The Global City xin giới thiệu về sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn được viết bởi tác giả Hoàng Hữu Đà, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Hữu Đà
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn PDF Ebook

Tải sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cụm từ như “kỷ nguyên 4.0”, “big data”, “trí tuệ nhân tạo”, “khoa học dữ liệu”. Những thuật ngữ này có vẻ phức tạp và to lớn, nhưng chúng đều có một điểm chung: Việc phân tích và xử lý dữ liệu. Nền kinh tế tri thức đòi hỏi kỹ năng phân tích và tìm ra những thông tin có ích, phục vụ việc ra quyết định từ nguồn dữ liệu khổng lồ.
Dữ liệu đang trở thành một nguồn năng lượng mới cho nền kinh tế. Các doanh nghiệp cần dữ liệu để hiểu rõ khách hàng của mình hơn, nhờ vậy có thể cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn. Các nhà khoa học, chính phủ cần tìm ra những hình thái từ thông tin trong nghiên cứu và hoạch định chính sách. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, chúng ta sẽ đều bắt gặp những nguồn dữ liệu cần được nắm bắt trong quá trình ra quyết định. 
Khả năng phân tích và đọc hiểu dữ liệu thống kê sẽ trở thành kỹ năng cần thiết cho tất cả chúng ta trong thời đại ngày nay. Nhờ có điều này, khoa học dữ liệu hiện nay được mệnh danh là ngành nghề quyến rũ nhất trong thế kỷ 21. Thậm chí, kể cả khi không quan tâm đến những thứ to tát đó, những kiến thức thống kê có thể giúp chúng ta hiểu hơn về những con số và không bị đánh lừa bởi những thống kê gây hiểu lầm mà chúng ta gặp phải hằng ngày. 
Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ tiếp cận những điều rất thú vị về thống kê học và phân tích dữ liệu mà không được dạy trong một lớp học thông thường. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số sai lầm thường gặp khi nhìn vào các con số trong nghiên cứu hoặc đưa ra bởi truyền thông. Bạn sẽ thấy rằng những con số thống kê có mặt ở mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta và chúng có thể cho bạn những cách nhìn mới về thế giới xung quanh. 

Tác giả Đà Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị rủi ro tài chính – ngân hàng; Thành viên được chứng nhận của Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro quốc tế (GARP FRM); Chủ nhân của kênh Youtube Bài học 10 phút giúp chia sẻ các kiến thức về xác suất – thống kê một cách dễ hiểu và dễ tiếp cận với hơn 16.000 lượt đăng ký và 1.6 triệu lượt xem; Xuất bản các khóa học về xác suất – thống kê và phương pháp định lượng trên Trang web dạy học trực tuyến Udemy, với hơn 6.000 lượt đăng ký học.

Mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn PDF Ebook

Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn MOBI

Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn Hoàng Hữu Đà ebook

Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn EPUB

Nghệ Thuật Tư Duy Dựa Trên Dữ Liệu – Để Ra Quyết Định Thông Minh Hơn Trong Một Thê Giới Không Chắc Chắn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huda vàng
Báo Thanh niên

2022

336

bìa mềm

350

Ngày nay, thật dễ dàng để bắt gặp các cụm từ như “kỷ nguyên 4.0”, “dữ liệu lớn”, “trí tuệ nhân tạo”, “khoa học dữ liệu”. Những thuật ngữ này có vẻ phức tạp và ngổn ngang, nhưng chúng đều có một điểm chung: phân tích và xử lý dữ liệu. Nền kinh tế tri thức đòi hỏi các kỹ năng phân tích và tìm kiếm thông tin hữu ích từ các nguồn dữ liệu khổng lồ để ra quyết định.
Dữ liệu đang trở thành năng lượng mới của nền kinh tế. Các doanh nghiệp cần dữ liệu để hiểu rõ hơn về khách hàng của họ để họ có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn. Các nhà khoa học và chính phủ cần tìm ra các mẫu thông tin trong nghiên cứu và hoạch định chính sách. Bất kể chúng ta làm việc trong ngành nào, chúng ta sẽ gặp phải những nguồn dữ liệu cần được nắm bắt trong quá trình ra quyết định.
Khả năng phân tích và hiểu số liệu thống kê sẽ trở thành một kỹ năng cần thiết cho tất cả chúng ta trong thời đại ngày nay. Nhờ đó, khoa học dữ liệu hiện được mệnh danh là nghề quyến rũ nhất của thế kỷ 21. Ngay cả khi bạn không quan tâm đến những điều lớn lao, kiến ​​thức thống kê có thể giúp chúng ta. Chúng tôi hiểu các con số hơn và không bị đánh lừa bởi các thống kê sai lệch mà chúng tôi gặp phải hàng ngày.
Trong cuốn sách này, độc giả sẽ được tiếp xúc với những kiến ​​thức rất thú vị về thống kê và phân tích dữ liệu mà trong lớp học bình thường không có. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số sai lầm phổ biến khi xem xét các con số trong nghiên cứu hoặc phương tiện truyền thông. Bạn sẽ thấy rằng số liệu thống kê ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta và chúng có thể cung cấp cho bạn những cách nhìn mới về thế giới xung quanh bạn.

Tác giả Da Hoang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý rủi ro tài chính và ngân hàng; thành viên được chứng nhận của Hiệp hội Quốc tế về Quản lý rủi ro chuyên nghiệp (GARP FRM); chủ sở hữu kênh Youtube 10 Phút Bài học một cách dễ hiểu và dễ tiếp cận giúp tiếp cận hơn 16.000 người đăng ký và 1,6 triệu lượt xem chia sẻ kiến ​​thức về xác suất và thống kê; các khóa học về xác suất thống kê và phương pháp định lượng được xuất bản trên trang web giảng dạy trực tuyến của Udemy với hơn 6.000 lượt đăng ký.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
130.500 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *