The Global City xin giới thiệu về sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu được viết bởi tác giả Eiichiro Misaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Eiichiro Misaki
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Maris Vũ

Tải Sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu PDF Ebook

Tải sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TỪ VIỆC THAY ĐỔI THÓI QUEN 
 “Ôi không, mình lại thế nữa rồi…”
Mỗi khi làm sai điều gì đó, hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ thốt lên như vậy phải không?
Sự khác biệt lớn nhất giữa người thành công và thất bại chính là thói quen sống. Những thói quen xấu cố hữu khiến người thất bại bị mắc kẹt và cảm thấy khó khăn để vươn tới thành công, còn người thành công lại học cách kiểm soát các thói quen trở nên khoa học giúp họ thành công hơn nữa.
Thay đổi một thói quen hằng ngày không phải chuyện dễ dàng; nhìn thẳng vào thói quen xấu của bản thân lại càng khó khăn hơn. Cách duy nhất để chấm dứt tình trạng này là chúng ta phải thừa nhận những thói quen xấu và quyết tâm thay đổi chúng.
Tuy nhiên, thói quen không thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Dù đã quyết tâm từ bỏ, bạn vẫn có khả năng quay lại với những thói quen tiêu cực đó một cách chóng vánh. Chính vì vậy, cuốn sách “Nghệ thuật từ bỏ thói quen xấu” ra đời để giúp đỡ bạn khi bạn đã thực sự sẵn sàng muốn thay đổi.
“Nghệ thuật từ bỏ thói quen xấu” của tác giả Eiichiro Misaki là một cuốn sách kỹ năng được viết ngắn gọn, dễ hiểu nhằm đưa ra các phương pháp, bí quyết giúp người đọc tự nhìn nhận các thói quen xấu của bản thân và học cách để dần thay đổi chúng. Điểm khác biệt tạo nên sức hấp dẫn của cuốn sách là việc sử dụng những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ thương khiến cuốn sách trở nên thú vị hơn và rất dễ áp dụng.
Bất cứ khi nào bạn có một trong những suy nghĩ dưới đây:
– Muốn chiến thắng sự trì hoãn
– Tạo lập thói quen mới hiệu quả hơn
– Thường nghĩ mình không thể làm được
Hay “Mình lại thế nữa rồi…”, thì bạn hãy mở cuốn sách này ra và đọc ngay. Bởi nó sẽ tạo ra một cơ hội nhỏ giúp bạn dũng cảm thay đổi. Chỉ khi bạn thay đổi được nhận thức, làm mới bản thân, thế giới xung quanh bạn mới thay màu áo mới.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu tại đây với giá

99.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu PDF Ebook

Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu MOBI

Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu Eiichiro Misaki ebook

Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu EPUB

Nghệ Thuật Từ Bỏ Thói Quen Xấu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Misaki Eiichiro
thế giới

2022

216

bìa mềm

220

Mary Sue

Mẹo giúp bạn thay đổi thói quen thành công

“Ồ không, ta lại như vậy…”

Mỗi khi chúng ta làm sai điều gì đó, chúng ta đều nói như vậy, đúng không?

Sự khác biệt lớn nhất giữa những người thành công và những người không thành công là những thói quen trong cuộc sống. Những thói quen xấu sinh ra từ đó khiến những người không thành công luôn gặp rắc rối và khó đạt được thành công, trong khi những người thành công học cách kiểm soát thói quen của mình để trở thành khoa học giúp họ đạt được thành công lớn hơn.

Thay đổi thói quen của bạn không dễ; nhìn ra những thói quen xấu của bạn còn khó hơn. Cách duy nhất để chấm dứt điều này là thừa nhận những thói quen xấu của chúng ta và quyết tâm thay đổi chúng.

Tuy nhiên, thói quen không thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Ngay cả khi bạn quyết tâm từ bỏ, bạn vẫn có thể nhanh chóng quay trở lại những thói quen tiêu cực đó. Vì vậy, Nghệ thuật phá bỏ thói quen xấu ra đời để giúp bạn khi bạn thực sự sẵn sàng thay đổi.

“Nghệ thuật phá bỏ thói quen xấu” của tác giả Eiichiro Misaki là cuốn sách kỹ năng được viết một cách dễ hiểu, đưa ra những phương pháp và kỹ thuật giúp người đọc nhận ra những thói quen xấu của bản thân và học cách dần dần thay đổi chúng. Điều khiến cuốn sách trở nên hấp dẫn chính là việc sử dụng những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, dễ thương khiến cuốn sách trở nên vui nhộn và dễ áp ​​dụng hơn.

Bất cứ khi nào bạn có một trong những suy nghĩ sau:

– Muốn vượt qua sự trì hoãn

– Tạo thói quen mới và hiệu quả hơn

– Tôi thường cảm thấy như mình không thể làm được

Hoặc “Tôi lại như vậy …”, thì hãy mở sách ra và đọc ngay. Vì nó tạo ra một cơ hội nhỏ giúp bạn có dũng khí để thay đổi. Chỉ khi bạn thay đổi quan điểm và làm mới bản thân thì thế giới xung quanh bạn mới thay đổi.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
99.000 vnđ

Mary Sue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *