The Global City xin giới thiệu về sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () được viết bởi tác giả Tina Seelig, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tina Seelig
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () PDF Ebook

Tải sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 ()

Hình ảnh bìa sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 ()

Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội. Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

Mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () PDF Ebook

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () MOBI

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () Tina Seelig ebook

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () EPUB

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tina Seelig
Báo Thanh niên

Năm 2020

252

bìa mềm

260

Những thay đổi lớn trong cuộc sống, chẳng hạn như rời khỏi giảng đường yên tĩnh hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới, thường khiến bạn nản lòng. Thật đáng sợ khi phải đối mặt với một biển lựa chọn trong khi biết rằng sẽ không ai nói cho chúng ta biết những lựa chọn chúng ta đã chọn là đúng hay sai. Nếu không có một con đường vẽ sẵn hoặc một công thức thành công được viết sẵn, ngay cả việc quyết định bắt đầu như thế nào và từ đâu cũng có thể khó khăn.

Biết được những khó khăn của người trẻ, đặc biệt là những người trẻ đứng trước bước ngoặt cuộc đời, tác giả – doanh nhân, nhà giáo, nhà khoa học – đã dành hết tâm huyết, thậm chí viết nên một câu chuyện nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, khiêm nhường mà sâu sắc. Những trang này chứa đầy những ví dụ thú vị về những người sẵn sàng vượt ra ngoài chuẩn mực và thách thức các giả định hoặc ý kiến ​​đã được thiết lập bằng cách “công bình”, dù là trong lớp học hay trong phòng họp. , đừng bỏ lỡ cơ hội để đạt được tiềm năng tối đa của bạn, và do đó đạt được thành công trọn vẹn. Qua cuốn sách này, tác giả cũng mong rằng độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ có đủ tự tin, biến áp lực thành hứng thú, biến thử thách thành cơ hội, đứng dậy mỗi khi vấp ngã.

Thông điệp cốt lõi của cuốn sách có thể được tóm gọn lại là: “Hãy khiến bản thân trở nên táo bạo và rực rỡ!”


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
68,000 vnđ

260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *