. Dần dần, cô gái khám phá ra những điều quý giá nhất của cuộc đời, những rắc rối bất ngờ xảy ra và hạnh phúc xảy ra, tình yêu thương và sự che chở mà cô nhận được không phải chỉ của riêng mình. Làm việc chăm chỉ cho nó. Tầm nhìn, ước mơ và nghị lực nhỏ bé mà cô từng khoe khoang chẳng thấm vào đâu so với những gì Chúa đã tạo dựng và sắp đặt. “

Hóa ra điều tôi theo đuổi không phải là ước mơ thành hiện thực, mà là hạnh phúc, mà hạnh phúc vẫn luôn ở đó.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
71.500 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *