The Global City xin giới thiệu về sách Năm Đứa Trẻ Và Nó được viết bởi tác giả E Nesbit, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Năm Đứa Trẻ Và Nó được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Năm Đứa Trẻ Và Nó PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ E Nesbit
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
255
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Hàn Băng Vũ

Download ebook Năm Đứa Trẻ Và Nó PDF Ebook

Tải sách Năm Đứa Trẻ Và Nó PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Năm Đứa Trẻ Và Nó

Hình ảnh bìa sách Năm Đứa Trẻ Và Nó

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năm Đứa Trẻ Và Nó

Một hôm, năm anh chị em gồm Cyril, Anthea, Robert, Jane và em bé Cừu đang chơi ở rìa mỏ đá lớn thì chúng phát hiện ra Tiên cát Psammead cục cằn, xấu xí với đôi mắt ốc sên có khả năng ban phát điều ước. Psammead nói rằng mỗi ngày lũ trẻ sẽ có được một điều ước với lời cảnh báo rằng đến cuối ngày, lúc hoàng hôn, điều ước sẽ hết công hiệu.

Và lẽ ra mỗi điều ước nên là thứ giúp lũ trẻ có được những gì chúng hằng mơ ước thì hóa ra lại toàn đem đến cho năm anh em những rắc rối dở khóc dở cười.

Điều ước trở nên giàu có, điều ước có một đôi cánh, điều ước được sống trong một tòa lâu đài, điều ước được trẻ nên xinh đẹ vốn dĩ là những mơ ước rất bình thường nhưng dưới khả năng ban phát ước nguyện “không đúng nơi đúng chỗ” của Psammead đã gây ra cho những đứa trẻ những rắc rối gì?

Theo chân Năm đứa trẻ và Nó, chúng ta sẽ trải qua những chuyến hành trình cực kỳ hồi hộp nhưng cũng không kém phần thú vị này.

Mua sách Năm Đứa Trẻ Và Nó ở đâu

Bạn có thể mua sách Năm Đứa Trẻ Và Nó tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Năm Đứa Trẻ Và Nó PDF Ebook

Năm Đứa Trẻ Và Nó MOBI

Năm Đứa Trẻ Và Nó E Nesbit ebook

Năm Đứa Trẻ Và Nó EPUB

Năm Đứa Trẻ Và Nó full

Tìm hiểu thêm
văn chương
E Nesbit
Báo Thanh niên

2019

255

bìa mềm

280

Han Bingwu

Một ngày nọ, trong khi năm anh chị em Cyril, Anthea, Robert, Jane và Little Sheep đang chơi ở rìa của một mỏ đá lớn, họ tìm thấy Psammead, một yêu tinh cát xấu tính, cục cằn có đôi mắt ốc sên ban cho phước lành. Psammead nói rằng mỗi ngày bọn trẻ đều được cho một điều ước và cảnh báo rằng vào cuối ngày, lúc hoàng hôn, điều ước sẽ hết hạn.

Và mong ước của mọi người, được cho là giúp bọn trẻ có được điều chúng hằng mơ ước, cuối cùng lại gây ra đủ thứ rắc rối cho năm anh em.

Khát vọng làm giàu, chắp cánh, sống lâu đài, trẻ đẹp đều là những ước mơ bình thường, nhưng họ chưa đủ khả năng thực hiện.

Theo chân “Năm đứa trẻ và nó”, chúng ta sẽ cùng nhau trải qua những hành trình vô cùng gay cấn nhưng cũng không kém phần thú vị này.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
62.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *