The Global City xin giới thiệu về sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến được viết bởi tác giả Chimamanda Ngozi Adichie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chimamanda Ngozi Adichie
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
112
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Đỗ Ái Nhi

Tải Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF Ebook

Tải sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến

Hình ảnh bìa sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến

NGOAN CƯỜNG VƯỢT ĐỊNH KIẾN
Thật ngớ ngẩn khi có một thứ gọi là “trung lập giới tính”
Không biết từ khi nào thế giới bắt đầu đặt ra những tiêu chuẩn về cách thể hiện giới tính?
Khu vực đồ nữ ngập tràn màu hồng nhạt. Gian hàng nam có những món đồ đậm sắc xanh. Và một dãy đồ “trung lập” cho cả nam và nữ chỉ toàn một màu sắc xám xịt. Cái gọi là “trung lập giới tính” này có tiền đề từ tư duy dập khuôn nam xanh – nữ hồng trong khi cơ thể nam và nữ đều như nhau cả. Tại sao không phải là sắp xếp các gian hàng theo độ tuổi và đa dạng tất cả các màu?
Là tác phẩm được nhiều độc giả yêu mến của tác giả Chimamanda Ngozi Adichie, bên trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những lập luận sắc bén và gãy gọn cùng các góc nhìn đầy sâu sắc của tác giả về vấn đề giới.
Không chỉ vậy, tại đây còn chứa đựng những thông điệp mới mẻ về định kiến. Ví dụ như “Ngôn ngữ chính là cội nguồn của những định kiến, đức tin và ngộ nhận”. Nếu một người gọi con gái mình là “công chúa” đứa trẻ sẽ tràn đầy mặc định về sự yêu kiều, mỏng manh, và sẽ có một chàng hoàng tử bạch mã đến cứu cuộc đời mình.
“Ngoan cường vượt định kiến” là cuốn sách đặc biệt dành cho tất cả mọi người. Mọi định kiến luôn cố gắng kéo chúng ta về một hệ quy chiếu quen thuộc, những điều đó không có nghĩa là ta phải khuất phục. Tất cả chúng ta đều có quyền được sống là mình đúng nghĩa nhất.
Chimamanda Ngozi Adichie là đại diện tiêu biểu cho nền văn học Châu Phi đương đại. Các sáng tác của cô hầu hết chủ đề luôn hướng tới nữ quyền và toàn cầu hóa. Những cuốn sách được Adichie viết ra là mỗi câu chuyện phản ánh cuộc sống, những vấn đề nóng của xã hội hiện thực mà nhiều người chưa biết đến.

Xem Thêm Thông Tin Ngoan Cường Vượt Định Kiến ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến tại đây với giá

71.100 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF Ebook

Ngoan Cường Vượt Định Kiến MOBI

Ngoan Cường Vượt Định Kiến Chimamanda Ngozi Adichie ebook

Ngoan Cường Vượt Định Kiến EPUB

Ngoan Cường Vượt Định Kiến full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chimamanda Ngozi Adic
thiếu niên

2022

112

bìa mềm

150

Đoài Ni

Định nghĩa thành công về hiệu suất

Thật ngu ngốc khi có một thứ như vậygiới tính trung lập

Thế giới bắt đầu thiết lập các tiêu chuẩn thể hiện giới tính từ khi nào?

Phần phụ nữ được tô màu hồng nhạt. Gian hàng trang phục nam giới nổi bật với những món đồ có màu xanh đậm. Và một loạt quần áo “unisex” dành cho nam giới chỉ có duy nhất màu xám. Cái gọi là “sự trung lập về giới tính” này được hình thành dựa trên khuôn mẫu blue-boy-fan-girl, nơi cơ thể nam và nữ giống nhau. Tại sao không sắp xếp gian hàng theo độ tuổi và đủ màu?

Tác phẩm được yêu thích của tác giả Chimamanda Ngozi Adichie, trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những lập luận sắc bén và súc tích cũng như cái nhìn sâu sắc của tác giả về các vấn đề giới tính.

Không chỉ vậy, nó còn chứa thông tin mới về sự thiên vị. Ví dụ”Ngôn ngữ là nguồn gốc của định kiến, niềm tin và sự hiểu lầm”. Nếu người ta gọi con gái của một người là“ công chúa ”, đứa trẻ đó sẽ đầy vẻ duyên dáng ngầm, dễ bị tổn thương và một hoàng tử bạch mã sẽ cứu mạng nó.

“Tính ngoan cố không thiên vị””Là một cuốn sách đặc biệt dành cho tất cả mọi người. Mọi định kiến ​​luôn cố kéo chúng ta về một hệ quy chiếu quen thuộc, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải nhượng bộ. Tất cả chúng ta đều có quyền sống một cuộc sống tốt nhất của mình.

Chimamanda Ngozi Adichie là một nhân vật tiêu biểu của văn học châu Phi đương đại. Phần lớn công việc của cô hướng tới nữ quyền và toàn cầu hóa. Mỗi cuốn sách do Adichie viết đều là một câu chuyện phản ánh cuộc sống và là một vấn đề xã hội nóng hổi thực tế mà nhiều người chưa biết đến.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
71.100 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *