The Global City – Quyển sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Antoine Galland và được phát hành bởi Nhà sách Minh Thắng ngày 2022-01-01 00:00:00. Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 178.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhà sách Minh Thắng
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16x24cm
✅ Dịch Giả ✅ Giang hà Vỵ
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 1264
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) PDF Ebook

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng)

Tải sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng)

product-img-0

Quyển sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) cuốn, với hơn . Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) đang Đứng thứ 69 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 255.000 ₫ giảm còn 178.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng)

Là tập truyện dân gian đồ sộ và nổi tiếng của Ả Rập, có nguồn gốc lâu đời trên xứ sở của các hoàng đế Ả Rập cổ đại và được bổ sung qua nhiều thế kỷ bằng kho tàng truyện cổ dân gian các nước trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu, được lưu truyền rộng rãi ở Iran, Iraq, Ai Cập, Ethi-opia, sau đó phổ biến khắp Trung Đông.
Không thể xác định được ai là tác giả của những truyện kể trong Nghìn lẻ một đêm, vì đây chỉ là sự góp nhặt của những truyện tình, truyện phưu lưu hay truyện thần thoại mà nhiều người hay truyền tụng, được nhiều người kể truyện trau truốt, tuyển lựa những cốt truyện hấp dẫn và truyền bá qua nhiều kỉ trong dân gian. Rất có thể và năm 1450, một nhà kể truyện chuyên nghiệp xứ Ba Tư đã chép lại những truyện này và sắp đặt dưới hình thức mà chúng ta thấy ngay nay. Cuốn truyện lần đầu tiên được công bố ở Châu Âu trong những nămcủa học giả Antoine Galland. Chính nhờ học giả này mà bộ truyện nhanh chóng được dịch ra nhiều thứ tiếng phổ biến khắp thế giới, làm say mê không biết bao thế hệ.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) bản quyền ở đâu

Quyển sách Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) được bán với giá 178.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) PDF Ebook

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) MOBI

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) Antoine Galland PDF Ebook

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) EPUB

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) full

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Antoine Garland

✅ Hiệu sách Mingsheng

✅ 2022-01-01 00:00:00

là một bộ sưu tập lớn và nổi tiếng về các câu chuyện dân gian Ả Rập, bắt nguồn từ vùng đất của các hoàng đế Ả Rập cổ đại, được bổ sung qua nhiều thế kỷ bởi một kho tàng truyện dân gian từ các quốc gia có hệ thống ngôn ngữ. Các ngôn ngữ Ấn-Âu, ở Iran, Iraq, Ai Cập, Ethiopia, và sau đó là khắp Trung Đông.

Không thể xác định được ai là tác giả của câu chuyện được kể trong Nghìn lẻ một đêm vì đó chỉ là tập hợp những câu chuyện ngôn tình, truyện phiêu lưu hay thần thoại thường được nhiều người kể lại. Các âm mưu được làm thủ công công phu, hấp dẫn được chọn và lưu truyền trong dân gian trong nhiều thế kỷ. Rất có thể, vào năm 1450, một người kể chuyện chuyên nghiệp người Ba Tư đã sao chép các câu chuyện và sắp xếp chúng theo hình thức mà chúng ta thấy ngày nay.

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên ở Châu Âu vào những năm của học giả Antoine Galland. Nhờ vị học giả này, bộ truyện nhanh chóng được dịch ra nhiều thứ tiếng phổ biến trên thế giới, thu hút không biết bao nhiêu thế hệ.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nghìn Lẻ Một Đêm (Bìa Cứng)
product-img-0
178.000 won
255.000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ Hiệu sách Mingsheng
✅ ngày phát hành ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 16x24cm
✅ người phiên dịch ✅ Jiang Hewei
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 1264
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 69

Nghìn lẻ một đêm (Bìa cứng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *