The Global City xin giới thiệu về sách Nếu Em Ở Đây được viết bởi tác giả Hồng Sakura, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Nếu Em Ở Đây được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nếu Em Ở Đây PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hồng Sakura
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nếu Em Ở Đây PDF Ebook

Tải sách Nếu Em Ở Đây PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nếu Em Ở Đây

Hình ảnh bìa sách Nếu Em Ở Đây

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Em Ở Đây

Nếu Em Ở Đây

Bạn có đánh đổi điều gì để theo đuổi đam mê? Bạn có từng phản đối cha mẹ để chọn lựa con đường mình yêu thích?

Hồng Sakura được biết đến là tác giả của những câu chuyện tiểu thuyết đời thường. Là đâu đó trong những chuyện tình lãng mạn mơ mộng luôn có sự nghiệp, có bạn bè, gia đình và sự độc lập của nhân vật. “Nếu em ở đây” là tác phẩm thể hiện rõ nét phong cách ấy.

Nội dung truyện kể về câu chuyện của những người bạn sống cùng một khu trọ với những mục tiêu và tính cách rất khác nhau. Họ theo đuổi những đam mê và giấc mơ riêng trên những con đường không hề dễ dàng, nhưng lại đầy ắp yêu thương và nhiệt huyết tuổi trẻ. Dù nhân vật chính là Hồng Yên, những nhân vật xung quanh cô vẫn luôn toả sáng và ghi khắc dấu ấn của mình trong lòng độc giả. Một Quân phát-xít khẩu xà tâm phật, hay Khải trầm tính ấm áp nghĩa tình, và Thắng hoạt ngôn lại ẩn chứa nhiều nỗi đau giấu kín? Chúng ta không bao giờ thấy rõ được phần chìm của tảng băng, và càng không biết hết được người bên cạnh mình đang chịu đựng điều gì nếu không thật tâm muốn thấu hiểu.

Vẫn là lối viết phóng khoáng tự nhiên thường thấy, tác giả đã khéo léo lồng ghép một câu chuyện tiểu thuyết bên trong câu chuyện chính, nhưng lại hướng đến một kết thúc tốt đẹp hơn, như thái độ lạc quan và tích cực của chính tác giả đối với cuộc sống.

Mua sách Nếu Em Ở Đây ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu Em Ở Đây tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu Em Ở Đây PDF Ebook

Nếu Em Ở Đây MOBI

Nếu Em Ở Đây Hồng Sakura ebook

Nếu Em Ở Đây EPUB

Nếu Em Ở Đây full

Tìm hiểu thêm
văn chương
sakura hồng
Báo chí văn học

Năm 2021

360

bìa mềm

350

nếu tôi ở đây

Bạn đánh đổi những gì để theo đuổi đam mê của mình? Bạn đã bao giờ phản đối việc bố mẹ chọn con đường mình yêu thích chưa?

Hong Sakura được biết đến là tác giả của những cuốn tiểu thuyết đời thường. Ở đâu đó trong một cuộc tình lãng mạn như mơ, luôn có sự độc lập của sự nghiệp, bạn bè, gia đình và các nhân vật. “If You Were Here” là tác phẩm thể hiện rõ nét phong cách này.

Cốt truyện kể về câu chuyện của những người bạn sống trong cùng một ký túc xá với những mục tiêu và tính cách rất khác nhau. Họ đã theo đuổi đam mê và ước mơ của mình trên con đường vất vả, nhưng tràn đầy tình yêu và nhiệt huyết tuổi trẻ. Dù nhân vật chính là Hongyan nhưng những nhân vật xung quanh cô vẫn luôn tỏa sáng, để lại dấu ấn trong lòng độc giả. Đó là quân phát xít có tấm lòng hướng Phật, hay anh Khải trầm lặng, nhiệt tình và anh Thắng ẩn chứa nhiều ẩn ý? Chúng ta sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy phần nổi của tảng băng trôi và nếu chúng ta không thực sự muốn hiểu, chúng ta thậm chí không biết những gì những người xung quanh chúng ta đang phải chịu đựng.

Vẫn là lối viết tự do, tự tại thường thấy, tác giả đã khéo léo lồng ghép một câu chuyện tiểu thuyết vào câu chuyện chính, nhưng hướng đến một cái kết tốt đẹp hơn, đúng như thái độ lạc quan và tích cực của mình. Cuộc đời của tác giả.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
85.260 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *