The Global City xin giới thiệu về sách Nghề Biên Kịch được viết bởi tác giả Tuyết Hường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nghề Biên Kịch được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nghề Biên Kịch PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tuyết Hường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
210 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nghề Biên Kịch PDF Ebook

Tải sách Nghề Biên Kịch PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghề Biên Kịch

Hình ảnh bìa sách Nghề Biên Kịch

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghề Biên Kịch

Nghề Biên Kịch
Viết lách và nổi tiếng. Làm việc với những tên tuổi show biz. Thu nhập kha khá.Đó là ánh hào quang xung quanh một nghề đang “hot” hiện nay, thu hút nhiều bạn trẻ nhưng ít người trụ được lâu: Biên kịch.Vậy, Biên kịch là nghề thế nào? Bạn cần có những tố chất gì khi theo nghề này? Những rào cản gì có thể xảy đến với bạn? Và làm cách nào để một người mới viết kịch bản “lọt vào mắt xanh” của các nhà sản xuất phim? Con đường nào giúp bạn trau dồi, nâng cao chuyên môn và uy tín nghề nghiệp?Nghề Biên Kịch do tác giả Tuyết Hường viết trong quá trình làm nghề, dành cho những ai cần tìm và muốn hiểu.  Một cuốn sách vừa đủ để bạn tham khảo và theo đuổi đam mê. Hành trình nghề nghiệp chưa bao giờ dễ dàng. Trải nghiệm của người khác không hẳn sẽ giúp bạn trẻ rút ngắn thời gian đến với thành công, nhưng chắc chắn cho bạn sự chuẩn bị cần thiết trước khi bắt đầu, cũng có thể là trạm dừng chân lấy sức để đi tiếp nếu bạn muốn thử sức với NGHỀ BIÊN KỊCH.•    Bộ “Nghĩ thử làm thật” thuộc dòng sách chia sẻ trải nghiệm nghề nghiệp – do người trẻ viết cho người trẻ, đã phát hành các tựa: Phóng viên lữ hành/ Chưa thử sao biết không thể?/ Xin việc hay tìm việc?

Xem Thêm Thông Tin Nghề Biên Kịch ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghề Biên Kịch tại đây với giá

53.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghề Biên Kịch PDF Ebook

Nghề Biên Kịch MOBI

Nghề Biên Kịch Tuyết Hường ebook

Nghề Biên Kịch EPUB

Nghề Biên Kịch full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tuyết Hương
Báo Thanh niên

2017

204

bìa mềm

210

sự nghiệp biên kịch

Viết và nổi tiếng. Hợp tác với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh chương trình. Thu nhập tốt.
Đó là vầng hào quang xung quanh nghề “hot” hiện nay, thu hút nhiều bạn trẻ, nhưng ít tồn tại lâu: biên kịch.
Vậy, biên kịch là gì? Bạn cần có những phẩm chất gì trong nghề này? Bạn sẽ gặp phải những trở ngại gì? Làm thế nào để một nhà biên kịch mới vào nghề có thể lọt vào mắt xanh của một nhà làm phim? Con đường nào sẽ giúp bạn trau dồi và nâng cao uy tín nghề nghiệp và chuyên môn của mình?
Biên kịch là một nghề mà tác giả Tuyết Hương đã viết trong quá trình tác nghiệp của mình, dành cho những ai cần tìm kiếm và muốn biết. Một cuốn sách đủ hay để bạn tham khảo và theo đuổi đam mê của mình.
Sự nghiệp không bao giờ thuận buồm xuôi gió. Kinh nghiệm của người khác không hẳn sẽ giúp bạn trẻ rút ngắn thời gian đến với thành công, nhưng chắc chắn nó sẽ cho bạn sự chuẩn bị cần thiết trước khi bắt đầu, và có thể là điểm dừng để bạn lấy lại sức và bước tiếp nếu bạn muốn. Hãy thử sức với SCRIPTURE.
• Bộ sách “Nghĩ thật và Thử” thuộc dòng sách chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp – do bạn trẻ viết cho giới trẻ, tựa đã xuất bản: Travel Reporter / How Do You Know If You Can’t Try? / Nộp đơn để tìm việc làm hay tìm việc làm?


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
53,000 vnđ

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *