The Global City xin giới thiệu về sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love được viết bởi tác giả Geshe Michael Roach, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Geshe Michael Roach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
598
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
610 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF Ebook

Tải sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love

Hình ảnh bìa sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love

Geshe Michael Roach đã viết cuốn sách Năng đoạn Kim cương. Nó được đặt theo tên của một bộ kinh nổi tiếng giải thích về nghiệp cùng khía cạnh kém quan trọng hơn của nó, đó là khái niệm “không” trong Phật giáo. Nó đã trở thành cuốn sách kinh doanh bán chạy trên khắp thế giới, được dịch ra khoảng 25 thứ tiếng, và được hàng triệu người đón nhận; nổi tiếng nhất là bản tiếng Trung và nó đã giúp nhiều người đạt được tự do tài chính. Từ đó, mọi người bắt đầu mời ông đến nói chuyện về cuốn sách. Kể từ khi cuốn sách ra đời, Geshe cùng các đồng nghiệp tại Học viện Năng đoạn Kim cương đã tiến hành các buổi hội thảo kinh doanh và khóa tu cho hàng ngàn người thuộc nhiều quốc gia. Trong những chương trình này, họ thường tổ chức những buổi thảo luận nhỏ có tên là “Trí tuệ cho cuộc sống hàng ngày,” và ở đó, những người tham gia sẽ có cơ hội đặt các câu hỏi có liên quan đến công ty cũng như sự nghiệp của họ. Một hôm, trong một chương trình ở Trung Quốc, một người phụ nữ đã hỏi rằng liệu Geshe có thể trả lời một câu hỏi không liên quan đến kinh doanh mà về mối quan hệ của cô với chồng được không. Liệu các Nguyên tắc Năng đoạn Kim cương – các nguyên tắc về hạt giống nghiệp – có áp dụng được vào cuộc sống gia đình không? Geshe trả lời rằng, tất nhiên là được; rằng những hạt giống nghiệp trong tâm chúng ta, chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ và tất cả mọi người xung quanh chúng ta.

Đột nhiên, như thể một con đập vừa bị vỡ, mọi người bắt đầu đưa ra những câu hỏi mà từ lâu bị dồn nén về những vấn đề tế nhị nhất liên quan đến mối quan hệ của họ với người bạn đời của mình. Lúc đó, ông nhận ra rằng quan tâm đến các nhu cầu tâm linh – cũng như các nhu cầu cơm áo gạo tiền – không thôi là chưa đủ. Những mối quan hệ thân mật có lẽ chính là nguồn hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời; và chúng cũng có thể trở thành nguồn đau khổ lớn nhất. Nếu chúng ta muốn hạnh phúc, và nếu chúng ta muốn thế giới hạnh phúc, thì chúng ta phải giải quyết vấn đề về mối quan hệ này!

Đáng ngạc nhiên là Phật giáo có rất nhiều lời khuyên dành cho chúng ta về mối quan hệ của chúng ta với người bạn đời. Có hàng ngàn quyển sách vô giá, chứa đựng mọi kiến thức về nguồn gốc của mọi sự vật trong cuộc sống của chúng ta, kể cả thông tin về người bạn đời của chúng ta. Chúng là những giáo lý về hạt giống nghiệp. Ngoài ra còn có một bí quyết khác, có tên là Đạo Kim cương, xuất hiện từ hàng ngàn năm trước. Nó cung cấp cho chúng ta những phương cách mới vô cùng độc đáo để gắn kết với người bạn đời của mình và cùng với họ đạt được những đỉnh cao tuyệt đẹp không gì có thể so sánh được. Để đủ tiêu chuẩn viết một cuốn sách về Nghiệp tình yêu, Geshe cảm thấy rằng mình là người may mắn nhất so với những nhà sư đồng đạo vì ông ã trải qua nhiều mối quan hệ trước khi trở thành một nhà sư (phần lớn người Tây Tạng vào tu viện trong độ tuổi từ 7 đến 12). Ngài biết phụ nữ như thế nào – biết những niềm vui mà một mối quan hệ đem lại, cũng như những nỗi đau khổ tột cùng của tình yêu mang lại. Chính bố mẹ ngài Geshe cũng đã phải trải qua một cuộc li dị đầy tổn thương, một sự kết hợp tồi tệ giữa việc yêu nhau nhưng không thể ở cạnh nhau. Và ông nghĩ điều quan trọng nhất là ông đã có một mối quan hệ mà ông cho là thần thánh – ở đó ông biết được sơ qua về mối liên hệ giữa Đức Phật và bà Tilottama, giữa Dante và Beatrice. Trong những năm sau đó, Geshe đã làm vững mạnh thêm trải nghiệm này và đạt được một sự hiểu biết sâu hơn về nó, thông qua hàng ngàn giờ học các giáo lý dưới chân 12 vị thầy vĩ đại của Tây Tạng. Gehse đã được trao cánh cửa bí mật để đi vào những phương pháp tương tác với người bạn đời, và ông đã dành nhiều năm để dịch cũng như nghiên cứu hàng ngàn trang văn bản cổ nói về những phương pháp này.

Geshe đã nghiêm túc thử làm theo các phương pháp này và đôi khi thu hút sự chú ý không mong muốn của báo chí cũng như sự giận dữ của giới chức tu viện vì một vài người trong số đó cho rằng những kiến thức này không thể được chia sẻ cho đại chúng.

Nhưng ông tin rằng có một thế giới hoàn hảo, ông tin rằng chúng ta có thể, cùng nhau tạo ra nó, và ông tin rằng nó bắt đầu và kết thúc bằng một mối quan hệ hoàn hảo – bằng sự hiểu biết về các mối quan hệ giữa các cặp đôi. Vì vậy, Geshe muốn chia sẻ với bạn những gì ông đã học được để giúp bạn cải thiện mối quan hệ của riêng bạn. Qua nhiều năm, hàng ngàn người từ gần như tất cả mọi nơi trên thế giới đã hỏi Geshe những câu hỏi về những mối quan hệ của họ. Ngài đã chọn lọc ra 100 câu hỏi phổ biến nhất và trả lời chúng ở đây dựa theo tri thức và trí tuệ cổ xưa của Tây Tạng, kèm theo lời chúc tốt lành đến từ trái tim lạt-ma của ngài. Hy vọng nó sẽ giúp được bạn và con người hoàn hảo kia trong cuộc đời bạn.

Mua sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love PDF Ebook

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love MOBI

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love Geshe Michael Roach ebook

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love EPUB

Nghiệp Tình Yêu – Karma Of Love full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gussie Michael Roach
nhà xuất bản lao động

2018

598

bìa mềm

610

Geshe Michael Roach đã viết The Broken Diamond. Nó được đặt tên theo một bản kinh nổi tiếng giải thích về nghiệp và khía cạnh ít quan trọng hơn của nó, khái niệm “tính không” của Phật giáo. Nó đã trở thành cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất thế giới, được dịch ra khoảng 25 thứ tiếng và được hàng triệu người ưa chuộng; nổi tiếng nhất là bằng tiếng Trung, nó đã giúp nhiều người đạt được tự do tài chính. Từ đó, mọi người bắt đầu mời anh nói về cuốn sách. Kể từ khi cuốn sách được xuất bản, Geshe và các đồng nghiệp tại Viện Năng lượng Kim cương đã tổ chức các cuộc hội thảo kinh doanh và các khóa tu cho hàng nghìn người từ nhiều quốc gia. Trong các chương trình này, họ thường tổ chức các cuộc thảo luận nhỏ được gọi là “Trí tuệ hàng ngày”, nơi những người tham gia sẽ có cơ hội đặt những câu hỏi liên quan về công ty và sự nghiệp của họ. Một ngày nọ, tại một buổi trình diễn ở Trung Quốc, một người phụ nữ hỏi Geshe rằng liệu cô có thể trả lời một câu hỏi không phải về kinh doanh mà là về mối quan hệ của cô với chồng hay không. Quy luật Kim cương – Quy luật Hạt giống Nghiệp báo – có thể áp dụng vào cuộc sống gia đình không? Geshe trả lời, tất nhiên; hạt giống nghiệp trong chúng ta chịu trách nhiệm cho mọi thứ và mọi người xung quanh chúng ta.

Đột nhiên, như thể con đập vừa vỡ, mọi người bắt đầu hỏi những câu hỏi bị kìm nén từ lâu về những vấn đề tế nhị nhất trong mối quan hệ của họ với bạn đời. Tại thời điểm đó, anh nhận ra rằng chỉ chăm lo cho nhu cầu tinh thần của mình – cũng như thức ăn và tiền bạc – là không đủ. Mối quan hệ thân thiết có thể là nguồn hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời; chúng cũng có thể là nguồn đau đớn lớn nhất. Nếu chúng ta muốn hạnh phúc, nếu chúng ta muốn thế giới hạnh phúc, thì chúng ta phải giải quyết vấn đề mối quan hệ này!

Đáng ngạc nhiên là Phật giáo có rất nhiều lời khuyên cho mối quan hệ của chúng ta với người bạn đời của mình. Có hàng ngàn cuốn sách vô giá chứa đựng tất cả kiến ​​thức về nguồn gốc của mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả thông tin về vợ / chồng của chúng ta. Chúng là những lời dạy về hạt giống của nghiệp. Ngoài ra còn có một bí mật, được gọi là Con đường Kim cương, đã được truyền lại hàng nghìn năm. Nó mang đến cho chúng tôi những cách thức mới và độc đáo để kết nối với các đối tác của mình và cùng họ vươn tới những đỉnh cao vẻ đẹp vô song. Để đủ điều kiện viết một cuốn sách về nghiệp, Geshe cảm thấy mình là người may mắn nhất trong các nhà sư của mình, vì anh đã trải qua nhiều mối quan hệ (hầu hết đều không có) trước khi trở thành một nhà sư. 7 và 12). Anh ấy biết thế nào là một người phụ nữ – niềm vui của một mối quan hệ và nỗi đau của tình yêu. Cha mẹ của Mr. Anh cho rằng điều quan trọng nhất là anh có một mối quan hệ mà anh cho là thiêng liêng – nơi anh thoáng thấy mối quan hệ giữa Đức Phật và Tilotama, giữa Dante và Beatrice. Trong những năm sau đó, Geshe đã củng cố trải nghiệm này và hiểu sâu hơn về nó thông qua hàng ngàn giờ học tập dưới chân của mười hai vị thầy vĩ đại ở Tây Tạng. Gehse có được cánh cửa bí mật dẫn đến các phương pháp tương tác bạn đời này, và ông đã dành nhiều năm để dịch và nghiên cứu hàng nghìn trang văn bản cổ về các phương pháp này.

Geshes nghiêm túc cố gắng làm theo những phương pháp này, đôi khi thu hút sự chú ý không mong muốn của giới truyền thông và sự phẫn nộ của các nhà chức trách tu viện, một số người trong số họ cảm thấy không thể chia sẻ kiến ​​thức với công chúng.

Nhưng anh ấy tin vào một thế giới hoàn hảo, anh ấy tin rằng chúng ta có thể tạo ra nó cùng nhau, và anh ấy tin rằng nó bắt đầu và kết thúc bằng một mối quan hệ hoàn hảo – thấu hiểu mối quan hệ và mối quan hệ giữa các cặp đôi. Vì vậy, Gussie muốn chia sẻ với bạn những gì anh ấy đã học được để giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình. Trong những năm qua, hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới đã đặt câu hỏi cho Geshe về mối quan hệ của họ. Ông đã chọn ra 100 câu hỏi thường gặp nhất và trả lời chúng ở đây dựa trên kiến ​​thức và trí tuệ cổ xưa của người Tây Tạng, kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất từ ​​trái tim của vị lạt ma của mình. Hy vọng nó sẽ giúp bạn và người hoàn hảo trong cuộc sống của bạn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
116,000 vnđ

610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *