The Global City xin giới thiệu về sách Năng Lực Giao Tiếp được viết bởi tác giả Phàn Đăng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Năng Lực Giao Tiếp được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Năng Lực Giao Tiếp PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phàn Đăng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
335
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Tạ Phương Chi

Download ebook Năng Lực Giao Tiếp PDF Ebook

Tải sách Năng Lực Giao Tiếp PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Năng Lực Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Năng Lực Giao Tiếp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năng Lực Giao Tiếp

Năng lực giao tiếp xin giới thiệu về sách giúp bạn làm chủ nghệ thuật giao tiếp

Vua dầu mỏ người Mỹ Rockefeller đã từng nói: “Nếu như khả năng giao tiếp giữa con người với nhau cũng giống các sản phẩm hàng hóa như đường hoặc cà phê, thì tôi nguyện trả những thứ quý giá nhất trên thế gian này để mua được nó.”

Trong cuộc sống, giao tiếp là kỹ năng vô cùng quan trọng. Đối với những người vốn năng nổ và hoạt bát, đây không phải là một thử thách khó khăn. Nhưng với một số người khác có tích cách thu mình, kiệm lời, chậm thích nghi, đây vô tình làm rào cản cho họ khi muốn kết giao với người khác. 

Ở một khía cạnh khác, chúng ta đang lầm tưởng bản thân đã biết cách giao tiếp, nhưng 

trên thực tế, đấy đơn thuần chỉ là nói chuyện theo bản năng. Và nếu  chỉ dựa vào bản năng để giao tiếp thì khả năng cao chúng ta sẽ làm tổn thương đối phương, hoặc làm cho mọi người cảm thấy bạn rất ích kỷ, vô học và lời nói sặc mùi công kích. 

Rõ ràng, học cách giao tiếp, nói chuyện chưa bao giờ là bắt buộc nhưng nó là bài học về cách sống mà bất kỳ ai cũng cần ở mọi thời đại. 

Vì vậy, cuốn sách “Năng lực giao tiếp” sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, đi từ cách giao tiếp với các mối quan hệ cơ quan bản nhất của một con người. 

Những phương pháp và bài học trong sách đều có thể tổng kết và thực hành. Một số phương pháp còn được viết dưới dạng công thức, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, năng lực giao tiếp có thể được cải thiện vượt bậc. 

Nếu như đa số chúng ta đều nắm vững năng lực giao tiếp, thì chỉ số hạnh phúc nhất định sẽ tăng lên rất cao. Nhận thức của bản thân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta cũng nhờ đó mà thu được nhiều lợi ích.

Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần mang lại một diện mạo mới cho cuộc sống của bạn nhờ vào kỹ năng giao tiếp. 

Mua sách Năng Lực Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Năng Lực Giao Tiếp tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Năng Lực Giao Tiếp PDF Ebook

Năng Lực Giao Tiếp MOBI

Năng Lực Giao Tiếp Phàn Đăng ebook

Năng Lực Giao Tiếp EPUB

Năng Lực Giao Tiếp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Panden
Báo Thanh niên

Năm 2021

335

bìa mềm

350

Da Fangzhi

Kỹ Năng Giao Tiếp – Sách Giúp Bạn Làm Chủ Nghệ Thuật Giao Tiếp

Rockefeller từng nói: “Nếu khả năng giao tiếp giữa mọi người giống như một thứ hàng hóa như đường hay cà phê, thì tôi sẽ trả thứ quý giá nhất trên thế giới để mua nó. Hãy sở hữu nó”.

Giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Đó không phải là một thử thách khó khăn đối với những người năng động, tràn đầy năng lượng. Nhưng đối với một số người sống nội tâm, dè dặt, chậm điều chỉnh thì điều này lại vô tình trở thành rào cản trong việc kết bạn với người khác.

Mặt khác, chúng ta lầm tưởng rằng chúng ta đã biết cách giao tiếp, nhưng

Thực tế, đó chỉ là cách nói chuyện theo bản năng. Và nếu chúng ta chỉ giao tiếp theo bản năng thì rất có thể sẽ gây tổn thương cho đối phương, hoặc khiến người khác cảm thấy bạn là người ích kỷ, vô văn hóa và hay nói những lời quá khích.

Rõ ràng, học cách giao tiếp và nói chuyện không bao giờ là điều bắt buộc, nhưng đó là bài học cuộc sống mà bất cứ ai cũng cần.

Vì vậy, cuốn sách Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, từ cách giao tiếp với mối quan hệ cơ bản nhất của một người.

Các phương pháp và bài học trong sách có thể được đúc kết và thực hành. Một số phương pháp cũng được viết dưới dạng công thức, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, kỹ năng giao tiếp của bạn có thể được cải thiện rất nhiều.

Nếu hầu hết chúng ta đã thành thạo khả năng giao tiếp, chỉ số hạnh phúc chắc chắn sẽ cải thiện rất nhiều. Nó cũng có lợi từ nhận thức về bản thân, gia đình và sự nghiệp của chúng ta.

Hi vọng cuốn sách này sẽ mang đến một cái nhìn mới cho cuộc sống của bạn thông qua kỹ năng giao tiếp.


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
98.400 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *