The Global City xin giới thiệu về sách Năng Lực Tìm Kiếm được viết bởi tác giả Sir Lưu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Năng Lực Tìm Kiếm được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Năng Lực Tìm Kiếm PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sir Lưu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Mai Dung

Download ebook Năng Lực Tìm Kiếm PDF Ebook

Tải sách Năng Lực Tìm Kiếm PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Năng Lực Tìm Kiếm

Hình ảnh bìa sách Năng Lực Tìm Kiếm

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năng Lực Tìm Kiếm

NĂNG LỰC TÌM KIẾM – KHẢ NĂNG TƯ DUY GIÚP GIẢI QUYẾT 90% CÁC VẤN ĐỀ TRONG CUỘC SỐNG  
Thomas Edison đã từng nói: “Khi mà bạn nghĩ rằng bạn đã vắt kiệt hết khả năng của bản thân, thì hãy nhớ một điều rằng: Chưa phải thế đâu.” Khả năng và năng lực của con người luôn nằm ở tầng lớp vô hạn, và chúng ta sẽ chẳng thể nào khám phá hết.
Có bao giờ bạn tự hỏi rằng khi gặp phải một vấn đề khó nhằn thì chúng ta sẽ làm thế nào? Tìm kiếm sự giúp đỡ chăng? Nhưng khi mà các mối quan hệ có thể giúp đỡ thì có hạn, khả năng thì cạn kiệt thì thứ bạn cần làm sẽ phải xa hơn một cú nhấp chuột tìm kiếm.
Và để hiểu rõ hơn được điều đó thì cuốn sách “Năng lực tìm kiếm” của tác giả Sir Lưu sẽ là một ngọn đèn hải đăng chiếu sáng hướng đi cho bạn. Một cuốn sách với những kiến thức vừa lạ vừa quen đến từ kiến thức và sự trải nghiệm của vị chủ tịch Trung tâm Phát triển cá nhân tại Bắc Kinh. Những bài học tưởng chừng như khô khan và khó hiểu về năng lực của con người trong công việc và cuộc sống giờ đây được truyền tải lại một cách vừa đủ và vô cùng khéo léo.
Cuốn sách này dành cho ai:
– Những người đang muốn phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp
– Những người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp và chưa biết cách tận dụng những gì mình đang có.
– Những bạn trẻ đang mong muốn đáp án cho câu hỏi “Tôi là ai và tôi có thể làm được những gì?”
Có một đoạn trong cuốn sách mà Sir Lưu đã chỉ ra thế này: “Tìm Kiếm không chỉ là một cú nhấp chuột đơn thuần vào khung hình tìm kiếm ở trên Internet, mà là một trong bốn khả năng tư duy vô cùng quan trọng trong thời đại thông tin bùng nổ ngày nay: Tìm kiếm, ảnh hưởng, học tập và phán đoán. Khả năng kết nối tài nguyên ở nhiều lĩnh vực lại với nhau là một dạng năng lực tư duy liên kết sức mạnh, nâng tầm suy nghĩ lên đa chiều, giúp chúng ta đưa ra vấn đề một cách hiệu quả vào những lúc mấu chốt.
Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có được những gợi ý, phát huy hết khả năng của bản thân mình qua quá trình nỗ lực, liên tục và chính xác.

Mua sách Năng Lực Tìm Kiếm ở đâu

Bạn có thể mua sách Năng Lực Tìm Kiếm tại đây với giá

72.800 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Năng Lực Tìm Kiếm PDF Ebook

Năng Lực Tìm Kiếm MOBI

Năng Lực Tìm Kiếm Sir Lưu ebook

Năng Lực Tìm Kiếm EPUB

Năng Lực Tìm Kiếm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ngài Lou
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Ophiopogon japonicus

Khả năng tìm kiếm – khả năng tư duy để giải quyết 90% các vấn đề trong cuộc sống

Thomas Edison đã từng nói: “Khi bạn nghĩ rằng mình kiệt sức, hãy nhớ một điều: Không.” Khả năng và năng lực của con người mãi mãi là vô hạn, và chúng ta không bao giờ có thể khám phá ra được.

Bạn đã bao giờ tự hỏi chúng ta sẽ làm gì khi gặp sự cố? Tim sự giup đơ? Nhưng khi các mối quan hệ có thể giúp đỡ bị hạn chế và khả năng đã cạn kiệt, bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ nhấp chuột.

Để hiểu rõ hơn về điều này, cuốn sách Đi tìm sức mạnh của tác giả Sir Lou sẽ là ngọn hải đăng soi đường cho bạn. Một cuốn sách với những kiến ​​thức vừa quen vừa lạ, từ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chủ tịch trung tâm phát triển cá nhân Bắc Kinh. Những bài học tưởng như khô khan và khó hiểu về khả năng làm việc và cuộc sống của con người giờ đây lại được truyền tải một cách vừa phải, và rất tinh tế.

Cuốn sách này dành cho ai:

– Những ai mong muốn phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp

– Những người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp và không biết sử dụng những gì mình đang có.

– Các bạn trẻ đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai và tôi có thể làm gì?”

Trong một đoạn trong cuốn sách, Sir Lou đã chỉ ra rằng: “Tìm kiếm không chỉ là một cú nhấp chuột đơn giản vào hộp tìm kiếm trên Internet, mà là một trong bốn kỹ năng tư duy phản biện chính của thế giới. Thời đại thông tin bùng nổ ngày nay: tìm kiếm, tạo ảnh hưởng, học hỏi và đánh giá Khả năng tổng hợp các nguồn lực từ nhiều lĩnh vực là một dạng tư duy ràng buộc sức mạnh giúp nâng cao tư duy lên nhiều chiều và giúp chúng ta giải quyết vấn đề một cách hiệu quả vào những thời điểm quan trọng.

Hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có lời khuyên về cách phát huy hết tiềm năng của mình khi bạn làm việc một cách nhất quán và chính xác.


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
72.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *