The Global City xin giới thiệu về sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng được viết bởi tác giả Benjamin Loh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Benjamin Loh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Đức Thái

Tải Sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng PDF Ebook

Tải sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
Tại Startupbootcamp, chúng tôi đã đưa các doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ qua một hành trình dài ba tháng nhằm thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện mô hình kinh do­anh của họ. Hành trình này kết thúc bằng chương trình ngày Demo, với sự tham gia của hơn 600 nhà đầu tư mạo hiểm và thành viên hội đồng quản trị trong ngành tài chính. Các doanh nhân có 5 phút để thuyết phục các đối tác và nhà đầu tư hợp tác với mình.
Việc này không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi có một Huấn luyện viên Gọi vốn tận tâm là Benjamin Loh. Cuốn sách này đem lại một phương pháp luận và khuôn khổ ngắn gọn, súc tích giúp các doanh nhân chuẩn bị và truyền tải thành công bài thuyết trình huy động vốn nhiều rủi ro tới những khách hàng mục tiêu của mình. Không như những cuốn sách khác vốn đầy những lí thuyết khó áp dụng vào thực tế, Inspirit – nghệ thuật truyền cảm hứng chỉ cung cấp những kiến thức có tính ứng dụng cao, thiết thực đối với các doanh nhân. Tôi chân thành giới thiệu cuốn sách này, một tài liệu cần phải đọc, tới các doanh nhân khởi nghiệp, những người đang chuẩn bị cho bài diễn thuyết trước công chúng của mình.
Steven Tong
Giám đốc điều hành Startupbootcamp Fintech Singapore

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng tại đây với giá

45.100 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng PDF Ebook

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng MOBI

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng Benjamin Loh ebook

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng EPUB

Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Benjamin Lowe
Báo Thanh niên

2018

260

bìa mềm

280

Detai

nghệ thuật đầy cảm hứng

Tại Startupbootcamp, chúng tôi đưa các doanh nhân công nghệ vào hành trình ba tháng để thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện mô hình kinh doanh của họ. Hành trình kết thúc với chương trình Demo Day, với sự tham gia của hơn 600 nhà đầu tư mạo hiểm và thành viên hội đồng quản trị từ ngành tài chính. Doanh nhân có 5 phút để thuyết phục đối tác và nhà đầu tư làm việc với mình.

Điều đó không dễ dàng, nhưng chúng tôi có một huấn luyện viên gây quỹ tận tâm, Benjamin Loh. Cuốn sách này cung cấp một phương pháp và khuôn khổ ngắn gọn để giúp các doanh nhân chuẩn bị và thực hiện thành công các bài thuyết trình gây quỹ có lợi nhuận cao cho khách hàng mục tiêu của họ. Không giống như những cuốn sách khác chỉ toàn lý thuyết và khó áp dụng vào thực tế, Inspirit – Nghệ thuật truyền cảm hứng Chỉ cung cấp cho doanh nhân những kiến ​​thức mang tính ứng dụng và thực tiễn cao. Tôi hết lòng giới thiệu cuốn sách này, một cuốn sách phải đọc, cho các doanh nhân chuẩn bị phát biểu trước công chúng.

súp steven

CEO của Startupbootcamp Fintech Singapore


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
45.100 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *