The Global City xin giới thiệu về sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () được viết bởi tác giả Samuel Smiles, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Samuel Smiles
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Tươi

Tải Sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF Ebook

Tải sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

Hình ảnh bìa sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

Người giàu đều nghĩ như thế (tái bản 2019)

” Trích đoạn sách”

Từng có nhiều người hỏi Warren Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thẳng thắn bày tỏ rằng vấn đề này rất khó trả lời, vì rất nhiều người cả đời không có gì hết, chỉ có rất ít người bước lên được đỉnh kim tự tháp giàu có. Nhưng Buffett không biết rằng, vấn đề từng làm khó ông đã có người giải quyết được nó từ thế kĩ 19, người này chính là Samuel Smiles.

Cuốn sách” Người giàu đều nghĩ như thế” đã được tiết lộ cho chúng ta nguyên nhân dễ dàng phát hiện được sự thật: cuộc sống của những người giàu có đều không giống nhau, nhưng tư tưởng của họ đều có điểm xuất phát giống nhau. Người giàu đề cao tiết kiệm, vì họ tin rằng, tiết kiệm có thể phòng tránh được sự nghèo khổ, có thể giúp họ kiên trì đến cùng trong khó khăn; người giàu biết được tiền của họ có thể tích lũy dựa vào lao động và trí tuệ, vì thế họ không tin vào câu truyện cổ tích ” giàu lên qua một đêm”; người giàu luôn luôn có thể nắm bắt được tất cả những cơ hội trong cuộc sống , còn có điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo họ kịp thời nắm bắt được những cơ hội trong cuộc đời; người giàu đều có thể duy trì được tâm thái thành công tích cực.

Xem Thêm Thông Tin Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF Ebook

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () MOBI

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () Samuel Smiles ebook

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () EPUB

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nụ cười samuel
Hongde Press

2019

440

bìa mềm

500

Nguyễn thị thu

Người giàu nghĩ như vậy (tái bản năm 2019)

“Tóm tắt cuốn sách”

Nhiều người đã hỏi Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thừa nhận rằng câu hỏi này rất khó trả lời, bởi vì nhiều người không có gì trong đời, và chỉ có một số người đặt chân lên đỉnh của kim tự tháp giàu có. Nhưng điều mà Buffett không biết là những vấn đề từng cản trở ông từ thế kỷ 19 đã được giải quyết bởi một người, Samuel Smiles.

Cuốn sách “Đó là suy nghĩ của người giàu” cho chúng ta thấy lý do tại sao dễ dàng tìm thấy sự thật: Cuộc sống của người giàu khác nhau, nhưng tư duy của họ bắt đầu từ giống nhau. Người giàu coi trọng sự tiết kiệm vì họ tin rằng tiết kiệm có thể chống đói nghèo, giúp họ kiên trì vượt qua khó khăn; người giàu biết rằng tiền của họ là do sức lao động và trí tuệ tích lũy nên họ không tin vào những câu chuyện cổ tích “làm giàu qua một đêm”; người giàu họ luôn có thể nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống, khoảng cách giàu nghèo là lớn nhất, nắm bắt kịp thời cơ hội trong cuộc sống thì người giàu có thể duy trì thái độ sống tích cực và thành công.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
108.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *