The Global City – Quyển sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Agatha Christie và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 13 x 20 cm. Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 54.150 ₫.

Bạn đang tìm: Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ NXB Trẻ
✅ Kích thước ✅ 13 x 20 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 272
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ

Download ebook Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) PDF Ebook

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020)

Tải sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020)

Hình ảnh bìa sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020)

product-img-0

Quyển sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) cuốn, với hơn . Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -43%, từ 95.000 ₫ giảm còn 54.150 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020)

Gia đình ba thế hệ của ông già Leonides cùng sống trong căn nhà “ba đầu hồi” quái dị do ông tự thiết kế. Leonides là một doanh nhân thành đạt giàu có, bảo bọc cho gia đình hai con trai Roger và Philip, ba đứa cháu con của Philip. Ông có hai đời vợ. Vợ trước mất do bị trúng bom thời chiến tranh, cô em gái không lấy chồng của bà vợ này đến giúp anh rể chăm sóc các cháu. Khi các cháu đã lớn cả, ở tuổi 80 ông Leonides lại đi bước nữa với một phụ nữ trẻ đẹp. Rồi một anh gia sư trạc tuổi bà vợ sau của ông xuất hiện trong gia đình, những ghét bỏ khinh khi lâu nay của các con cháu ông Leonides bùng lên với đồn đoán về cuộc tình vụng trộm giữa bà mẹ kế trẻ đẹp và anh gia sư. Giữa lúc đó ông Leonides bị chết do tiêm nhầm thuốc! Bác sĩ từ chối chứng tử vì dứt khoát nghi ngờ đây là một vụ giết người. Cảnh sát tiến hành điều tra và điên đầu vì bất cứ ai trong gia đình đó cũng có động cơ giết ông Leonides… Ngoài ra, di chúc ông đã đọc cho con cháu nghe và đã ký tên biến mất?

Một trong số ít tiểu thuyết trinh thám mà Agatha Christie không xây dựng quanh hai nhân vật lừng danh mà bà đã tạo ra là Hercule Poirot hoặc nữ thám tử Marple. Câu chuyện Ngôi nhà Quái dị được kể từ góc nhìn của người thứ ba – người yêu của cô cháu gái lớn nhất của ông Leonides – không là cảnh sát điều tra, cũng không là thám tử độc lập, nhưng buộc phải giúp tìm ra chân tướng kẻ giết người thì mới có thể cùng người mình yêu kết hôn. Agatha Christie tự viết lời tựa đánh giá đây là cuốn tiểu thuyết tâm đắc nhất của bà.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) được bán với giá 54.150 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) PDF Ebook

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) MOBI

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) Agatha Christie PDF Ebook

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) EPUB

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) full

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Agatha Christie

✅ Báo Thanh niên

✅ 13 x 20 cm

Ba thế hệ của gia đình Leonides cũ sống trong một ngôi nhà “Ba Cổng” khổng lồ do chính ông thiết kế. Leonides là một doanh nhân giàu có và thành đạt, người đã bảo vệ gia đình gồm 3 cháu trai của Philip là Roger và 2 con trai của Philip. Anh ta có hai người vợ. Người vợ cũ bị bom đạn giết chết trong chiến tranh, chị vợ sắp cưới của vợ đến giúp anh rể chăm sóc cháu nội. Khi các con đều đã lớn, ông Leonides 80 tuổi lại ra đi với một phụ nữ trẻ đẹp. Sau đó là sự xuất hiện của một bà gia sư trạc tuổi người vợ thứ hai của ông, lòng căm thù và khinh miệt từ lâu đối với những đứa con của ông Leonides, và vụ bê bối của người mẹ kế trẻ đẹp và sư huynh của ông ta và nổ ra. Trong khi đó, ông Leonides chết vì lỗi tiêm thuốc! Bác sĩ từ chối làm chứng vì tin chắc rằng đó là vụ giết người. Cảnh sát điều tra, phát điên lên, vì có ai trong gia đình đó có động cơ giết ông Leonides … Ngoài ra, bản di chúc mà ông đã đọc và ký cho con cháu của mình không còn nữa?

Một trong số ít tiểu thuyết trinh thám của Agatha Christie không xoay quanh hai nhân vật nổi tiếng của cô – Hercule Poirot hoặc Thám tử Marple. Câu chuyện của Ngôi nhà quái vật được kể dưới góc nhìn của một bên thứ ba – người yêu của cháu gái lớn nhất của ông Leonid – người không phải là cảnh sát điều tra cũng không phải là thám tử độc lập, nhưng buộc phải giúp tìm ra sự thật. Một kẻ sát nhân có thể kết hôn với người mình yêu. Agatha Christie tự viết lời tựa, đánh giá đây là cuốn tiểu thuyết yêu thích của cô.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Ngôi Nhà Quái Dị (Agatha Christie)(Tái Bản 2020)
product-img-0
54.150 won
95.000 won
-43%

✅ Nhà xuất bản ✅ Báo Thanh niên
✅ kích thước ✅ 13 x 20 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 272
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Agatha Christie (tái bản năm 2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *