The Global City xin giới thiệu về sách Nghệ Thuật Nói Chuyện () được viết bởi tác giả Hồng Khanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Nói Chuyện () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Nói Chuyện () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hồng Khanh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện () PDF Ebook

Tải sách Nghệ Thuật Nói Chuyện () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Nói Chuyện ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Nói Chuyện ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Nói Chuyện ()

Bạn cảm thấy việc bắt chuyện và nói chuyện với người khác có dễ dàng không? Đối với nhiều người, chỉ riêng ý nghĩ phải tham gia trò chuyện, nhất là với một người lạ, cũng đủ khiến họ lo lắng. Những người như thế có thể có tính nhút nhát. Họ có thể tự nghĩ: “Tôi nên nói gì đây? Tôi có thể bắt chuyện như thế nào? Làm thế nào tôi có thể tiếp tục câu chuyện?”. Những người tự tin, hoạt bát có thể có khuynh hướng chiếm phần chủ động trong câu chuyện. Vấn đề của họ có thể là làm thế nào để gợi chuyện cho người khác nói và tập lắng nghe. Vì vậy, tất cả chúng ta dù nhút nhát hoặc hoạt bát, đều cần tiếp tục trau dồi nghệ thuật nói chuyện.
Cuốn sách “Nghệ thuật nói chuyện” sẽ là giải pháp hữu ích nhất cho bạn vào lúc này. Không chỉ chứa nội dung ngắn gọn súc tích, cuốn sách còn giúp bạn trở nên tự tin và biết kiểm soát bản thân hơn trong từng lời nói, hành động hay cử chỉ đơn thuần.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Nói Chuyện () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện () tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Nói Chuyện () PDF Ebook

Nghệ Thuật Nói Chuyện () MOBI

Nghệ Thuật Nói Chuyện () Hồng Khanh ebook

Nghệ Thuật Nói Chuyện () EPUB

Nghệ Thuật Nói Chuyện () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hồng Thanh
Hongde Press

Năm 2021

312

bìa mềm

320

Bạn có thấy dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện và nói chuyện với người khác không? Đối với nhiều người, ý nghĩ phải trò chuyện, đặc biệt là với một người lạ, có thể gây ra lo lắng. Những người như vậy có thể nhút nhát. Họ có thể nghĩ: “Tôi nên nói gì đây? Tôi phải bắt đầu một cuộc trò chuyện như thế nào? Làm sao tôi có thể tiếp tục câu chuyện này?”. Những người tự tin, sôi nổi có thể có xu hướng dẫn đầu trong các cuộc trò chuyện. Vấn đề của họ có thể là làm thế nào để mọi người nói và luyện nghe. Vì vậy, tất cả chúng ta, dù nhút nhát hay tràn đầy năng lượng, cần tiếp tục trau dồi nghệ thuật ăn nói.
Cuốn sách Nghệ thuật nói chuyện sẽ là giải pháp hữu ích nhất cho bạn lúc này. Cuốn sách này không chỉ có nội dung súc tích, rõ ràng mà còn giúp bạn tự tin hơn và làm chủ được bản thân trong từng lời nói, hành động hay cử chỉ.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
73.800 VND

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *